nâng ngực túi giọt nước phù hợp với ai? Các dạng túi nâng ngực hiện nay

Bạn đã từng nghe tới khái niệm “Nâng ngực túi giọt nước” chưa? Liệu loại túi độn này phù hợp với những ai, có ưu điểm gì nổi trội so với các loại túi nâng ngực khác. Nếu muốn biết rõ hơn, tìm hiểu ngay bài viết này của Tấm nhé!

1. Nâng ngực túi giọt nước là như thế nào?

Nâng ngực túi giọt nước là phương pháp thẩm mỹ ngực dành cho tất cả đối tượng trên 18 tuổi mong muốn được sở hữu vòng 1 căng tròn, cân đối và đẹp tự nhiên. Khi nâng ngực, bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ ở quầng ngực, đường chân ngực hoặc khoang trống đường nách để đặt túi nâng ngực giọt nước phù hợp với dáng ngực của khách hàng.

2. Nâng ngực túi giọt nước phù hợp với ai?

Nâng ngực túi giọt nước phù hợp với những đối tượng:

• Người trên 18 tuổi mong muốn sở hữu vòng 1 đầy đặn
  • Người thiếu mô tuyến ngực
  • Người sở hữu bầu ngực nhỏ, lép và thiếu cân đối
  • Khách hàng mong muốn có được bầu ngực căng tròn tự nhiên
  • Phụ nữ sau khi sinh con ngực bị sa trễ, teo tóp lại

3. Ưu điểm của phương pháp nâng ngực túi giọt nước

Túi hình giọt nước là loại túi được rất nhiều chị em ưa chuộng bởi những ưu điểm nổi trội sau:

+ Dáng đẹp tự nhiên: Không giống những loại túi khác, túi giọt nước cho kết quả dáng ngực có độ rũ tự nhiên, chân thật, độ cong lướt nhẹ từ trên xuống tạo thành bầu ngực cân xứng, không giống như đã can thiệp thẩm mỹ.

+ Không để lại sẹo: Nâng ngực túi giọt nước được hỗ trợ tối đa bằng hệ thống thiết bị nội soi hiện đại. Từ đó, đường mổ thực hiện rất nhỏ nên phục hồi nhanh và không lo có sẹo.

+ Dáng ngực linh hoạt: tính năng luân chuyển dáng ngực theo tư thế đứng nằm của khách hàng. Khi đứng, túi có hình giọt nước trải dài, khi nằm có hình tròn tự nhiên, dẫu ở tư thế nào ngực cũng căng tròn và chuẩn đẹp.

+ Kết quả ổn định lâu dài, không lo biến chứng: Sau nâng ngực bạn sẽ có được bầu ngực căng tròn lâu bền, ngăn ngừa hiệu quả các biến chứng về lâu dài.

4. Các dạng túi nâng ngực phổ biến hiện nay

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại túi ngực với kiểu dáng, mẫu mã khác nhau. Tuy nhiên xét về chất liệu thì được chia thành 2 loại túi chính là túi ngực dung dịch nước biển và túi gel.

4.1 Túi ngực nước biển

Túi nước biển có cấu tạo 2 phần là vỏ túi bên ngoài làm bằng silicon và chất liệu bên trong vỏ túi. Tuy nhiên, loại túi nâng ngực nước biển này đã cũ và không được đánh giá cao về hiệu quả thẩm mỹ nữa bởi  túi không mềm mại, không có độ đàn hồi tốt nên có thể gây hiện tượng rò rỉ hoặc vỡ túi.

4.2 Túi gel

Túi nước biển có cấu tạo 2 phần là vỏ túi bên ngoài làm bằng silicon và chất liệu bên trong vỏ túi là gel.. Loại gel được lựa chọn đã qua kiểm định và được đánh giá công nhận bởi bác sĩ, chuyên gia về độ an toàn, thân thiện với cơ thể. Phần vỏ túi có độ dày tương đối nhưng khả năng đàn hồi tốt không lo vỡ túi hay rò rỉ.

Ở loại túi ngực dạng gel lại có thể chia thành nhiều loại khác nhau.

Xét về cấu trúc bề mặt túi:

+ Túi trơn: Bề mặt túi trơn giúp bác sĩ có thể dễ dàng hơn trong khâu đặt túi vào khoang ngực, nhưng sản phẩm không có độ bám dính, dễ bị dịch chuyển trong khoang ngực.

+ Túi nhám: Bề mặt nhám có độ bám dính tốt giúp cố định, túi không bị dịch chuyển, trước khi phẫu thuật cần vô trùng, tiệt khuẩn để tránh xuất hiện bao xơ.

+ Túi xốp: Loại túi mới được phủ một lớp Polyurethane giúp bám dính tốt, mềm mại hơn. Túi được thiết kế 7 lớp độ bám dính cao, bền bỉ, không co thắt bao xơ.

Xét về hình dạng túi ngực:

+ Túi tròn: Hình dáng túi tròn rất thích hợp với những người ngực nhỏ hoặc ngực bị chảy xệ giúp nâng cao ngực và đạt được độ căng tràn, đầy đặn hơn.

+ Túi giọt nước: Phù hợp với chị em ngực nhỏ lép, thiếu mỡ vùng ngực giúp khuôn ngực to đẹp nhưng vẫn có độ chảy tự nhiên.

Xét về thương hiệu túi ngực:

Có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng, tên tuổi từ lâu đời như Motiva, Mentor, …là những thương hiệu có nguồn gốc từ Hoa Kỳ, được sử dụng rộng rãi trên nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ, mang lại chất lượng tuyệt vời.

5. Nên nâng ngực túi giọt nước ở đâu?

Nâng ngực là một cuộc đại phẫu, ảnh hưởng đến thẩm mỹ cũng như sức khỏe của bạ
n, vì thế, cần lựa chọn cơ sở làm đẹp, thẩm mỹ viện uy tín. Tại Thẩm mỹ viện Thẩm mỹ viện Tấm, chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng những trải nghiệm xứng đáng nhất:

• Kết quả thẩm mỹ hoàn hảo: Nâng ngực nội soi túi giọt nước tại Tấm sẽ giúp bạn sở hữu vòng 1 căng tròn, quyến rũ, có độ to, cao cân đối hoàn hảo với vóc dáng.
  • Chất lượng túi độn: túi nâng ngực được sử dụng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng, sẽ bám dính ngay lập tức, không xê dịch vị trí, đảm bảo kết quả thẩm mỹ đẹp cân đối.
  • An toàn, không để lại di chứng: Với đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm cùng trang thiết bị y tế hiện đại đảm bảo sự an toàn cho tuyệt đối cho khách hàng. Sau phẫu thuật, bạn sẽ sở hữu bầu ngực đẹp như ý mà không để lại bất kỳ biến chứng xấu nào với cơ thể.

Thẩm mỹ viện Beauty Center là top 10 thẩm mỹ viện tốt nhất cả nước, là địa chỉ làm đẹp tin cậy của hàng trăm khách hàng từ nhiều tỉnh thành trong cả nước. Sau thẩm mỹ, bạn sẽ được các bác sĩ tư vấn cách chăm sóc sức khỏe cũng như bầu ngực để bầu ngực luôn đẹp tự nhiên nhất có thể. Để biết thêm nhiều thông tin chi tiết, liên hệ ngay với Tấm qua hotline 0966605600 để được giải đáp tận tình mọi thắc mắc nhé!