TOP 12 sữa rửa mặt trắng da được các Beauty Blogger sử dụng nhiều nhất

Ai cũng ao ước có một làn da trắng hồng. Làn da trắng sẽ khiến khuôn mặt trở nên xinh đẹp và sáng hơn rất nhiều. Ở trong bài viết này Tấm sẽ giới thiệu với chị em top 12 sản phẩm sữa rửa mặt trắng da được các beauty blogger sử dụng nhiều nhất.

1. Những lưu ý khi chọn sữa rửa mặt trắng da.

Khi muốn chọn sữa rửa mặt trắng da, bạn cần lưu ý một số điều sau:

• Hiểu về làn da, chất da của mình: Một làn da dầu có đặc tính khác với da khô hay da hỗn hợp. Khi chọn sữa rửa mặt trắng da cho da dầu cần lưu ý các thành phần giúp loại bỏ dầu nhờn trên khuôn mặt cho một làn da khô thoáng. Với da khô, bạn cần chọn loại sữa rửa mặt đủ dưỡng và hạn chế thành phần acid để làn da được cấp ẩm.
  • Hiểu về tình trạng da: Tùy thuộc vào tình trạng da của bạn để chọn sữa rửa mặt dưỡng trắng có thành phần phù hợp. Nếu da bạn đang bị mụn thì cần sử dụng sữa rửa mặt dưỡng trắng có chứa thêm các thành phần kháng khuẩn, trị mụn. Nếu bạn có một làn da nhạy cảm thì cần lưu ý hạn chế các thành phần acid.
  • Hiểu về thành phần của sữa rửa mặt trắng da: Việc tìm hiểu về thành phần của sữa rửa mặt trắng da giúp bạn hạn chế được những kích ứng không đáng có và tăng hiệu quả khi sử dụng sản phẩm.

2. Top 12 sữa rửa mặt trắng da được Beauty Blogger sử dụng nhiều nhất.

Ngày nay bên cạnh việc tự tìm hiểu sản phẩm sữa rửa mặt dưỡng trắng da, bạn có thể được review về sản phẩm này bởi các Beauty Blogger, sau đây là top 12 sản phẩm sữa rửa mặt dưỡng trắng da được Beauty Blogger sử dụng nhiều nhất.

• Sữa rửa mặt dưỡng trắng da Sakura Deep Purifying Cleansing Foam:

Là một trong những loại sữa rửa mặt trắng da đang được ưa chuộng hiện nay, Sakura Deep Purifying Cleansing Foam là sản phẩm của Nhật Bản có khả năng làm sạch sâu da, không những thế còn dưỡng trắng da vô cùng hiệu quả. Tuy nhiên nó chỉ thích hợp với da dầu mụn và da hỗn hợp.

• Sữa rửa mặt dưỡng trắng da Muji Face Soap:

Tiếp tục là một dòng sữa rửa mặt đến từ Nhật Bản của thương hiệu Muji, sữa rửa mặt này được chiết xuất từ quả mơ, cây đào, rau sam… không chứa chất tạo màu, tạo mùi, không chứa cồn và chất bảo quản cực kỳ an toàn cho da nhạy cảm và da khô. Bên cạnh khả năng làm trắng da, sữa rửa mặt Muji Face còn giúp cân bằng độ ẩm cho da.

• Sữa rửa mặt dưỡng trắng da Hada Labo Perfect White Cleanser:

Là dòng sản phẩm sữa rửa mặt dưỡng trắng làm mưa gió trên thị trường với các thành phần tự nhiên bao gồm Arbutin tinh khiết chiết xuất từ cây Bearberry, vitamin C, B3 giúp đánh bật sắc tố gây nám da, sạm da.

• Sữa rửa mặt dưỡng trắng da SK-II Facial Treatment Gentle Cleanser:

được chiết xuất từ thảo mộc tự nhiên cực kỳ an toàn giúp làm sạch sâu và ngăn ngừa lão hóa, tái tạo làn da, dưỡng trắng da hiệu quả.

• Sữa rửa mặt dưỡng trắng da Kose Softymo Collagen:

thuộc thương hiệu Kose chứa thành phần tinh chất ngọc trai, cải xoong, lô hội,… giúp làm sạch da, kích thích quá trình tái tạo collagen, làm sáng và duy trì sự đàn hồi cho da.

• Sữa rửa mặt dưỡng trắng da Shiseido perfect Whip:

có chiết xuất hoàn toàn tự nhiên giúp loại bỏ các tạp chất, bụi bẩn, ngăn ngừa mụn và làm mờ các vết thâm nám, tàn nhang mang đến cho bạn làn da sáng hồng rạng rỡ. Sữa rửa mặt này rất phù hợp với làn da nhạy cảm bởi thành phần dịu nhẹ của nó.

• Sữa rửa mặt dưỡng trắng da L’Oreal White Perfect Milky Foam:

giúp làm sạch và trắng da hiệu quả nhờ thành phần vitamin C và tinh thể đá quý Tourmaline. Thêm vào đó nó giúp làn da bạn sạch mát, mềm mịn và ngăn chặn sự hình thành của mụn. Sản phẩm thích hợp cho những ai có làn da thường.

• Sữa rửa mặt dưỡng trắng da Dabo Green Tea Foam Cleanser:

là sản phẩm không những dưỡng trắng da mà còn ngăn ngừa mụn hiệu quả bởi chứa tinh chất trà xanh tự nhiên cực kỳ an toàn và lành tính.

• Sữa rửa mặt trắng da Cetaphil Gentle Skin Cleanser:

Với khả năng làm sạch sâu dịu nhẹ, mềm mại phù hợp với mọi loại da. Thành phần của sữa rửa mặt này cực kỳ lành tính, không gây kích ứng phù hợp với mọi loại da.

• Sữa rửa mặt dưỡng trắng da Naruko Tea Tree Purifying Clay Mask and Cleanser:

với tinh dầu tràm trà giúp loại bỏ sạch sâu bụi bẩn và bã nhờn. Sữa rửa mặt giúp trắng da, trị mụn vô cùng hiệu quả.

• Sữa rửa mặt dưỡng trắng da OHUI Miracle Moisture Cleansing Foam:

dòng sữa rửa mặt này với thành phần Chiffon Ceramide, chiết xuất hoa mẫu đơn,… giúp da sạch sâu, bổ sung dưỡng chất, phục hồi và tái tạo da.

• Sữa rửa mặt dưỡng trắng da Pond:

là một sản phẩm vô cùng quen thuộc với khách hàng Việt Nam. Chiết xuất giàu vitamin C, vitamin B3 cùng các dưỡng chất giúp làm sạch sâu da, tăng cường dưỡng chất, giảm thâm và ức chế hắc sắc tố cho bạn làn da sáng mịn.

Trên đây là top 12 sữa rửa mặt dưỡng trắng da được các Beauty Blogger sử dụng nhiều nhất, hi vọng bạn sẽ tìm được sản phẩm phù hợp với mình.

• Điểm danh 9 loại kem làm trắng da mặt tốt nhất hiện nay
  • 10 Loại mặt nạ vừa trị mụn vừa trắng da tốt nhất hiện nay