Mặt nạ – Nhỏ mà có võ

Hé lô cả nhà ngủ chưa vây? Mấy ngày nay bận quá nên không livestream tư vấn cho mọi người được nên giờ tặng cho mọi người 1 bí quyết tuy nhỏ mà có võ, nhờ nó mà da Bs đẹp, căng mịn bất chấp khí hậu, thời tiết nè.

Làn da có đẹp, căng, mượt là nhờ lớp vảy sừng trên bề mặt da no tròn và liên kết mượt mà, để làm được như vậy thì luôn đảm bảo cho lớp sừng không bị mất nước bằng các hoạt chất giữ ẩm và khoá ẩm, nếu lỡ để mất nước thì cố gắng bù cho đủ bằng các hoạt chất cấp nước hoặc các hoạt chất có thể lấy nước từ môi trường không khí bên ngoài để cung cấp cho da vd như RHA.

Trước giờ mọi người thường nghe HA, nay có RHA ( resilient hyaluronic acid) và phức hợp các hoạt chất tạo hiệu quả căng đầy da nhanh chóng nó tạo nên 1 ma trận về HA sẽ giúp làm căng phẳng bề mặt da.
Và các bạn cũng đừng quên môi và mắt. Da mi mắt rất mỏng nên lớp sừng cũng mỏng và rất dễ mất nước vì vậy da mắt sẽ nhăn gấp 10 lần da mặt nếu không được chăm sóc kĩ nhé. Da môi cũng vậy, mất nước môi sẽ khô, sần sùi, tróc vảy…nên việc cung cấp độ ẩm cho môi là rất cần thiết.

Chính vì vậy bs khá thích mặt nạ có chứa RHA của Teosyal . Mua có 1 miếng mà sử dụng luôn đuọc cho cả 3 vùng ah.

Nói thiệt là không có cái đẹp nào mà không đáng giá hết hen. Nhưng mà cái giá phải trả cho việc mình đẹp sau một chuỗi ngày dài lao động thì bs thấy xứng đáng nè.

📣 Đừng quên subscribe bác sĩ Nguyễn Phương Thảo để có nhiều thông tin bổ ích về chăm sóc, điều trị da và làm đẹp nhé!

ĐĂNG KÝ NGAY:

Fanpage:
Facebook:
Website:
Hotline: 0924777885
👣Pensilia Hồ Chí Minh: 10 Trương Quyền, P6, Q3, HCM
👣Pensilia Vũng Tàu: 187 Lê Lợi, P. 6, Tp. Vũng Tàu
👣Pensilia Biên Hòa: Tầng lửng, Pegasus Plaza, 53-55 Võ Thị Sáu, P. Quyết Thắng, TP. Biên Hòa, Đồng Nai
VIỆN THẨM MỸ PENSILIA Được cấp phép hoạt động bởi Sở Y tế (Giấy phép hoạt động cơ sở khám chữa bệnh số: 076046/HCM-GPHĐ do sở Y tế Tp. HCM cấp.)
Bác sĩ Giám đốc chuyên môn: Bs CK1 Nguyễn Phương Thảo
Chứng chỉ hành nghề: 0037003/HCM-CCHN.
Được bảo hiểm bởi Chubb Life về chuyên môn.
#bs_nguyễn_phương_thảo
#pensilia
#vũng_tàu #187_lê_lợi
#biên_hòa #võ_thị_sáu
#quận_3 #10truong_quyền
#matna #dapmatna

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *