Điêu khắc chân mày giá rẻ cẩn thận tiền mất tật mang

Điêu khắc chân mày là một phương pháp làm đẹp luôn hướng tới vẻ đẹp tự nhiên của chính bạn. Không những thế đây còn là một phương pháp khoa học và an toàn cho sức khoẻ, vì vậy mà nó thực sự có “giá trị”. Tuy nhiên, hiện nay lại mọc lên rất nhiều cơ sở thẩm mỹ thiếu uy tín, thực hiện điêu khắc chân mày với mức giá thấp hơn so với mặt bằng chung. Từ đó mà dẫn tới những hậu quả không lường trước được và đi kèm với đó là tiền mất tật mang. Vậy để đi sâu hơn về vấn đề này, bài viết dưới đây sẽ là cái nhìn khách quan và công tâm nhất cho chị em phụ nữ và cả những người yêu điêu khắc chân mày nói chung.

1. Điêu khắc chân mày “giá rẻ” kém chất lượng dẫn đến những hậu quả gì?

1.1. Điêu khắc chân mày không lên màu, mất cân đối

Chân mày điêu khắc sau bong nhạt màu, bị lệch dáng, mất cân đối là những vấn đề thường dễ nhận biết nhất. Nguyên do là cơ sở thẩm mỹ sử dụng màu mực kém chất lượng cộng với tay nghề chuyên môn của chuyên viên còn non, thiếu kinh nghiệm. 

Theo đúng nguyên lý của điêu khắc chân mày, người thợ cần phải đi mực đúng tầng da và khuôn dáng tự nhiên theo chiều sinh trưởng của lông mày. Nếu không đảm bảo đúng nguyên lý này thì màu mực khó lên đúng chuẩn sau khi bong vảy. Thêm vào đó là khuôn dáng lông mày bị mất cân đối, bên cao bên thấp, bên thừa bên thiếu sợi, thật sự rất mất thẩm mỹ. 

1.2. Màu mực trổ xanh đỏ, quá đậm nét

Cũng xuất phát từ nguyên nhân đã nêu ở trên, do màu mực điêu khắc không đạt chuẩn mà chân mày rất dễ bị trổ xanh, trổ đỏ. Thông thường, loại mực dùng trong điêu khắc chân mày phải là mực hữu cơ tự nhiên. Đây là loại mực chiết xuất thiên nhiên, ngay cả những nguyên liệu tạo màu cũng có nguồn gốc từ thực vật. Nếu thay thế bằng những loại mực vô cơ giá rẻ, kém chất lượng thì rất dễ bị lên sai màu, thâm xỉn phần lông mày. Nghiêm trọng hơn nữa là các thành phần có hại trong những loại mực này còn gây hại cho sức khỏe.

1.3. Chân mày bị viêm sưng, để lại sẹo

Nếu gặp phải những vấn đề này thì đôi lông mày của bạn đang chuyển biến rất xấu và nghiêm trọng. Nguyên nhân của vấn đề này nếu chỉ xuất phát từ chế độ kiêng khem, chăm sóc không đúng cách thì vẫn có thể sửa chữa được. Tuy nhiên nếu do thực hiện điêu khắc chân mày tại trung tâm không uy tín, sử dụng công nghệ lạc hậu, thiết bị dụng cụ không đạt chuẩn thì thật sự đáng báo động. 

1.4. Lây bệnh truyền nhiễm

Thực hiện điêu khắc chân mày “giá rẻ” làm khách hàng bị lây bệnh truyền nhiễm thì điều đầu tiên phải nói đến đó là do đạo đức lương tâm của người thợ. Thứ hai, những cơ sở này đều hoạt động chui, không có giấy phép của bộ y tế, quy trình thực hiện không đảm bảo an toàn cho khách hàng. Và cuối cùng, cũng là do khách hàng không tìm hiểu kỹ trước khi thực hiện và tâm lý “ham của rẻ”. Vì thế, với những trường hợp này cần có sự vào cuộc của cơ quan chức năng nhằm ngăn chặn những tình huống tiền mất tật mang không đáng có.

2. Cách khắc phục hậu quả chân mày điêu khắc hỏng

Giải pháp tốt nhất để khắc phục một đôi chân mày điêu khắc hỏng vẫn là nên lựa chọn những bệnh viện, trung tâm thẩm mỹ uy tín và chất lượng. Khi đến những trung tâm này, bạn sẽ được tư vấn cụ thể về phương pháp chữa trị cũng như cách chăm sóc thế nào để đạt hiệu quả tốt nhất. 

Đối với những trường hợp chân mày bị trổ xanh, đỏ, đậm màu cách tốt nhất vẫn là xoá mày để làm lại mới. Còn với những trường hợp nặng hơn như nhiễm trùng, để lại sẹo thì bạn nên để lông mày hồi phục hẳn rồi mới tiến hành làm chân mày mới.

3. Chi phí hợp lý cho một đôi chân mày điêu khắc bền đẹp

Điêu khắc chân mày đem lại cho bạn những giá trị thẩm mỹ thật sự bởi nó sở hữu những ưu điểm như: công nghệ kỹ thuật tiên tiến, trang thiết bị hiện đại và phải được thực hiện bởi những chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm. Vì vậy, chi phí hợp lý cho một đôi chân mày điêu khắc phải nên dao động trong khoảng từ 3 đến 7 triệu đồng, tuỳ thuộc vào chính sách khuyến mại của mỗi trung tâm mà mức giá sẽ khác nhau đôi chút.

4. Lựa chọn cơ sở nào làm điêu khắc chân mày an toàn và bền đẹp?

Để có thể lựa chọn được cơ sở điêu khắc chân mày an toàn và bền đẹp, bạn nên dành thời gian tìm hiểu kỹ lưỡng về chất lượng dịch vụ và đánh giá từ khách hàng tại mỗi trung tâm. Các yếu tố như công nghệ, trình độ chuyên môn của bác sĩ và kỹ thuật viên, cơ sở trang thiết bị nên được liệt vào danh sách đánh giá của bạn. Bạn cũng có thể đăng ký lịch tư vấn và thăm khám tại các cơ sở ấy để được trực tiếp trải nghiệm dịch vụ điêu khắc chân mày.

Tự hào là một trong những trung tâm làm đẹp uy tín hàng đầu hiện nay, Thẩm mỹ viện Tấm đã và đang giúp chị em phụ nữ Việt sở hữu đôi chân mày điêu khắc đẹp chuẩn thần thái. Với cơ sở trang thiết bị hiện đại, dịch vụ tận tâm, Thẩm mỹ viện Tấm chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng tuyệt đối. Bạn hãy liên hệ hoặc đến ngay cơ sở gần nhất để được tư vấn, hỗ trợ giải đáp về dịch vụ điêu khắc chân mày đẹp và an toàn cho sức khỏe.

Xem thêm :

  • Điêu khắc lông mày giữ được bao lâu? Giá bao nhiêu tiền?
  • Điêu khắc lông mày bao lâu thì bong? Bao lâu sẽ lên màu đẹp?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *