Collagen uống và những điều cần biết |Bác sĩ Nguyễn Phương Thảo

0
22

🔴 Live “UỐNG COLLAGEN VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT” cùng Bác sĩ chuyên khoa 1, Da liễu thẩm mỹ Nguyễn Phương Thảo – Giám đốc chuyên môn hệ thống phòng Khám Da liễu – Thẩm Mỹ Pensilia.

Khi nào cần bổ sung #Collagen?

Nhiều chị em đặt câu hỏi về những #sản_phẩm_bổ_sung_collagen khi tuổi tác đã ngoài 40. Hoặc thậm chí, có những chị em chỉ thật sự quan tâm đến việc bổ sung collagen khi đã xuất hiện những dấu hiệu lão hóa trên da mặt. Quan niệm này về việc bổ sung collagen là hoàn toàn sai lầm. Thông thường, chúng ta nên bổ sung collagen từ sau độ tuổi 25. Thậm chí là ngay sau 20 tuổi.

Nghe đến collagen thì chắc hẳn ai cũng đều cảm thấy quen thuộc rồi, nhưng sử dụng collagen uống collagen thì chưa chắc chúng ta đã biết rõ. Vì vậy hôm nay, bác sĩ sẽ cùng chia sẻ và giải đáp thắc mắc cho các bạn về COLLAGEN – UỐNG COLLAGEN VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT, các bạn cùng theo dõi nhé!

– Đăng ký KHÁM ONLINE trực tiếp MIỄN PHÍ cùng Bác sĩ đăng ký ngay thông tin tại link https://bit.ly/3cVy2Si
– Hãy tương tác và nhanh chóng trở thành fan cứng của bác sĩ để nhận những phần quà may mán dành riêng cho fan xem clip hướng dẫn https://www.facebook.com/Bsnguyenphuongthao/videos/412927029798185
– Tham gia vào group [Tư vấn da liễu thẩm mỹ] để nhận được những thông tin chuyên biệt từ Bác sĩ Nguyễn Phương Thào và hệ thống phòng khám Pensilia.
– Tải App #spotify và #GreenRoom để Radio trực tuyến cùng Bs NPT luôn nhé.

Hãy chuẩn bị ngay những câu hỏi cho làn da của mình nhé.

#Bác_sĩ_Nguyễn_Phương_Thảo
#Pensilia #chăm_sóc_da #da_liễu #online #khám_miễn_phí #BsNguyenPhuongThao #DrNPT #skincare #trẻ_hoá_da #chăm_sóc_da_đúng #skincare_đúng #chuẩn_y_khoa #trị_mụn #radio #podcast #spotify #collagen #uống_collagen #dùng_collagen_đúng_cách

LEAVE A REPLY