Cắt mí mắt có ảnh hưởng tới thị lực không?

Bạn đang sở hữu đôi mắt một mí nhỏ, hạn chế tầm nhìn và khiến tổng thể gương mặt không được đẹp. Bạn đang muốn tìm đến cách thức thẩm mỹ mắt để cải thiện đôi mắt một mí, khiến mắt có hai mí rõ nét hơn. Tuy nhiên, bạn băn khoăn không biết cắt mí có ảnh hưởng tới thị lực không? Hãy cùng Tấm tìm kiếm câu trả lời thông qua những nội dung dưới đây nhé!

1. Đối tượng nào phù hợp cắt mí mắt

Cắt mí có thể thực hiện với tất cả các khách hàng từ đủ 18 tuổi trở lên, cũng như không phân biệt giới tính. Tuy nhiên, hình thức thẩm mỹ mắt này sẽ thực sự phù hợp với khách hàng lớn hơn 30 tuổi. Cụ thể:

  • Khách hàng có phần mỡ thừa hoặc da thừa khiến nếp mí bị mất
  • Khách hàng có đôi mắt một mí, mắt híp nhỏ, không được to và tròn cũng như tạo cảm giác thiếu sức sống
  • Đối tượng khách hàng bị sụp mí mắt do lão hóa hoặc do một số nguyên nhân khách quan khác

Có một số người vẫn luôn đặt ra câu hỏi “Cắt mí mắt có ảnh hưởng tới thị lực không” và thực tế hình thức thẩm mỹ này gần như không ảnh hưởng gì đến thị lực của khách hàng.

Thời gian thẩm mỹ cắt mí mắt sẽ diễn ra khoảng từ 30 – 60 phút. 

Với nếp rạch nhỏ trên mí mắt, vết cắt thẩm mỹ này có khả năng liền rất nhanh chóng. Vì vậy, quý khách hoàn toàn không cần quá lo lắng thẩm mỹ cắt mí sẽ ảnh hưởng tới cuộc sống hàng ngày. 

2. Cắt mí mắt đem lại những lợi ích gì?

Ai cũng biết cắt mí mắt là một hình thức thẩm mỹ mắt an toàn, ít xâm lấn. Tuy nhiên, cắt mí mắt có ảnh hưởng tới thị lực không và cắt mí mắt đem lại những lợi ích cụ thể gì? Có lẽ một số khách hàng vẫn chưa nắm rõ. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số lợi ích mà thẩm mỹ cắt mí mắt đem lại nhé!

  • Cắt mí mắt giúp tạo mắt hai mí đẹp tự nhiên: Tác dụng rõ ràng nhất của cắt mí mắt chính là giúp cấu trúc mắt thêm nếp mí mới, tạo nên đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên. Giúp khách hàng không còn tự ti về đôi mắt một mí híp nhỏ trước đây.
  • Cắt mí mắt giúp khắc phục hiện tượng sụp mi và lão hóa: Khi mí mắt có quá nhiều mỡ thừa tồn tại hoặc da chùng so lão hóa xuất hiện sẽ gây nên hiện tượng sụp mí. Vì vậy, cắt mí mắt sẽ khắc phục hoàn toàn hiện tượng sụp mí do lão hóa, mỡ thừa… trả lại bạn đôi mắt hai mí rõ ràng, tràn đầy sức sống.
  • Cắt mí giúp mắt to rõ và cuốn hút hơn: Một trong những tác dụng hiệu quả của cắt mí mắt chính là tạo nên phần mí mắt rõ ràng. Đồng thời kết hợp việc tách, loại bỏ da dư và mỡ thừa nên mắt trở nên đẹp và long lanh hơn. Nhờ đó khắc phục được hiện tượng mắt thiếu sức sống, kém thu hút ánh nhìn.

3. Cắt mí mắt có ảnh hưởng tới thị lực không?

Cắt mí mắt có ảnh hưởng tới thị lực không? chính là câu hỏi được rất nhiều người đặt ra trước khi quyết định thẩm mỹ cắt mí. Câu trả lời của các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ là hoàn toàn không gây ảnh hưởng tới giác mạc.

Cắt mí mắt đơn thuần là hình thức thẩm mỹ mắt mà tại đó các bác sĩ sẽ tiến hành cắt một đường rất mảnh vào vùng da phía trên mí mắt. Đặc biệt không hề tác động đến vùng giác mạc. Vì vậy, thẩm mỹ cắt mí hoàn toàn sẽ không gây nên những ảnh hưởng liên quan tới thị lực.

Do đó, quý khách hoàn toàn yên tâm khi thực hiện cắt mí mắt. Chúng tôi tin, khi đọc đến đây, quý khách đã phần nào có được câu trả lời cho câu hỏi “ Cắt mí mắt có ảnh hưởng tới thị lực không”.

Tuy nhiên, nếu khách hàng lựa chọn cắt mí tại những địa chỉ không đủ trình độ chuyên môn và không được cấp phép hoạt động thì khả năng để lại biến chứng không hề nhỏ. Để đảm bảo sự an toàn cho sức khỏe bản thân, khách hàng nên lựa chọn những địa chỉ thẩm mỹ uy tín và chất lượng để làm đẹp. 

4. Địa chỉ cắt mí mắt uy tín và chất lượng

Với sự phát triển không ngừng của xã hội, nhu cầu phẫu thuật thẩm mỹ để hoàn thiện nét đẹp bản thân ngày càng cao. Do đó, nhiều địa chỉ thẩm mỹ đã xuất hiện với mục đích phục vụ nhu cầu của khách hàng. 

Tuy nhiên, nhiều địa chỉ thẩm mỹ hiện nay không có đủ trình độ chuyên môn cũng như cơ sở vật chất để hoàn thành một ca thẩm mỹ an toàn. Đồng thời cũng không có giấy phép hoạt động của cơ quan có thẩm quyền. 

Vì vậy, khách hàng cần hết sức lưu ý khi lựa chọn địa điểm thẩm mỹ mắt. Cần lựa chọn những địa chỉ thẩm mỹ đủ tiêu chuẩn và được cấp phép hoạt động. 

Một trong những địa chỉ thẩm mỹ chất lượng chính là Thẩm mỹ viện Tấm. Tự hào là một trong top 10 địa chỉ thẩm mỹ uy tín tại Việt Nam, đồng thời có được sự công nhận về chất lượng dịch vụ của bộ y tế. Tấm luôn tự tin mình là một địa chỉ cung cấp các dịch vụ thẩm mỹ an toàn và chất lượng.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và hỗ trợ về các dịch vụ làm đẹp ngay từ bây giờ nhé. 

Thẩm mỹ viện Tấm- lựa chọn thay đổi để có một cuộc sống hoàn hảo hơn ngay từ hôm nay.

Xem thêm: Phân biệt Bấm mí – Nhấn mí và cắt mí, dịch vụ nào phù hợp cho bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *