Địa chỉ truyền trắng da an toàn hiệu quả tại Hà Nội

Hòa theo cơn sốt làm đẹp bằng phương pháp truyền trắng da là rất nhiều địa chỉ spa nhỏ lẻ, kém chất lượng, hoạt động chui,… sử dụng hoạt chất kém chất lượng, không rõ nguồn gốc gây ra những biến chứng không ai muốn, tạo tâm lý hoang mang cho nhiều khách hàng. Vậy làm sao để lựa chọn được địa chỉ truyền trắng da an toàn tại Hà Nội. Hãy để Thẩm mỹ viện Tấm chỉ ra những tips lựa chọn địa chỉ truyền trắng da an toàn trong bài viết này nhé!

1. Cơ sở thẩm mỹ được giấy phép hoạt động của Sở Y Tế

Trước khi chính thức thực hiện các dịch vụ làm đẹp nói chung là truyền trắng da nói riêng, địa chỉ thẩm mỹ uy tín luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu. Cơ sở thẩm mỹ được cấp phép hoạt động của Bộ Y Tế là yếu tố tiên quyết để 1 địa chỉ thẩm mỹ được xem là có uy tín hay không. Muốn biết được địa chỉ thẩm mỹ nào chất lượng, an toàn bên cạnh một số tiêu chí đánh giá như: Đội ngũ các y bác sĩ giỏi, hệ thống công nghệ hiện đại, quy trình thực hiện an toàn… thì giấy phép hoạt động phải là tiêu chí được nhắc đến được kiểm chứng trước tiên. Một cơ sở có giấy phép hoạt động có nghĩa cơ sở đó có đủ điều kiện về pháp lý cũng như có đủ khả năng về chuyên môn về điều kiện để thực hiện các dịch vụ làm đẹp.Thẩm Mỹ Thẩm mỹ viện Tấm có đủ các giấy tờ hợp pháp của Sở Y Tế thành phố Hà Nội và đủ các tiêu chí đảm bảo an toàn. Thành lập từ năm 2013 bởi Hoa Hậu Áo Dài Thu Hoàng, trải qua gần 10 năm phát triển , Thẩm mỹ viện Tấm đã ghi dấu trong lòng khách hàng, là đơn vị làm đẹp uy tín, chất lượng. Thẩm mỹ viện Tấm từng đạt được những thành tựu như: Lọt vào Top 10 thương hiệu làm đẹp hàng đầu Việt Nam năm 2017, thương hiệu uy tín vì khách hàng năm 2018,… Điều này như 1 tiền đồ để khách hàng an tâm tin tưởng và lựa chọn Tấm là nơi “chọn mặt gửi vàng” – gửi gắm sắc đẹp.

2. Truyền trắng da White Skin tại Thẩm mỹ viện Tấm

Là 1 địa chỉ truyền trắng da uy tín của nhiều khách hàng, Thẩm mỹ viện Tấm luôn lựa chọn loại dưỡng chất truyền trắng da cao cấp nhất cho liệu trình làm đẹp của mỗi khách hàng. Truyền trắng da White Skin sử dụng dưỡng chất cao cấp, thành phần chứa phiên hồng hoa Tây Tạng. Truyền trắng da White Skin là truyền dưỡng chất trực tiếp vào lớp biểu bì dưới da, phục hồi và bảo vệ các tế bào da tránh bị tổn thương do các gốc tự do, đồng thời giúp nuôi dưỡng làn da trắng hồng từ sâu bên trong. Vitamin C, Vitamin E, Collagen, Glutathione,  Arbutin, Kojic Acid, tế bào gốc, noãn thực vật,… có chưa trong dưỡng chất giúp da trắng bật tone, mịn mướt sau từng buổi trị liệu, hiệu quả với cả làn da đen lì, khó trắng. Quy trình thực hiện truyền trắng da White Skin tại Thẩm mỹ viện Tấm cũng được tiến hành theo các bước nghiêm ngặt và trong môi trường vô khuẩn.

3. Chi Phí truyền trắng da White Skin

Chi phí thẩm mỹ là điều ắt hẳn chị em nào cũng thắc mắc bởi nó là 1 phần phản ánh chất lượng dịch vụ của mỗi địa chỉ làm đẹp. Chi phí quá rẻ thường đi theo đó là chất lượng sản phẩm được sử dụng để làm đẹp cũng kém chất lượng. Lợi dụng tâm lý ham rẻ của chị em, nhiều spa, thẩm mỹ không uy tín sử dụng các loại dưỡng chất giá rẻ, kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái dẫn đến kết quả sau khi kết thúc liệu trình không như mong muốn, gây ra những biến chứng mà không ai muốn xảy đến. Khi tìm kiếm địa chỉ truyền trắng ở đâu tốt nhất Hà Nội, phần lớn ai cũng quan tâm đến vấn đề chi phí và cân nhắc, so sánh giữa chất lượng dịch vụ, hiệu quả điều trị với số tiền mà mình phải bỏ ra. Tại Thẩm mỹ viện Tấm – địa chỉ thẩm mỹ uy tín, đã được hàng nghìn khách hàng tin tưởng, chi phí truyền trắng da hoàn toàn phù hợp bởi với vị thế là thương hiệu thẩm mỹ da cao cấp hàng đầu, luôn đầu tư nghiêm túc về cơ sở vật chất, trang thiết bị, công nghệ và sản phẩm. Chính vì vậy, rất nhiều khách hàng đã đánh giá chi phí tắm trắng tại đây rất “hời” so với kết quả đạt được sau 10 buổi liệu trình.

4. Khách hàng nói gì về truyền trắng da White Skin tại Thẩm mỹ viện Tấm?

Khách hàng luôn là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng dịch vụ của mỗi địa chỉ thẩm mỹ. Thẩm mỹ viện Tấm luôn tự hào là địa chỉ truyền trắng da uy tín tại Hà Nội, đi đầu trong phong trào truyền trắng da tại Việt Nam đã gần 10 năm, luôn nhận được sự ưu ái, ủng hộ của hàng nghìn khách hàng và Celeb hàng đầu Việt Nam. Không khó để tìm Feedback của khách hàng về các dịch vụ tại Thẩm mỹ viện Tấm trên các trang nhóm, fanpage,… Mọi dịch vụ tại Tấm đều đảm bảo an toàn và được thực hiện bởi các bác sĩ thẩm mỹ có kinh nghiệm nhiều năm.  Với Kim chỉ nam là chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng, Thẩm mỹ viện Tấm đang từng bước phát triển, mục tiêu đứng trong top 5 thương hiệu thẩm mỹ lớn nhất Việt Nam. Bài viết thực sự hữu ích cho những ai đang cần tìm hiểu về địa chỉ thẩm mỹ uy tín tại Hà Nội phải không! Có thắc mắc nào cần được giải đáp, liên hệ ngay với Thẩm mỹ viện Tấm để được giải đáp và tư vấn miễn phí, đặt lịch làm đẹp nhé.Xem thêm: những lưu ý sau khi truyền trắng da

This entry was posted in Trẻ Hoá – Làm Đẹp. Bookmark the permalink.

admint