Trao đổi phương pháp PHỤC HỒI KÍCH ỨNG DA” cùng Bác sĩ Nguyễn Phương Thảo.

0
21

🔴 Live “PHỤC HỒI KÍCH ỨNG DA” cùng Bác sĩ chuyên khoa 1, Da liễu thẩm mỹ Nguyễn Phương Thảo – Giám đốc chuyên môn hệ thống phòng Khám Da liễu – Thẩm Mỹ Pensilia.

#Kích_ứng_da do mỹ phẩm là tình trạng da bị nổi mẩn đỏ, mề đay, sẩn ngứa, mụn mủ khi tiếp xúc với các thành phần có trong các sản phẩm dùng trang điểm và chăm sóc da.
Kích ứng là tình trạng diễn ra trong thời gian ngắn thường là vài ngày và biểu hiện chủ yếu trên vùng da tiếp xúc với mỹ phẩm. Tuy nhiên, kích ứng da nhẹ hơn nhiều so với dị ứng da về phạm vi ảnh hưởng. Kích ứng thường chỉ xuất hiện tại vùng da tiếp xúc với hóa chất. Bạn sẽ có thể phát hiện ngay lập tức và có phương pháp điều trị kịp lúc.

Kích ứng mỹ phẩm là tình trạng đang ngày càng phổ biến hơn do nhu cầu làm đẹp và chăm sóc da của các chị em ngày càng tăng cao hơn. Chính vì vậy, cần trang bị cho mình những kiến thức về mỹ phẩm cũng như cách chăm sóc da để phòng tránh những trường hợp kích ứng mỹ phẩm – để lại những tổn thương không thể phục hồi cho làn da. Hôm nay bác sĩ sẽ chia sẻ về chủ đề “Phục hồi kích ứng da”, mời các bạn cùng theo dõi!

– Đăng ký KHÁM ONLINE trực tiếp MIỄN PHÍ cùng Bác sĩ đăng ký ngay thông tin tại link https://bit.ly/3cVy2Si
– Hãy tương tác và nhanh chóng trở thành fan cứng của bác sĩ để nhận những phần quà may mán dành riêng cho fan xem clip hướng dẫn https://www.facebook.com/Bsnguyenphuongthao/videos/412927029798185

Hãy chuẩn bị ngay những câu hỏi cho làn da của mình nhé.
#Bác_sĩ_Nguyễn_Phương_Thảo
#Pensilia #chăm_sóc_da #da_liễu #online #khám_miễn_phí #BsNguyenPhuongThao #DrNPT #skincare #chăm_sóc_da_đúng #skincare_đúng #chuẩn_y_khoa

LEAVE A REPLY