Da đen bẩm sinh có truyền trắng được không?

Làn da tối màu khiến chúng ta trở nên kém sắc và kém tự tin, đặc biệt với những chị em có làn da đen bẩm sinh. Bởi vậy, với mong muốn có làn da trắng hồng, chị em phụ nữ không ngừng tìm kiếm phương pháp làm đẹp cho da. Liệu có phương pháp nào giúp da đen bẩm sinh có thể được cải thiện hay không? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

1. Da đen bẩm sinh có trắng được không?

Da đen bẩm sinh chủ yếu là do di truyền. Những người gặp phải tình trạng da đen bẩm sinh có nhiều lượng hắc tố melanin trong các tầng tế bào da cao. Đồng thời, chúng còn không ngừng được sản xuất ra một cách mạnh mẽ hơn so với làn da khác. Chính vì thế, nếu bạn đặt ra câu hỏi da đen bẩm sinh có trắng được không? Thì đáp án chính là làm trắng làn da đen bẩm sinh đồng nghĩa với việc làm giảm sắc tố melanin ở tầng thượng bì. Không cần lo lắng quá nhiều vì làn da của mình bởi với công nghệ hiện đại và những phát hiện mới trong ngành thẩm mỹ, làn da đen bẩm sinh hoàn toàn có thể được cứu chữa, trở nên tươi sáng và hồng hào từ bên trong với những cách vô cùng đơn giản và an toàn. Truyền trắng là một phương pháp đem đến sự hiệu quả nhanh chóng nhưng lại vô cùng an toàn.

2. Phương pháp truyền trắng cho da đen bẩm sinh.

Để sở hữu một làn da trắng hồng tự nhiên nhanh chóng, các chị em có thể lựa chọn truyền trắng cho da đen bẩm sinh tại các cơ sở làm đẹp uy tín. Hiện nay, thẩm mỹ BEAUTY CENTER by Tấm đang ứng dụng rất thành công phương pháp truyền trắng cho làn da đen bẩm sinh an toàn. Đây là phương pháp làm trắng da từ bên trong, có sự hỗ trợ của những chất có khả năng làm trắng như Glutathione, L-cysteine, peptide, Tranexamic acid hoặc một số thực phẩm chức năng như: vitamin C, hyaluronic acid. Trong đó một những thuốc đơn thuần như Glutathione, vitamin C, Tranexamic acid … thì được bộ y tế cho phép sử dụng với liều lượng và nồng độ theo khuyến cáo y khoa. Những chất này giúp nuôi dưỡng làn da ức chế sắc tố melanin. Truyền trắng giúp loại bỏ hoàn toàn các sắc tố đen trên da như tình trạng sạm nám, tàn nhang, các vết thâm do mụn. Hạn chế tình trạng lão hóa da, chống oxy hóa, đồng thời ngăn chặn những vết đồi mồi khi lớn tuổi. Đặc biệt, tăng độ đàn hồi cho da, xóa nếp nhăn hiệu quả giúp tăng cường độ ẩm, sau liệu trình sẽ được sở hữu làn da trắng đều màu, trắng hồng rạng rỡ. Bên cạnh việc làm trắng da, các dưỡng chất truyền trắng sẽ nuôi dưỡng làn da, giúp chống lại các tác nhân lão hóa do tuổi tác cho bạn mãi duy trì nét xuân.

3. Da đen bẩm sinh truyền bao lâu thì trắng?

Ai cũng háo hức có làn da trắng khỏe ở trong thời gian ngắn nhất. Theo thực tế sau mỗi lần truyền trắng cơ thể cần phải có thời gian để hấp thu và vận chuyển các chất trong khoảng 2 tới 3 tuần. Từ sau ba tuần truyền trắng màu da sẽ dần cải thiện và dần lên tone theo thời gian và bật lên rõ ràng hơn sau những lần truyền tiếp theo. Bên cạnh đó, tuỳ thuộc hiện tượng da, tone da mà chúng ta ước muốn, cơ địa mà thời điểm trắng da có thể đổi thay không giống nhau.

Để mang đến hiệu quả truyền trắng nhanh cần dùng những vitamin nano tiêm truyền trắng an toàn uy tín, được Sở Y tế kiểm định và chứng thực chất lượng. Bởi các dưỡng chất sau lúc được đưa vào thân thể sẽ có tác dụng xóa bỏ sắc tố melanin và hỗ trợ kích thích collagen để phục hồi tái tạo làn da trắng khỏe nhanh chóng và bảo quản hiệu quả lâu dài.

Đa số các phương pháp thẩm mỹ hiện đại tác động tới cơ thể đều được cần thời gian để mang lại tác dụng tối ưu. Và truyền trắng cũng vậy, với người có cơ địa bình thường, thì kết quả sẽ sau trong vòng 3 tuần. Còn người có có cơ địa không tốt thì thời kì truyền trắng da tác dụng lâu hơn. Thêm vào đó người có làn da đen lì, đen bẩm sinh thì thời gian hiệu quả có thể lâu hơn, tuy nhiên tính hiệu quả là không thể phủ nhận.

4. Bảo vệ và chăm sóc da sau khi truyền trắng.

Dù có truyền trắng hay không, để có làn da khỏe tốt thì làn da của bạn cần được bảo vệ và chăm sóc một cách chu đáo. Sau khi truyền trắng, để duy trì được hiểu quả lâu dài bạn cần có chế độ chăm sóc da hợp lý như sau:

• Khử trùng thân thể bằng nước ấm trong một – 2 tuần sau khi thực hiện.
  • Tránh xúc tiếp môi trường bên ngoài: ánh nắng mặt trời, môi trường nhiều khói bụi, vi khuẩn, tia tử ngoại… thường xuyên sử dụng sữa chống nắng có chỉ số SPF phù hợp nhất để bảo vệ da.
  • Giảm thiểu sử dụng các sản phẩm cách chăm sóc da hóa học. Hạn chế dùng mỹ phẩm ở trong 1 – 2 ngày đầu tiên đặc trị.
  • Tẩy tế bào da chết hai lần/ tuần bằng những mỹ phẩm có chiết xuất từ tự nhiên.
  • Có chế độ ăn uống ngủ nghỉ và nghỉ dưỡng thích hợp, kiêng những đồ uống có cồn, chất kích thích để chắc giữ gìn hiệu quả lâu bền.
  • Sau khi truyền trắng các bạn nên dùng các sản phẩm dưỡng theo tư vấn của bác sĩ để giữ gìn vẻ trắng trẻo dài lâu hơn.
  • Uống nhiều nước để đào thải độc tố trong cơ thể, giúp làn da tươi tắn, khỏe hơn.
  • Thực hiện đúng liệu trình chăm sóc và kiểm tra da theo chỉ dẫn của BS..

Để truyền trắng an toàn và hiệu quả bạn nên lựa chọn cho mình một cơ sở uy tín, nơi có bác sĩ chuyên môn da liễu đồng thời được Bộ y tế Việt Nam cho phép áp dụng công nghệ truyền trắng. Thẩm mỹ BEAUTY CENTER BY TẤM là một trong những địa chỉ có chất lượng dịch vụ an toàn, đảm bảo.

Với những chia sẻ trên đây của chúng tôi, hy vọng những bạn có làn da đen bẩm sinh có thể tìm ra phương pháp cứu cánh giúp bản thân trở nên tự tin và cuốn hút hơn bao giờ hết.

Để lại một bình luận