CÁC PHƯƠNG PHÁP TRẺ HOÁ DA BẰNG T IÊM HA. ,B.T.X VÀ CĂNG CHỈ

0
25

🔴 Live “CÁC PP TRẺ HOÁ BẰNG PP T IÊM HA., B.T.X VÀ CĂNG CHỈ” cùng Bác sĩ chuyên khoa 1, Da liễu thẩm mỹ Nguyễn Phương Thảo – Giám đốc chuyên môn hệ thống phòng Khám Da liễu – Thẩm Mỹ Pensilia.

#Botox là dung dịch Botulinum Toxin type A chiết xuất từ độc tố của vi khuẩn C.botulinum có nguồn gốc từ môi trường tự nhiên (như đất, hồ, rừng, trong đường ruột của động vật có vú và cá), có thể làm một vùng cơ tạm thời ngưng hoạt động khi sử dụng với liều lượng cực nhỏ.
Nó đã có mặt trên thị trường hơn hai thập kỷ và đã được sử dụng để điều trị các rối loạn thần kinh nhờ tác dụng gây ra tình trạng yếu cơ tạm thời. Nó cũng được sử dụng để điều trị chứng đau nửa đầu và các tình trạng bệnh lý khác.

Đối với điều trị nếp nhăn, botox chủ yếu được sử dụng để điều trị các nếp nhăn động. Những nếp nhăn này xuất hiện tự nhiên xung quanh mắt và miệng, cũng như ở giữa hai lông mày. Chúng trở nên rõ rệt hơn theo độ tuổi.
Tiêm botox làm thư giãn các cơ gần các nếp nhăn này. Không cho phép các cơ di chuyển làm giảm sự xuất hiện của các nếp nhăn động. Botox không được sử dụng cho các nếp nhăn nhẹ do sự thiếu hụt collagen.
Botox sẽ được tiêm vào các cơ góp phần tạo nên các nếp nhăn cụ thể mà bạn muốn điều trị. Quá trình tiêm chỉ diễn ra trong vài phút và kết quả sẽ thấy rõ trong vòng khoản hai tuần.

Ngày nay, #trẻ_hoá_da được quan tâm và được phát triển dưới nhiều hình thức, phương pháp thực hiện, tiêm chất làm đầy, tiêm botox, HA hay căng chỉ da mặt đều đang rất được quan tâm. Hôm nay bác sĩ sẽ cũng chia sẻ với các bạn chủ để “Trẻ hoá da bằng phương pháp tiêm HA, Botox và căng chỉ”, mời các bạn lắng nghe!

– Đăng ký KHÁM ONLINE trực tiếp MIỄN PHÍ cùng Bác sĩ đăng ký ngay thông tin tại link https://bit.ly/3cVy2Si
– Hãy tương tác và nhanh chóng trở thành fan cứng của bác sĩ để nhận những phần quà may mán dành riêng cho fan xem clip hướng dẫn https://www.facebook.com/Bsnguyenphuongthao/videos/412927029798185

Hãy chuẩn bị ngay những câu hỏi cho làn da của mình nhé.
#Bác_sĩ_Nguyễn_Phương_Thảo
#Pensilia #chăm_sóc_da #da_liễu #online #khám_miễn_phí #BsNguyenPhuongThao #DrNPT #skincare #trẻ_hoá_da #chăm_sóc_da_đúng #skincare_đúng #chuẩn_y_khoa #HA #căng_chỉ #chất_giãn_cơ

LEAVE A REPLY