3 Phương pháp trị nám da công nghệ cao hiệu quả nhất 2021

Đừng quá lo lắng về tình trạng nám và tàn nhang xuất hiện trên mặt khiến bạn tự ti vì Tấm sẽ bật mí ngay cho các mẹ 5 phương pháp trị nám sau sinh tại nhà an toàn mà hiệu quả từ thiên nhiên.

1. Nguyên nhân gây nám da

Những đứa trẻ là sinh linh bé nhỏ tuyệt vời nhất trên đời. Tuy nhiên, người mẹ thường gặp khá nhiều vấn đề về da sau khi hoàn thành sứ mệnh thiêng liêng đó. Nám là một trong số đó. Khi mang thai, nội tiết tố của người phụ nữ thường bị thay đổi nhiều, đặc biệt các hắc tố melanin cũng sản sinh nhiều hơn và dẫn đến tình trạng nám da sau sinh.

Ngoài ra, cơ thể lão hóa hay làn da không được chăm sóc cẩn thận, tiếp xúc nhiều dưới ánh nắng mặt trời, chế độ ăn uống không hợp lý, sử dụng các loại mỹ phẩm không phù hợp hay tâm trạng thường xuyên chịu nhiều áp lực… cũng khiến nám xuất hiện.

Nám thường xuất hiện nhiều nhất trên gò má, mặt và cả cơ thể gây mất thẩm mỹ, và khiến bạn, đặc biệt là những bà mẹ trẻ tự ti vì sự thay đổi đột ngột. Bên cạnh các phương pháp trị nám da sau sinh bằng nguyên liệu tự nhiên,  Tấm xin giới thiệu đến các bạn các phương pháp trị nám da sau sinh áp dụng công nghệ cao mang lại hiệu quả rõ ràng và nhanh chóng hơn để bạn sớm ngày lấy lại vẻ đẹp rạng rỡ và sự tự tin, ngập tràn sức sống.

2. Phương pháp trị nám bằng công nghệ cao

2.1. Trị nám da bằng uống thuốc và kem trị nám

Các loại thuốc và kem trị nám từ lâu đã là những sản phẩm giúp các chị em điều trị nám hiệu quả và đơn giản tại nhà. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng mỹ phẩm lớn có các sản phẩm trị nám hiệu quả với nhiều mức giá khác nhau để bạn lựa chọn. Tuy nhiên, mỗi người sở hữu một làn da và cơ địa khác nhau, bạn nên tham khảo ý kiến các chuyên gia da liễu và lựa chọn các sản phẩm uy tín chất lượng để đảm bảo hiệu quả và an toàn bạn nhé.

2.2. Trị nám da bằng công nghệ laser

Công nghệ laser là một trong những công nghệ làm đẹp toàn diện và được ưa chuộng nhất hiện nay. Với hiệu quả điều trị nám, công nghệ laser sử dụng nguồn năng lượng cao bắn vào các đốm nâu trên da để triệt tiêu melanin trên từng nốt nâu. Khi các hắc sắc tố bị loại bỏ bạn sẽ nhận thấy các đốm nâu biến mất ngay lần đầu sử dụng. Thực chất, các vết nám không mất đi hoàn toàn mà chúng chuyển sang các đốm trắng rất khó nhận ra. Nhìn chúng, điều trị nám sau sinh bằng laser có hiệu quả khá rõ ràng, phù hợp cho nhiều người với chi phí cũng khá phù hợp.

2.3. Trị nám da bằng phương pháp peeling da

Peel da là một phương pháp làm đẹp và trẻ hóa da khá phổ biến của các chị em phụ nữ. Đây là công nghệ thay da, loại bỏ đi lớp da chết cằn cỗi, thu nhỏ lỗ chân lông và tái tạo lại một lớp da mới trắng sáng và hoàn thiện hơn. Do đó, pee da cũng là một phương pháp điều trị nám hiệu quả.

Hiện nay tại các thẩm mỹ viện hay spa lớn thường có hai loại peel da là: Chemical peel và Laser Carbon peel.

• Chemical peel có thể dùng một hay nhiều lớp dung dịch tẩy tế bào chết hóa học có chứa nồng độ cao (thành phần chủ yếu là acid có nguồn gốc từ trái cây) nhằm làm bong tróc và loại bỏ đi tế bào chết, những tổn thương và hư tổn trên bề mặt da. Từ đó thúc đẩy quá trình tái tạo lại lớp thượng bì và mô bì mới cho làn da, làn da trở nên sáng mịn và rạng ngời.
  • Laser Carbon Peel là một phương pháp peel da kết hợp công nghệ laser và mặt nạ than carbon. Các phân tử cacbon có công dụng len lỏi vào sâu trong từng lỗ chân lông dưới tác động của tia laser nhằm lấy đi tế bào chết cằn cỗi, thu nhỏ lỗ chân lông và giảm tiết bã nhờn. Đồng thời giúp kích thích sản sinh ra collagen và elastin giúp làn da săn chắc và mịn màng hơn. Làn da được tái tạo sẽ sáng ngời, không còn nám hay các vấn đề về da khác.

Nám là một trong những vấn đề về da khá thường gặp của các chị em và sẽ khó điều trị dứt điểm. Đó là lý do bạn nên phòng tránh nám và điều trị ngay khi nám mới xuất hiện. Tấm hy vọng, qua bài viết này, các bạn đã có thêm cho mình các thông tin bổ ích về các phương pháp điều trị nám bằng công nghệ cao mang lại hiệu quả nhanh chóng và an toàn nhé!

• Các loại kem trị nám tốt nhất 2021
  • Tiêm trị nám có hiệu quả không? Chú ý hiểu kỹ trước khi thực hiện