Làm sao để có làn da căng bóng | Trao đổi cùng Bs Nguyễn Phương Thảo

0
21

🔴 Live “LÀM SAO ĐỂ CÓ LÀN DA CĂNG BÓNG KHOẺ MẠNH” cùng Bác sĩ chuyên khoa 1, Da liễu thẩm mỹ Nguyễn Phương Thảo – Giám đốc chuyên môn hệ thống phòng Khám Da liễu – Thẩm Mỹ Pensilia.

Tinh tuý của “làn da sương khói” là làn da được cung cấp đầy đủ độ ẩm cần thiết – đặc điểm chung của cách dưỡng da kiểu Hàn. Những yếu tố khác như: Kết cấu da, độ trong suốt, và màu da đồng đều cũng đóng vai trò rất quan trọng.
Điều mà chúng ta có thể nhìn thấy trên một làn da căng bóng chính là lỗ chân lông se khít khiến làn da trở nên mịn màng và tươi sáng. Quan trọng hơn, da sẽ không có những nếp nhăn li ti.

Vậy làm sao để chúng ta sở hữu một làn da giống như vậy? Cùng lắng nghe buổi chia sẻ của Bác sĩ về chủ đề “Làm sao để có làn da căng bóng” nhé!

– Đăng ký KHÁM ONLINE trực tiếp MIỄN PHÍ cùng Bác sĩ đăng ký ngay thông tin tại link https://bit.ly/3cVy2Si
– Hãy tương tác và nhanh chóng trở thành fan cứng của bác sĩ để nhận những phần quà may mán dành riêng cho fan xem clip hướng dẫn https://www.facebook.com/Bsnguyenphuongthao/videos/412927029798185
– Tham gia vào group [Tư vấn da liễu thẩm mỹ] để nhận được những thông tin chuyên biệt từ Bác sĩ Nguyễn Phương Thào và hệ thống phòng khám Pensilia.
– Tải App #spotify và #GreenRoom để Radio trực tuyến cùng Bs NPT luôn nhé.

Hãy chuẩn bị ngay những câu hỏi cho làn da của mình nhé.

#Bác_sĩ_Nguyễn_Phương_Thảo #trẻ_hoá_da #làn_da_căng_bóng
#Pensilia #chăm_sóc_da #da_liễu #online #khám_miễn_phí #BsNguyenPhuongThao #DrNPT #skincare #trẻ_hoá_da #chăm_sóc_da_đúng #skincare_đúng #chuẩn_y_khoa #trị_mụn #radio #podcast #spotify #Ultherapy #hifu #filler #botox #mỹ_phẩm_trẻ_hoá_da #căng_bóng_da #làn_da_căng_bóng #trẻ_hoá_da

LEAVE A REPLY