Bọc răng sứ Kim Cương Crystal Vita – Đẳng cấp vợt trội

Bắt trend “ Răng sứ Kim cương Crystal Vita” đang được các ngôi sao hàng đầu trên thế giới lựa chọn. Với công nghệ răng sứ hàng đầu của Mỹ Crystal Vita ngay cả những hàm răng “kém duyên” nhất cũng dễ dàng lột xác để trở nên hoàn hảo và nụ cười không góc chết. Đây là một trong những dòng răng sứ cao cấp nhất trên thế giới hiện nay, đã được chuyển giao công nghệ độc quyền tại Tấm Dentist.

1. Crystal Vita – Răng sứ kim cương, chất lượng số 1

Răng sứ Crystal Vita là dòng răng sứ Kim Cương hoàn hảo với Công nghệ bọc răng sứ hàng đầu của Mỹ. Crystal Vita là dòng răng sứ được cung cấp độc quyền tại Tấm Dentist. Vượt qua các dòng răng sứ khác, đây được coi là dòng răng toàn sứ hoàn hảo, ví như những chiếc răng kim cương trong ngành răng sứ.

Răng sứ Crystal Vita sở hữu hầu hết các ưu điểm của các dòng răng toàn sứ khác và gần như không có khuyết điểm gì.

• Độ bền chắc và chịu lực cực tốt gấp 6 lần răng bình thường,  đẳng cấp như kim cương
  • Màu sắc tự nhiên, trắng trong nổi bật phù hợp với mọi loại da
  • Chế tác bằng công nghệ CAD/CAM hiện đại nhất, đạt độ chính xác tuyệt đối tới Micromet
  • Không sứt mẻ/mài mòn/cong vênh giúp phục hình nhiều vị trí, đáp ứng được ngay cả cơ địa răng miệng kém.
  • Sứ cao cấp giàu khoáng chất và các yếu tố vi lượng từ đá quý giúp tương hợp sinh học cao, bảo vệ răng gốc, kháng viêm nướu và vô cùng thân thiện với cơ thể.
  • Lớp phủ nano siêu mỏng giúp giữ cho hơi thở thơm tho mọi lúc mọi nơi.

2. Khi nào nên bọc răng sứ Crystal Vita

Răng sứ Crystal Vita thường được sử dụng trong các trường hợp cần phục hình răng sứ thẩm mỹ sau:

• Bọc răng sứ Crystal Vita giúp tạm biệt tình trạng sâu răng và viêm sưng đau nhức do sâu răng.
  • Răng mọc lệch, hô, móm, thưa… các phương pháp chỉnh nha không đem lại kết quả nhanh và không hoàn toàn đạt được kết quả như ý thì nên bọc răng Crystal Vita
  • Răng bị nhiễm màu không thể tẩy trắng để khắc phục độ tối, răng sứ Crystal Vita sẽ trả lại cho bạn màu răng trắng đẹp như ý
  • Răng mẻ, răng phải điều trị lấy tuỷ, răng đã yếu thì nên bọc sứ để răng chắc khoẻ hơn  Thể răng chưa đúng với mong muốn của khách hàng

3. Cách chăm sóc răng sứ Crystal Vita

Răng Crystal Vita tuy đã được cải tiến rất nhiều so với các dòng răng cũ, nhưng để răng được bền đẹp và sử dụng lâu dài, khách hàng vẫn nên chú ý cách chăm sóc răng để đạt được hiệu quả sử dụng tốt nhất:

• Chải răng bằng bàn chải lông mềm, chải nhẹ theo chiều dọc từ trên xuống dưới, từ trái qua phải
  • Xây dựng chế độ ăn uống khoa học, hạn chế uống cà phê, nước ngọt có ga, đồ uống có màu.
  • Hạn chế ăn thức ăn quá dai, cứng
  • Làm sạch răng bằng chỉ nha khoa sau khi ăn xong
  • Khám răng định kì 6 tháng/ lần để kiểm tra chất lượng răng.

Loại răng này được bảo hành đến 20 năm. Nếu chăm sóc tốt và có thói quen ăn uống hợp lý thì bạn có thể sử dụng lâu hơn.

4. Răng sứ Crystal Vita giá bao nhiêu?

Từ những ưu, nhược điểm mà răng sứ Crystal Vita có thể thấy đây là loại sứ phù hợp nhất khi bọc ở răng cửa. Với giá thành thấp, tính thẩm mỹ cao thì đây chắc chắn là mẫu răng sứ được nhiều người lựa chọn. Tại các phòng khám nha khoa hiện nay hầu hết đều có áp dụng phương pháp này tuy nhiên thường được thổi phồng quá mức và để giá khác nhau, thường chênh lệch từ 5 đến 7 triệu/răng.

5. Quy trình thăm khám và bọc răng sứ tại Tấm

• Bước 1: Thăm khám, kiểm tra răng miệng, Chụp X – Quang hàm mặt

Khi đến với nha khoa Tấm Dentist khách hàng được tình trạng sức khỏe và cấu trúc hàm răng của khách hàng.

• Bước 2: Sát khuẩn, vệ sinh răng miệng
  • Bước 3: Mài răng, lấy dấu răng.

Sau khi xác định răng cần thực hiện phục hình, bác sĩ tiến hành mài răng thành trụ, lấy mẫu dấu hàm của bạn và chuyển những thông tin này về cho Lab. Màu răng cũng sẽ được chọn sao cho phù hợp với những răn
g còn lại và theo sở thích của bạn.

• Bước 4: Chế tác răng sứ

Quá trình chế tác răng sứ được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, Răng được thiết kế chính xác tuyệt đối bằng kỹ thuật CAD/CAM hiện đại với hình dạng thiết kế 3D, mang lại sự chính xác cao nhất, đảm bảo tính thẩm mỹ tối đa, giúp thời gian hoàn thành răng sứ được rút ngắn hơn (1 – 2 ngày)

• Bước 5: Gắn răng sứ
  • Bước 6: Kiểm tra tổng thể

3. Điều lưu ý sau khi Bọc răng sứ Crystal Vita

– Không nên ăn những đồ ăn cứng, quá nóng hoặc quá lạnh và những đồ ăn có nhiều chất tạo màu ảnh hưởng đến chất lượng răng sứ.

– Đánh răng ít nhất 2 lần trong ngày sau khi ăn và trước khi đi ngủ.

– Không nên lựa chọn loại bàn chải đánh răng lông quá cứng, chải răng quá mạnh làm ảnh hưởng tới nướu và răng sứ.

Tấm Dentist hiện tại đang là hệ thống nha khoa thẩm mỹ uy tín chất lượng được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn phục hình răng.

Ban sẽ được tư vấn cụ thể về các bước cần làm khi phục hình răng. Với cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại nhập khẩu từ Châu Âu, giúp bản trải nghiệm dịch vụ đạt chuẩn quốc tế. Chính sách bảo hành cho các dịch vụ đên trọn đời.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ bọc răng sứ thẩm mỹ, bạn có thể gọi đến Hotline 096 608 06 38 hoặc đăng ký tại form bên cạnh để đặt lịch hẹn tư vấn trực tiếp cùng bác sĩ và nhận ưu đãi nhé!