Bài trí phòng ngủ hợp phong thủy giúp vợ chồng sớm sinh quý tử

0
13

Trong phong thủy phòng ngủ, có nhiều nguyên tắc giúp các cặp vợ chồng sớm sinh được quý tử. Đặc biệt những cách này sẽ rất hiệu quả cho những cặp vợ chồng đang bị hiếm muộn muốn có con. Bài viết sau chúng tôi xin đưa ra 13 yếu tố trong phong thủy phòng ngủ giúp cợ chồng bạn mau chóng có em bé.

Phong thủy phòng ngủ giúp vợ chồng sớm sinh quý tử
Phong thủy phòng ngủ giúp vợ chồng sớm sinh quý tử

1. Giường ngủ của vợ chồng phải chắc chắn

Giường ngủ của vợ chồng cần chắc chắn, có vậy mới giữ được thai khí. Kỵ nhất là ngủ trên sàn hoặc trên giường gấp, đệm nước…Ngoài ra, bạn nên chú ý dọn sạch gầm giường, chớ nhét quá nhiều tạp vật vào đây.

2. Phòng ngủ phải có bậc cửa

phòng ngủ phải có bậc cửa trong nhà
phòng ngủ phải có bậc cửa trong nhà

Thời xưa, ngoài cửa chính trong nhà, người ta còn bố trí bậc cửa tại phòng ngủ. Theophong thủy, bậc cửa có thể lưu giữ thai khí. Nhưng hiện nay, lối kiến trúc này không còn thịnh hành. Bạn có thể thay thế bằng cách đặt thảm tại phòng ngủ để lưu giữ thai khí.

3. Không đặt bàn thờ, làm nhà để xe dưới phòng ngủ

Dưới phòng ngủ không nên đặt bàn thờ hoặc bố trí chỗ để xe vì cách sắp xếp này khiến bạn khó thụ thai

4. Không xây vệ sinh trên phòng ngủ

Nếu phía trên giường ngủ củavợ chồnglà vị trí WC của tầng trên, e rằng, cơ hội thụ thai sẽ không dễ đến với bạn.

5. Không đặt đồ điện tử đầu giường

Cạnh đầu giường, tốt nhất bạn không nên đặt đồ điện tử tại đây, ví dụ: điện thoại, đài…Những vật này dễ ảnh hưởng tới từ trường bình thường trong phòng cũng như nhịp độ làm việc, nghỉ ngơi của bạn, khiếnvợ chồngkhó mang thai.

6. Lau chùi gầm giường

Làm sạch gầm giường sẽ là mộtmẹokhác giúp bạn dễ thụ thai. Khi hút bụi bạn nên nâng chiếc giường rởi khỏi vị trí cũ một chút rồi mới đặt chúng về lại. Nhiều người tin rằng điều này cũng lau dọn sạch đi những yếu tố ngăn cản chuyện thụ thai.

7. Trang trí phòng ngủ

thay đổi màu sắc trong phòng ngủ
thay đổi màu sắc trong phòng ngủ

Thay đổi màu sắc cho phòng ngủ của bạn sẽ giúp bạn dễ có con hơn. Drap trải giường màu xanh, tường màu vàng sẽ là lựa chọn hợp lý. Nhưng màu tốt nhất cho sự thụ thai sẽ là màu cam. Tuy nhiên chỉ nên dùng màu cam như một vài điểm nhấn trong phòng ngủ của bạn vì nó cũng là màu gây kích động làm cho bạn khó nghỉ ngơi và thư giãn.

8. Không ngủ dưới quạt trần

Nằm dưới luồng gió của một chiếc quạt sẽ khiến người bạn trở nên khô khốc và mệt mỏi. Hơn nữa nó cũng được tin rằng sẽ làm cạn kiệt nguồn năng lượng được tập trung dưới huyệt đan điền của phụ nữ. Vì vậy nếu bạn muốn có thai thì hãy tránh xa vị trí này.

9. Những biểu tượng trong phòng ngủ

Những biểu tượng như một bức tranh rồng hay một pho tượng rồng được đặt ở vị trí người chồng nằm được tin rằng sẽ giúp người chồng phát huy được hết nguồn năng lượng của mình.Ngoài ra tượng một con voi có tư thế như thể đang bước vào phòng với một đôi ngà đang hướng xuống ở trước cửa phòng ngủ mang lại niềm tin về sự thụ thai. Nếu bạn muốn gia tăng phép thuật nãy, hãy đặt lên lưng voi một viên đá. Không chỉ giúp khả năng thụ thai tăng lên, viên đá còn mang ý nghĩa làm cho khả năng sinh con trai nhiều hơn.Trái lựu hay động vật nhỏ là những biểu tượng có ý nghĩa tương tự như vậy.

10. Trưng bày những kỷ vật

Nếu bạn trưng bày một cặp các đồ vật hình vuông trong phòng ngủ thì khả năng đậu thai sẽ cao hơn. Do đó nếu bạn có một khung ảnh đôi hình vuông thì điều này sẽ thật hoàn hảo.Ngoài ra nếu bạn trưng bày các đồ vật thể hiện sự lãng mạn hay tình yêu giữa hai vợchồng cũng khích lệ khả năng thụ thai.

11. Hãy loại bỏ những đồ trang trí có hình mũi nhọn trong phòng

Hãy loại bỏ hoặc giảm thiểu những đồ trang trí có hình mũi nhọn trong nhà của bạn để tránh rủi ro. Nhiều người dùng cây cối hoặc hình ảnh phong cảnh có góc tù để định hướng dòng năng lượng sắc. Hãy thử nhìn lại những loại cây cảnh xung quanh nhà bạn. Nếu chúng có hình thù sắc nhọn, hãy dọn dẹp nó và thay thế bằng các loại cây khác giúp bạn nhanh có con.

12. Trả lại chức năng cho phòng ngủ

Phòng ngủ chỉ dùng để ngủ. Bạn có thể làm cho nó trông có vẻ lãng mạn hơn nhưng tuyệt đối đừng làm cho nó trông giống như là phòng làm việc hơn. Vì vậy hãy chuyển ra ngoài máy vi tính, giá sách, các tập tài liệu…

13. Không đặt đồ điện tử đầu giường

Cạnh đầu giường, tốt nhất bạn không nên đặt đồ điện tử tại đây, ví dụ: điện thoại, đài…Những vật này dễ ảnh hưởng tới từ trường bình thường trong phòng cũng như nhịp độ làm việc, nghỉ ngơi của bạn, khiến vợ chồng khó mang thai.

Nếu áp dụng những kiến thức Bài trí phòng ngủ trên đây, chắc chắn các cặp vợ chồng sớm sinh quý tử sẽ và sẽ có những thay đổi tích cực trong cuộc sống, công việc… tài vận cũng từ đó mà phát triển, thăng tiến. Để có thêm những kiến thức về Phong thủy phòng ngủ bạn có thể đón đọc thêm những kiến thức được chia sẻ từ chúng tôi.Trên đây là những kiến thức về Bài trí phòng ngủ hợp phong thủy giúp vợ chồng sớm sinh quý tử. Mong rằng những kiến thức trên là hữu ích đối với ban. Bạn có thể quay lại tìm hiểu thêm những kiến thức về phong thủy, phong thủy nhà ở, phong thủy xây dựng trong Danh mục “Xây dựng“ của chúng tôi. Đừng ngại like,share bài viết này tới cho bạn bè, người thân nếu bạn cảm thấy bài viết có ích.

Quay trở lại trang chủ để đón đọc thêm nhưng thông tin mới – click tại đây

LEAVE A REPLY