5 loại kem trị thâm môi an toàn và hiệu quả nhất 2021

Một đôi môi hồng chúm chím là điều chị em nào cũng mơ ước. Tuy nhiên, do nhiều yếu tố như cơ địa, điều kiện môi trường nên nhiều người có bờ môi khô, thâm sạm thường rất bạn tự ti khi để mặt mộc. Hãy cùng Thẩm mỹ viện Tấm tìm hiểu ngay top 5 kem trị thâm môi đem đến cho bạn bờ môi căng mọng, hồng hào quyến rũ.

1. Kem trị thâm môi Laneige Lip Sleeping Mask

Laneige là một trong những nhãn hàng nổi tiếng và được yêu thích nhất về sản phẩm kem dưỡng môi, kem trị thâm môi, mặt nạ ngủ môi.

Laneige Lio Sleeping Mask là dòng sản phẩm mặt nạ ngủ dành riêng cho đôi môi giúp các tế bào chết trên môi bong tróc chỉ qua một đêm. Các tinh chất trong mặt nạ giúp làm mềm da môi, lớp da chết được hòa tan và làm sạch một cách nhẹ nhàng trong đêm và giúp cho đôi môi bạn luôn căng đầy sức sống.

Công dụng sản phẩm:

• Sản phẩm là sự kết hợp giữa các quả mọng như Raspberry (quả mâm xôi), Blueberry (Việt quất), Strawberry (Dâu tây), Cranberry (Nam việt quất), Gojiberry, Soapberry, Cloudberry… giúp cung cấp đầy đủ các vitamin và dưỡng chất chống lão hóa cần thiết cho đôi môi bạn luôn căng mọng, tràn đầy sức sống.
  • Giúp tẩy tế bào chết trong khi ngủ, lớp da sẽ hoà tan
  • từ đó tái tạo tế bào cho đôi môi luôn căng mọng.
  • Dưỡng chất giúp phục hồi sự hồng hào cho đôi môi bị thâm sần do sử dụng mỹ phẩm.

2. Kem trị thâm môi Naris Clear Lip Repair

Naris là một nhãn hàng nổi tiếng của đất nước Mặt Trời Mọc – Nhật Bản với các sản phẩm dưỡng và chăm sóc da an toàn và hiệu quả.

Kem trị thâm môi Naris Clear Lip Repair với bảng thành phần có các thành phần dưỡng ẩm gồm Petrolatum, Squalane, Polyethylene. Naris Clear Lip Repair có công dụng giúp dưỡng môi căng bóng, làm mềm, chống oxy hóa và tăng độ đàn hồi cho làn môi xinh xắn.

Công thức dưỡng môi, trị thâm môi vượt trội. Sự kết hợp giữa Petrolatum, Squalane, Polyethylene, camphor, chiết xuất cà rốt và Adsorption Refined giúp dưỡng ẩm và chống oxy hóa, cải thiện nếp nhăn.

Về kết cấu của sản phẩm kem trị thâm này nhà Naris thì nó có kết cấu dạng gel balm mềm mịn, thẩm thấu nhanh vào làn da môi, bổ sung dưỡng chất và độ ẩm cần thiết cho môi, đặc biệt hiệu quả trong thời tiết hanh khô vào mùa đông. Kem Naris Clear Lip Repair ngoài tác dụng trị thâm môi thì còn đặc trị môi khô, nứt nẻ, giảm thiểu tối đa tình trạng khô ráp. Sau một thời gian ngắn sử dụng thôi, đôi môi của bạn sẽ có màu sắc tươi tắn, mềm mượt, cho son màu lên đúng và đều màu nhất.

Ưu điểm của kem trị thâm Naris Clear Lip Repair

• Bảng thành phần lành tính, dịu nhẹ với cả những người có làn da nhạy cảm.
  • An toàn, không gây kích ứng.
  • Hiệu quả nhanh, chỉ sau một hai lần sử dụng bờ môi sẽ mềm mịn, căng mướt và sau đó nhanh chóng hồng hào tươi tắn trở lại.
  • Tác dụng nhanh, không tác dụng phụ.
  • Ngoài môi, sản phẩm có thể dùng sử dụng hỗ trợ điều trị các vấn đề như nứt gót chân, da khô ráp tróc vảy tại một số vùng da dày.
  • Tiết kiệm vì một hũ 20g, bạn có thể dùng được khoảng 6 tháng.
  • Thẩm thấu cực nhanh, sau khi bôi xong cảm giác rất thoải mái, không bị nặng môi hay nhờn rít.

3. Kem trị thâm môi SHISEIDO Moilip Lip Treatment

SHISEIDO Moilip Lip Treatment là sản phẩm dưỡng môi thuộc dòng trị liệu, có tác dụng dưỡng ẩm cực tốt, thích hợp dùng cho mùa khô hanh và mùa đông. Sản phẩm này còn hay được dùng làm son dưỡng môi. Bạn đánh một lớp lót mỏng, nhẹ trước khi bôi son khoảng 5 phút. Việc này có tác dụng giúp cho đôi môi được bảo vệ và luôn hồng hào dù bạn thường xuyên dùng mỹ phẩm. Ngoài ra, một lớp mỏng dưỡng môi Shiseido sẽ dưỡng ẩm mềm mịn cho môi cả ngày, giúp son bền màu và lâu trôi hơn.

Công dụng:

• SHISEIDO Moilip Lip Treatment bổ sung Vitamin E và Vitamin B6 cùng với các vitamin khác cho môi, giúp môi mịn màng và căng mướt hơn. Đặc biệt giảm thiểu tình trạng nứt nẻ môi, khô môi cực kì hiệu quả.
  • Kem không màu, không mùi, phù hợp với tất cả mọi người, kể cả trẻ em.
  • Sản phẩm có dạng tuýp nên dễ sử dụng và mang đi.

4. Kem trị thâm môi The Face Shop Lip Care Cream

Kem trị thâm môi The Face Shop Lip Care Cream được chiết xuất chính từ thành phần thiên nhiên như: xoài, bơ, mật ong nên rất an toàn và có công dụng trị thâm môi rất hiệu quả.

Công dụng của sản phẩm:

• Với hiệu ứng ngậm nước, sản phẩm giúp cung cấp độ ẩm,  tránh tình trạng nứt nẻ, tróc vẩy, đau rát môi nhờ bổ sung vitamin E và các dưỡng chất thiết yếu.
  • Lip Care Cream giúp đôi môi trở nên mềm mượt, căng mọng suốt cả ngày.
  • Kích thích sự lưu thông máu để duy trì vẻ hồng hào cho đôi môi cho làn môi khỏe mạnh, mềm mịn.

5. Kem trị thâm môi Medi White Lip Care

Kem trị thâm môi Medi White Lip Care có thành phần chính là Niacinamide là giúp hỗ trợ điều trị thâm môi rất tốt. Ngoài ra, các thành phần bổ trợ như ô liu, dầu dừa, lô hội sẽ ngăn ngừa sự ức chế melanin, hạn chế tình trạng thâm môi xuất hiện trở lại.

Công dụng:

• Bổ sung các hoạt chất tự nhiên giúp cải thiện tình trạng môi bị thâm, kém xinh, nứt nẻ.
  • Cải thiện sắc sắc tố da giúp đôi môi nhanh chóng hồng hào, căng mịn.
  • Dưỡng ẩm môi giúp đôi môi mềm mịn cả ngày.

Trên đây là top 5 các sản phẩm kem dưỡng môi, kem trị thâm môi được yêu thích nhất hiện nay. Tuy nhiên, chỉ thoa son dưỡng là không đủ. Bạn lưu ý nên hạn chế tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng gay gắt, sử dụng son có tác dụng chống nắng cho môi và thoa kem 2 – 3 lần hoặc nhiều hơn/ngày. Tấm hy vọng, qua bài viết này các bạn sẽ sớm lựa chọn cho mình một loại kem dưỡng môi ưng ý và sớm sở hữu đôi môi hồng hào, quyến rũ.

• Bỏ túi cách trị thâm môi bằng chanh đơn giản ngay tại nhà
  • Hướng dẫn bạn cách trị thâm môi bằng vitamin E từ A đến Z

Để lại một bình luận