Có thể hút mỡ những vùng nào? Chi phí bao nhiêu

Khi bị thừa cân mỡ thừa sẽ tích tụ ở những bộ phận khác nhau trên cơ thể. Hút mỡ bụng, mỡ đùi đã khá phổ biến và quen thuộc với chúng ta nhưng liệu có thể hút mỡ ở những bộ phận khác trên cơ thể? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ về những vùng có thể thực hiện hút mỡ và chi phí hút mỡ tại những vùng cụ thể. 

1. Hút mỡ cánh tay và chi phí

Khi tuổi tác tăng quá trình trao đổi chất diễn ra chậm hơn, da chúng ta lộ rõ dấu hiệu của sự lão hóa, làn da trở nên lỏng lẻo và chảy xệ kết hợp với mỡ thừa tích tụ ở cánh tay sẽ làm ảnh hưởng đến vẻ đẹp của cánh tay. 

Đối với những người có cả mỡ thừa và da thừa trên cánh tay thì có thể áp dụng biện pháp căng da cánh tay để loại bỏ da và mỡ thừa trên cánh tay. Tuy nhiên phương pháp này có nhược điểm là khiến tay bạn xuất hiện một vết sẹo dài dọc cánh tay, ảnh hưởng đến thẩm mỹ của cánh tay. 

Nếu không có nhiều phần da lỏng lẻo chảy xệ thì bạn có thể áp dụng phương pháp hút mỡ cánh tay, phương pháp này giúp bạn loại bỏ mỡ thừa mà không tạo nên vết sẹo nên vì chỉ cần rạch những đường mổ rất nhỏ trong quá trình thực hiện hút mỡ. Hay bạn có thể kết hợp cách căng da cánh tay cùng với hút mỡ cánh tay để cải thiện hình dáng và đường nét tổng thể của vùng cánh tay có mỡ thừa tích tụ. Trước khi thực hiện, hãy tìm bác sĩ để xin tư vấn lựa chọn phương pháp phù hợp nhất. 

Tùy thuộc vào lượng mỡ thừa bị loại bỏ và công nghệ hút mỡ mà bạn lựa chọn mà chi phí hút mỡ cánh tay có sự dao động trong mức giá khoảng từ 20 đến 30 triệu. Nếu áp dụng các phương pháp cổ điển hay gây mê tại chỗ thì giá thành sẽ thấp hơn nhưng mức độ rủi ro khi thực hiện hút mỡ cũng cao hơn. 

2. Hút mỡ đùi, chi phí hút mỡ đùi

Hút mỡ đùi có lẽ không còn xa lạ nữa, khi hút mỡ đùi người ta thường lựa chọn giữa hút mỡ đùi trong hoặc hút mỡ đùi ngoài. Nếu như những người muốn hút mỡ đùi trong vì không muốn hai đùi chạm nhau khi đứng thì những người muốn hút mỡ đùi ngoài vì không thích lớp mỡ chảy xệ hai bên chân khiến đôi chân trở nên thô và không đẹp trong mắt người khác. Hút mỡ đùi có thể giúp bạn loại bỏ các túi mô lỏng lẻo nhưng không hoàn toàn loại bỏ đường cong của đôi chân. 

Để xác định mức giá của quá trình hút mỡ đùi thì còn phụ thuộc vào công nghệ hút mỡ, cơ sở uy tín, đội ngũ bác sĩ lành nghề,… Hiện nay, dịch vụ hút mỡ đùi chuẩn an toàn của Bộ Y Tế có giá thành khoảng 60 triệu đồng. Ngoài ra, với những đối tượng hút mỡ đùi mà có nhiều da chùng, da thừa sẽ phải thực hiện hút mỡ đùi kết hợp với căng da, khi đó chi phí sẽ tăng lên và rơi vào khoảng 90 triệu đồng. Combo này giúp bạn có một cặp đùi thon gọn, săn chắc và mịn màng. 

3. Hút mỡ cằm, hút mỡ cằm giá bao nhiêu?

Một trong những vị trí cho thấy dấu hiệu lão hóa rõ nhất là vùng cổ và cằm. Các khối mỡ hình thành dưới cổ tạo nên cằm đôi hay còn gọi là cằm nọng khiến gương mặt trở nên to hơn, ảnh hưởng đến vẻ đẹp của khuôn mặt. Chính vì vậy có một số phương pháp giúp bạn loại bỏ mỡ thừa ở vùng này đó là căng da cổ, đây là phương pháp khá phổ biến. Tuy nhiên nếu vùng da của bạn vẫn còn độ đàn hồi và mịn màng thì bạn có thể thực hiện hút mỡ cằm. Bạn có thể tìm kiếm lời khuyên từ các bác sĩ thẩm mỹ để lựa chọn phương pháp thích hợp loại bỏ mỡ thừa ở vùng cằm. 

Hút mỡ nọng cằm chỉ diễn ra trong một thời gian ngắn khoảng 40-60 phút và có chi phí khoảng 30 triệu đồng. Chi phí này cũng có thể thay đổi dựa vào địa điểm bạn lựa chọn để hút mỡ cũng như công nghệ sử dụng hút mỡ. 

Bên cạnh những vùng trên, bạn có thể hút mỡ ở những khu vực khác trên cơ thể như hút mỡ bụng, hút mỡ mônghút mỡ ngực, thậm chí bạn có thể kết hợp hút mỡ ở các bộ phận khác nhau trên cơ thể. Với những khu vực khác nhau thì sẽ có sự khác nhau về chi phí thực hiện hút mỡ. Nhìn chung, chi phí hút mỡ ở các bộ phận trên cơ thể nằm trong khoảng từ 30 đến 60 triệu đồng. Nếu bạn sử dụng các công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất thì mức giá có thể tăng cao hơn. 

Qua những chia sẻ trên chắc các bạn đã hình dung được những vùng trên cơ thể có thể tiến hành hút mỡ để loại bỏ mỡ thừa một cách nhanh chóng. Đừng vì tiếc tiền mà lựa chọn những địa điểm hút mỡ không uy tín hay lựa chọn công nghệ cổ điển truyền thống vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của bạn và có thể gây ra những rủi ro không đáng có. Hãy nghe tư vấn của bác sĩ để có thể chọn được gói dịch vụ thích hợp nhất với cá nhân mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *