Cắt mắt 2 mí: Tiêu chuẩn mắt 2 mí như thế nào là đẹp?

Ai trong chúng ta cũng từng mơ và khát khao được sở hữu đôi mắt đẹp. Tuy nhiên, mắt đẹp là như thế nào? Dựa vào tiêu chuẩn nào để đánh giá? Theo chân Tấm nhé!

1. Mắt đẹp là như thế nào? Tiêu chuẩn để đánh giá mắt đẹp

Đôi mắt đẹp là đôi mắt hài hòa với tổng thể gương mặt

Đánh giá một đôi mắt đẹp không thể nằm ngoài tổng thể khuôn mặt. Đôi mắt được cho là đẹp và đúng chuẩn, trước hết phải cân đối, hài hoà với các đường nét trên gương mặt. Khoảng cách giữa 2 mắt phải bằng với khoảng cách giữa 2 chân mày và hai bên cánh mũi. Đuôi mắt, đuôi lông mày và cánh mũi phải nằm trên cùng một đường thẳng. Một đôi mắt đẹp còn có sự hoà hợp với đôi chân mày thanh tú, hai hàng mi dài và cong. Sự kết hợp hoàn hảo giữa đôi mắt, bờ mi, chân mày tạo cảm giác mắt có chiều sâu và cuốn hút hơn.

Đôi mắt đẹp là đôi mắt sáng long lanh

Đây là lý do tại sao hầu hết chị em phụ nữ đều không thích đeo kính cận. Đeo kính cận khiến mắt bị lờ đờ, dại đi kém sức sống. Thay vào đó, một đôi mắt mở to và sáng long lanh sẽ cuốn hút người đối diện, trông bạn tự tin và tràn đầy sức sống hơn. Đó cũng là lý do vì sao hiện nay nhiều người trẻ tuổi thích đeo “len” thời trang để tăng độ long lanh cho đôi mắt.

Đôi mắt to tròn và hai mí rõ

Mắt bồ câu với dáng mắt tròn, 2 mí mắt rõ ràng, nhãn cầu tròn nhỏ tiếp xúc vừa vặn với 2 bờ mắt xưa nay luôn được xem là chuẩn mực của đôi mắt đẹp. Bởi lẽ, đôi mắt này tạo cảm giác khuôn mặt vừa có nét hiền lành mà cũng không kém phần sắc sảo.

Đôi mắt có đuôi mắt hướng lên trên

Người ta cho rằng đôi mắt có độ dài vừa phải cùng với đuôi mắt hướng lên trên là biểu hiện của một người thông minh, toát lên sự lạc quan và mạnh mẽ. Vì thế mà trong xu hướng trang điểm hiện nay, người ta thường vẽ thêm phần đuôi mắt hướng lên trên để khuôn mặt trông tươi sáng và ấn tượng hơn.

2. Làm thế nào để sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp?

Không phải ai sinh ra cũng được ưu ái cho nhan sắc ấn tượng với đôi mắt đẹp. Không ít người đã mắc phải hạn chế về mắt một mí kém duyên, mắt hí làm cho gương mặt già và lão hóa hơn so với tuổi thật.

Ngày nay, sự phát triển không ngừng của ngành thẩm mỹ đã cho ra đời các phương pháp làm đẹp an toàn. Nếu chẳng may gặp hạn chế về mắt một mí kém duyên, khách hàng có thể lựa chọn phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc.

Cắt mí mắt là giải pháp tạo mắt 2 mí ấn tượng và nhanh chóng. Công nghệ này có được thời gian tồn tại trọn đời mà không có bất cứ ảnh hưởng nào đến người thực hiện.

3. Nguyên tắc cắt mắt 2 mí không phải ai cũng biết

Cắt mắt hai mí an toàn là việc đáp ứng những nguyên tắc “bất di bất dịch”. Đây được xem là các yếu tố nghề nghiệp, cơ địa, kỹ thuật và trình độ chuyên môn của người thực hiện. Dưới đây là 3 nguyên tắc cơ bản cần biết trước khi cắt mí mắt để đảm bảo an toàn và hiệu quả làm đẹp.

Lựa chọn phương pháp hợp với cơ địa: Không phải bất kì ai cũng được chỉ định một dịch vụ giống nhau. Hoặc trong cùng một phẫu thuật cắt mí mắt nhưng tuỳ thuộc vào khuyết điểm của đôi mắt, bác sĩ sẽ thao tác điều chỉnh nếp mí cho phù hợp nhất. Trong thẩm mỹ mắt, chỉ cần một tác động nhỏ cũng có thể khiến cho đôi mắt trở nên khác biệt.

Can thiệp vừa phải, tạo nếp mí tự nhiên: Riêng với cắt mắt hai mí an toàn, khi can thiệp vùng mí mắt bác sĩ sẽ vẽ tạo hình trước khi thực hiện. Việc này nhằm đảm bảo hai mí mắt sẽ có độ cân bằng và vừa vặn sau khi làm đẹp. Không ít các trường hợp sau khi cắt mí mắt đã bị lệch mí, mí mắt quá to, mí trợn, kém tự nhiên. Đây được xem là một biến chứng vô cùng nguy hại, nếu để lâu ngày có thể khiến cho đôi mắt bị tổn thương nghiêm trọng.

Tư vấn kỹ trước phẫu thuật, chăm sóc cẩn thận hậu phẫu: Tư vấn trực tiếp với bác sĩ trước khi thẩm mỹ sẽ giúp bạn nhận được lời khuyên đúng đắn. Thậm chí, bạn có quyền lựa chọn nhiều cơ sở làm đẹp để được tư vấn chi tiết. Mỗi một địa chỉ làm đẹp sẽ sở hữu phương pháp kỹ thuật
khác nhau, chính vì vậy bạn có thể yên tâm chọn lựa phương pháp phù hợp nhất. Phẫu thuật cắt mắt hai mí an toàn bắt buộc phải được thực hiện ở bệnh viện, có phòng mổ vô trùng vô khuẩn. Khách hàng phải được kiểm tra sức khỏe tổng quát trước khi tiến hành làm đẹp. Khi phát hiện những bệnh lý nguy hiểm, bác sĩ sẽ chỉ định dừng phẫu thuật để đảm bảo an toàn sức khỏe cho người thực hiện. Chế độ chăm sóc sẽ quyết định thời gian lành thương của đôi mắt. Nên nhớ không để nước làm ướt vết thương hở, không tự ý tháo chỉ mắt. Có thể duy trì chườm túi lạnh để làm giảm sưng nhanh chóng. Kiêng ăn những thức ăn dễ gây sưng viêm như hải sản, xôi nếp, thịt bò.

4. Hình ảnh khách hàng cắt mắt 2 mí tại Thẩm mỹ viện Thẩm mỹ viện Tấm

Với công nghệ cắt mí Plasma, chỉ sau 30 phút bước ra khỏi phòng phẫu thuật, bạn sẽ nhận thấy sự thay đổi đổi rõ rệt trên đôi mắt của mình.

Khách hàng “lột xác” hoàn toàn sau khi cắt mí

Chị khách hàng nhìn tươi tắn và trẻ trung hơn nhờ Cắt mí Plasma

Thông qua nội dung trên, bạn đọc có thể hiểu tiêu chuẩn cắt mắt 2 mí như thế nào là đẹp. Cùng với đó là một địa chỉ làm đẹp uy tín hàng đầu. Chúc các bạn thành công!

• Những sai lầm chết người khi cắt mí có thể hủy hoại đôi mắt của bạn
  • Sau cắt mí làm gì cho nhanh hết sưng, mau lành?