Trẻ hoá da – Trao đổi cùng Bác sĩ CK Da liễu Nguyễn Phương Thảo.

0
20

🔴 Live “TRẺ HOÁ DA ĐÚNG CÁCH” cùng Bác sĩ chuyên khoa 1, Da liễu thẩm mỹ Nguyễn Phương Thảo – Giám đốc chuyên môn hệ thống phòng Khám Da liễu – Thẩm Mỹ Pensilia.

Làn da bị lão hóa là điều không một ai có thể tránh khỏi, thế nhưng, quá trình này diễn ra sớm hay muộn, nhanh hay chậm, lại chính là điều mà chúng ta có thể kiểm soát. Bạn có thể dễ dàng làm hạn chế nếu như hiểu rõ về các tác nhân gây ra sự lão hóa, đặc biệt là những điều dưới đây.
Tiếp xúc nhiều với tia cực tím từ ánh nắng mặt trời.
Thường xuyên tiếp xúc với bức xạ điện từ từ màn hình điện thoại, máy tính, đèn led,…
Thường xuyên phải thức khuya, thiếu ngủ.
Chế độ ăn uống không phù hợp, dùng thực phẩm chứa nhiều cafein, đường, tinh bột, đồ cay nóng…
Quá trình trao đổi chất diễn ra chậm.
Lượng collagen được sản sinh trên da kém đi.

Trong thời buổi hiện đại, việc làm đẹp luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu. Ai cũng tìm kiếm nhữn phương pháp trẻ hoá da hiệu quả. Tuy nhiên, không phải phương pháp nào áp dụng cũng đem lại kết quả tốt. Vì thế, hôm nay bác sĩ sẽ chia sẻ đến các bạn chủ để “TRẺ HOÁ DA ĐÚNG CÁCH”, mời các bạn cùng theo dõi.

– Đăng ký KHÁM ONLINE trực tiếp MIỄN PHÍ cùng Bác sĩ đăng ký ngay thông tin tại link https://bit.ly/3cVy2Si
– Hãy tương tác và nhanh chóng trở thành fan cứng của bác sĩ để nhận những phần quà may mán dành riêng cho fan xem clip hướng dẫn https://www.facebook.com/Bsnguyenphuongthao/videos/412927029798185

Hãy chuẩn bị ngay những câu hỏi cho làn da của mình nhé.
#Bác_sĩ_Nguyễn_Phương_Thảo
#Pensilia #chăm_sóc_da #da_liễu #online #khám_miễn_phí #BsNguyenPhuongThao #DrNPT #skincare #trẻ_hoá_da #chăm_sóc_da_đúng #skincare_đúng #chuẩn_y_khoa

LEAVE A REPLY