Tìm hiểu dày sừng nang lông cùng BS CK Da liễu Nguyễn Phương Thảo

🔴 Live “DÀY SỪNG NANG LÔNG” cùng Bác sĩ chuyên khoa 1, Da liễu thẩm mỹ Nguyễn Phương Thảo – Giám đốc chuyên môn hệ thống phòng Khám Da liễu – Thẩm Mỹ Pensilia.

#Dày_sừng_nang_lông là gì?
Dày sừng nang lông là một tình trạng da phổ biến, xuất hiện dưới dạng những vết sần nhỏ trên da. Một số người nói rằng những vết sần này trông giống như da ngỗng hoặc gà khi bị nhổ lông. Đôi khi có thể có sự nhầm lẫn với những vết sần do những nốt mụn nhỏ.
Những vết sần da cảm giác thô ráp này thực ra là các nút tế bào da chết. Các nút tế bào chết này xuất hiện thường xuyên nhất trên cánh tay và đùi trên (phía trước). Trẻ em có thể có những vết sần này trên má.
Điều trị tình trạng khô da thường giúp cải thiện các triệu chứng khó chịu của tình trạng này. Trong thực tế, nhiều người nói rằng dày sừng nang lông thường hết vào mùa hè và chỉ bị trở lại vào mùa đông. Nếu bạn quyết định không điều trị những vết sần này và sống ở nơi có khí hậu khô hoặc thường xuyên đi bơi hồ, bạn có thể bị tình trạng sần da này quanh năm.

Vậy bệnh này có trị được không và trị như thế nào? Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

– Đăng ký KHÁM ONLINE trực tiếp MIỄN PHÍ cùng Bác sĩ đăng ký ngay thông tin tại link
– Hãy tương tác và nhanh chóng trở thành fan cứng của bác sĩ để nhận những phần quà may mán dành riêng cho fan xem clip hướng dẫn

Hãy chuẩn bị ngay những câu hỏi cho làn da của mình nhé.
#Bác_sĩ_Nguyễn_Phương_Thảo
#Pensilia #chăm_sóc_da #da_liễu #online #khám_miễn_phí #BsNguyenPhuongThao #DrNPT #skincare #trẻ_hoá_da #chăm_sóc_da_đúng #skincare_đúng #chuẩn_y_khoa #dày_sừng_nang_lông

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *