MẤT SẮC TỐ DA DO ĐIỀU TRỊ NÁM SAI PHƯƠNG PHÁP

0
23

🔴 LIVE “MẤT SẮC TỐ DA DO ĐIỀU TRỊ NÁM SAI PHƯƠNG PHÁP” |BS NGUYỄN PHƯƠNG THẢO

Khi điều trị hay chăm sóc da, “sắc tố da” là cụm từ quen thuộc mà chúng ta thường gặp phải. Nghe đến “sắc tố” thì có thể chúng ta cũng nghĩ ngay đến cái gì đó liên quan tới màu sắc. Và màu sắc da thì lại là điều quan tâm hàng đầu của chị em phụ nữ.
Các vấn đề về “sắc tố da” cũng là những vấn đề khá phổ biến mà nhiều người gặp phải, ví dụ như nám cũng là một vấn đề về sắc tố. Điều trị nám sai cách cũng chính là một trong những nguyên nhân gây mất sắc tố da.

Giảm sắc tố da, hay còn gọi là mất sắc tố da, là kết quả của việc sụt giảm lượng melanin sản sinh trong cơ thể. Khi mắc chứng rối loạn sắc tố da này, da bạn sẽ bị viêm và phần nào mất đi màu sắc của nó. Giảm sắc tố da có thể có nhiều dạng biểu hiện khác nhau như:

#Bệnh_bạch_biến: loại mất sắc tố này là một dạng bệnh tự miễn khi các tế bào sản xuất sắc tố bị tổn thương. Bệnh bạch biến gây ra các mảng màu trắng, mềm mịn trên da của bạn và có thể xuất hiện ở bất kì nơi nào trên cơ thể. Bệnh bạch biến có thể ảnh hưởng tới tất cả mọi người, nhưng những người có làn da tối màu dễ mắc phải bệnh này hơn. Ở một số bệnh nhân, các mảng màu trắng này xuất hiện khắp cơ thể. Bệnh này chưa có thuốc điều trị.

#Bạch_tạng: Tình trạng này rất hiếm và thường xảy ra khi bạn mắc phải bệnh rối loạn do mất một loại enzym sản xuất melanin trong cơ thể. Kết quả là người bị bệnh bạch tạng có một loại gen bất thường khiến cho cơ thể không sản sinh ra sắc tố melanin. Người bị bệnh bạch tạng sẽ có tóc trắng, da trắng, hoặc mắt cũng trắng do sự thiếu hụt sắc tố. Cũng như bệnh bạch biến, hiện nay vẫn chưa có thuốc điều trị bệnh bạch tạng. Do da không thể tiếp xúc với ánh nắng mặt trời nên người bị bệnh bạch tạng luôn phải thoa kem chống nắng để ngăn ngừa những vấn đề về da và ung thư da. Người da trắng dễ bị mắc hội chứng này hơn so với các chủng tộc người khác.

Hôm nay bác sĩ sẽ làm rõ cho mọi người biết về việc mất sắc tố da do điều trị nám sai cách? Để biết thêm chi tiết, các bạn cùng theo dõi nhé!

#các_khái_niệm #làm_đẹp #bản_chất #trị_nám #trị_mất_sắc_tố #mất_sắc_tố_da #trị_nám
#pensilia #BsNguyenPhuongThao
#BsNguyenPhuongThao #DrNPT #BsNPT #Pensilia

🔴 Hotline đặt hẹn khám: 09247 77 885
Website hệ thống Phòng khám: https://www.pensilia.com/​
Web: https://trungtamtrinam.vn/​
Fanpage Phòng khám: https://bit.ly/3qMyW91​
Fanpgae Bác sĩ Nguyễn Phương Thảo https: https://bit.ly/375rgae

———————————-
PENSILIA BEAUTY CLINICs
1) CHUYÊN KHOA DA LIỄU
– Chịu trách nhiệm chuyên môn kỹ thuật khoa Da liễu: Bác sĩ CK1 Nguyễn Phương Thảo với chứng chỉ hành nghề số 0037003/HCM-CCHN
– Giấy phép hoạt động khám chữa bệnh Da liễu số: 076046/HCM-GPHD do sở Y tế Tp. HCM cấp
———————————-
2) CHUYÊN KHOA THẨM MỸ
– Chịu trách nhiệm chuyên môn kỹ thuật khoa Thẩm mỹ: Bác sĩ Võ Văn Minh với chứng chỉ hành nghề số 011143/HCM-CCHN
– Giấy phép hoạt động khám chữa bệnh Thẩm mỹ: 05026/HCM-GPHĐ do Sở Y tế Tp. HCM cấp. Điện thoại: (028) 730 456 68
– Email: info@pensilia.com
* Trụ sở chính: 10 Trương Quyền, Phường 6, Quận 3. (028) 730 456 68 – Line 101
* Pensilia Đồng Nai: Tầng lửng, Pegasus Plaza 53-55 Võ Thị Sáu, TP. Biên Hòa. ĐT: (028) 730 456 68 – Line 104
* Pensilia Vũng Tàu: 187 Lê Lợi, Phường 6, Tp. Vũng Tàu . ĐT: (028) 730 456 68 – Line 103

LEAVE A REPLY