Tận dụng triệt để khoảng trống dưới bàn làm việc

Với ý tưởng sáng tạo, dưới đây là những mẹo đơn giản giúp bạn tận dụng triệt để khoảng trống dưới bàn làm việc của mình.

Phòng làm việc thường là không gian nhiều người ít quan tâm nhất trong nhà. Vì thế, nó thường khá bừa bộn và thiếu ngăn nắp nhất. Tuy nhiên, trong thời gian gần đây, phòng làm việc tại nhà ngày càng được quan tâm khi thiết kế và ngày càng thể hiện các tính năng ưu việt và tầm quan trọng không kém gì các căn phòng khác trong nhà.

Một phòng làm việc với không gian lý tưởng sẽ giúp chúng ta có mức độ tập trung tốt hơn và mang lại hiệu quả cao trong công việc. Tuy nhiên, để có một không gian lý tưởng trong phòng làm việc không phải là một điều dễ dàng, nhất là khi chúng thường có không gian nhỏ hẹp hơn các phòng khác?

20140602083015445 Tận dụng triệt để khoảng trống dưới bàn làm việc

Chiếc bàn làm việc luôn là khu vực trung tâm của căn phòng. Bạn đã bao giờ nghĩ tới việc tận dụng không gian ở dưới chiếc bàn để sắp xếp đồ vật một cách ngăn nắp và hợp lý hơn chưa? Nếu chưa, hãy cũng áp dụng những mẹo nhỏ sau đây để có một không gian gọn gàng và thông thoáng hơn.

1. Giá sách

Hãy biến một bên chân bàn thành một chiếc giá sách. Đó là khu vực hợp lý để bạn trưng bày bộ siêu tập sách quý giá của mình. Không những thế, bạn còn có thể tận dụng khu vực này để cất giữ những đồ vật nhỏ khác trong phòng.
20140602083016069 Tận dụng triệt để khoảng trống dưới bàn làm việc

2. Tủ kéo

Hãy sắp đặt một hệ thống tủ kéo dưới chiếc bàn làm việc. Đó sẽ là không gian lưu trữ vô cùng tiện ích cho bạn. Bạn có thể đặt trong tủ kéo những đồ dùng bạn hay cần đến khi làm việc để có thể dễ dàng sử dụng khi cần thiết.

20140602083017052 Tận dụng triệt để khoảng trống dưới bàn làm việc

3. Ghế đẩu

Thay vì để linh tinh những chiếc ghế đấu, hãy để chúng gọn gàng dưới chiếc bàn làm việc. Chắc chắn, phòng làm việc của bạn sẽ thông thoáng và gọn gàng hơn nhiều đấy.
20140602083017754 Tận dụng triệt để khoảng trống dưới bàn làm việc

4. Ngăn để đồ

Một mẹo nữa bạn có thể áp dụng để tiết kiệm không gian phòng làm việc là hãy tạo ra một ngăn để đồ bên dưới bàn làm việc. Với một chiếc ngăn tiện dung như thế, bạn có thể dùng để cất giữ bộ tài liệu cũ, sách báo…Thậm chí, bạn có thể sử dụng nó như một kệ đựng giày dép nếu cần thiết.

20140602083018160 Tận dụng triệt để khoảng trống dưới bàn làm việc

Hãy sắp đặt, bài trí lại phòng làm việc của bạn. Hãy tận dụng những không gian tưởng như vô ích để căn phòng trở nên gọn gàng và thông thoáng hơn.
(Theo Eva)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *