HỎI ĐÁP VỀ PHÂN BIỆT NÁM TÀN NHANG, NỐT RUỒI CÙNG BS NGUYỄN PHƯƠNG THẢO

HỎI ĐÁP VỀ PHÂN BIỆT NÁM TÀN NHANG, NỐT RUỒI CÙNG BS NGUYỄN PHƯƠNG THẢO

#Nám_là_gì?
Melanin hay còn gọi là hắc tố là yếu tố quyết định màu da của mỗi người. Theo các nghiên cứu, melanin là một chất hấp thụ ánh sáng hiệu quả (có thể tiêu tan hơn 99,9% tia UV hấp thụ), đóng vai trò chống nắng và bảo vệ da khỏi tia UV.

Tuy nhiên, nếu được sản xuất quá nhiều sắc tố này sẽ tích tụ, tập trung tại một vùng nhất định trên da. Hiện tượng này gọi là nám da.

Ở phụ nữ, vùng nám thường xuất hiện ở hai bên gò má,mũi, cằm hoặc trán. Nám da ở phụ nữ gây nên tình trạng mất thẩm mỹ cho làn da, điều này khiến nhiều chị em trở nên e ngại, thiếu tự tin trong cuộc sống.

#Tàn_nhang_là_gì?
Tàn nhang là những đốm nâu nhỏ trên da, thường xuất hiện ở những vùng da tiếp xúc nhiều với ánh nắng mặt trời. Trong hầu hết các trường hợp, tàn nhang là vô hại không gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Chúng hình thành là do sắc tố melanin – một trọng những yếu tố chính tạo nên màu da và tóc được sản xuất quá nhiều. Nói chung, tàn nhang hình thành là do sự tác động của tia cực tím (UV).

#Nốt_ruồi_là_gì?
Nốt ruồi là những đốm trên da. Chúng có thể phẳng hoặc nhô cao, lớn hoặc nhỏ, hình bầu dục hoặc tròn, có đốm hoặc màu đều. Màu của chúng được tạo ra bởi các tế bào sắc tố, được gọi là tế bào hắc tố và chúng có thể từ rám nắng đến hồng, nâu hoặc đen. Chúng có thể xuất hiện ở bất kỳ vị trí nào trên da. Không rõ nguyên nhân chính xác gây ra nốt ruồi, nhưng hầu như ai cũng có ít nhất một vài nốt ruồi trên cơ thể.

Trên thực tế làm sao để phân biệt các loại nám, tàn nhang và nốt ruồi. Quan trọng hơn nữa là làm sao để loại bỏ chúng khỏi làn da. Để biết thêm chi tiết mời quý vị và các bạn xem tiếp video nhé!

#BsNguyenPhuongThao
#pensilia
#nám #tàn_nhang #nốt_ruồi

———————————-
Hotline đặt hẹn khám: 09247 77 885
Website hệ thống Phòng khám:
Web:
Fanpage Phòng khám:
Fanpgae Bác sĩ Nguyễn Phương Thảo
———————————-
#BsNguyenPhuongThao #Pensilia #trị_nám #điều_Trị_nám #Phòng_khám_chuyên_khoa #da_liễu #thẩm_mỹ #trị_nám_thai_kỳ #trị_nám_khi_mang_thai #xóa_nốt_ruồi #xóa_tàn_nhang
———————————-
PENSILIA BEAUTY CLINIC
1) CHUYÊN KHOA DA LIỄU
– Chịu trách nhiệm chuyên môn kỹ thuật khoa Da liễu: Bác sĩ CK1 Nguyễn Phương Thảo với chứng chỉ hành nghề số 0037003/HCM-CCHN
– Giấy phép hoạt động khám chữa bệnh Da liễu số: 076046/HCM-GPHD do sở Y tế Tp. HCM cấp
———————————-
2) CHUYÊN KHOA THẨM MỸ
– Chịu trách nhiệm chuyên môn kỹ thuật khoa Thẩm mỹ: Bác sĩ Võ Văn Minh với chứng chỉ hành nghề số 011143/HCM-CCHN
– Giấy phép hoạt động khám chữa bệnh Thẩm mỹ: 05026/HCM-GPHĐ do Sở Y tế Tp. HCM cấp. Điện thoại: (028) 730 456 68
– Email: info@pensilia.com
* Trụ sở chính: 10 Trương Quyền, Phường 6, Quận 3. (028) 730 456 68 – Line 101
* Pensilia Đồng Nai: Tầng lửng, Pegasus Plaza 53-55 Võ Thị Sáu, TP. Biên Hòa. ĐT: (028) 730 456 68 – Line 104
* Pensilia Vũng Tàu: 187 Lê Lợi, Phường 6, Tp. Vũng Tàu . ĐT: (028) 730 456 68 – Line 103

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *