Kiêng khem gì sau khi treo ngực sa trễ?

Sau khi thực hiện treo ngực sa trễ, chăm sóc và kiêng khem là những công việc rất quan trọng, quyết định một phần thành bại của toàn bộ kết quả. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn thông tin về quá trình chăm sóc sau phẫu thuật treo ngực sa trễ.

1. Những điều cần biết về treo ngực sa trễ

Có 4 cấp độ sa trễ ngực:

• Cấp độ 1 – cấp độ ngực chảy xệ nhẹ : núm vú vẫn nằm ngang đường chân ngực.
  • Cấp độ 2 – cấp độ ngực chảy xệ trung bình : cực dưới vú nằm dưới chân ngực 1-2 cm.
  • Cấp độ 3 – cấp độ ngực chảy xệ nặng : cực dưới vú nằm dưới chân ngực 2-3 cm.
  • Cấp độ 4 – cấp độ ngực chảy xệ rất nặng : cực dưới vú nằm cách chân ngực từ 3 cm trở lên.

Treo vòng 1 sa trễ có để lại sẹo không?

Tại Thẩm mỹ viện Tấm với mỗi trường hợp thực hiện nâng sa trễ vòng 1 đều được bác sĩ hướng dẫn chi tiết cách chăm sóc sau nâng ngực phù hợp để hạn chế tối đa mọi tổn thương cũng như những vết sẹo trên ngực.

Có ai nâng ngực sa trễ chưa?  Có an toàn không?

Ở Tấm, đã có rất nhiều chị em thực hiện treo ngực sa trễ. Đặc biệt có những trường hợp ngực sa trễ, phì đại ở cấp độ 4 đều được thực hiện thành công, an toàn tuyệt đối.

2. Quy trình treo ngực sa trễ đảm bảo an toàn

Đây là một trong những giải pháp thẩm mỹ đảm bảo an toàn trong phẫu thuật. Quy trình treo ngực sa trễ đạt chuẩn gồm 5 bước:

• Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Đây là bước đầu tiên trong quy trình khắc phục vòng 1 không như ý muốn. Bác sĩ tiến hành thăm khám để nhận biết được tình trạng ngực hiện tại. Sau đó tư vấn cho khách hàng để đưa ra giải pháp phù hợp nhất.

• Bước  2: Khám sức khỏe và đo vẽ tỉ lệ

Bước khám sức khỏe tổng quát là bước quan trọng, bác sĩ tiến hành kiểm tra sức khỏe để biết được khách hàng đủ điều kiện phẫu thuật nâng ngực không. Nếu không đủ sức khỏe sẽ từ chối phẫu thuật và hướng dẫn cách bồi dưỡng sức khỏe sau đó đến thăm khám vào thời gian sau.

Sau khi sức khỏe đạt yêu cầu, bác sĩ trực tiếp tiếp nhận ca phẫu thuật sẽ tiến hành đo vẽ và nhận định cấp độ sa trễ của bầu ngực và vẽ các đường  thực hiện mổ.

• Bước 3: Tiến hành gây mê nhẹ

Vì đây là biện pháp phẫu thuật thẩm mỹ vì vậy cần tiến hành gây mê nhẹ giúp khách hàng có tâm trạng thoải mái khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực.

• Bước 4: Phẫu thuật treo ngực sa trễ

Mọi thao tác được thực hiện đảm bảo an toàn với giải pháp được định trước. Mọi thao tác sẽ được kiểm soát một cách nghiêm ngặt và an toàn một cách tối đa.

• Bước 5: Chăm sóc sau nâng ngực

Sau khi bước phẫu thuật được hoàn tất,  bác sĩ tiến hành kiểm tra sức khỏe cũng như đưa khách hàng vào phòng hậu phẫu, nghỉ ngơi tại bệnh viện thẩm mỹ trong vòng 2 3 ngày. Sau đó, khách hàng được tư vấn cách chăm sóc sau nâng ngực an toàn nhất.

3. Chăm sóc sau phẫu thuật treo ngực sa trễ

• Trong thời gian đầu sau khi mới nâng ngực, bạn cần băng ép, giữ ngực ổn định. Sau khoảng 10 ngày thì vết mổ sẽ được cắt chỉ. Thời gian này, lưu ý giữ vết thương thật khô ráo, nhớ vệ sinh và thay băng theo chỉ định của bác sĩ. Nhưng tốt hơn hết là nên đến cơ sở để bác sĩ vệ sinh là đảm bảo nhất.

• Bạn có thể trở lại đi đứng nhẹ nhàng, sinh hoạt bình thường vào ngày hôm sau, và có thể làm việc trở lại sau 7 – 10 ngày tuỳ thuộc vào tính chất của công việc.
  • Nên hoạt động thể dục thể thao trở lại sau 2 đến 3 tháng khi vết mổ đã lành hẳn để tránh tình trạng hở vết thương dẫn đến nhiễm trùng.
  • Bạn cần một chiếc áo ngực định hình để hỗ trợ cho các mô vú, túi ngực giúp chữa lành vết thương trong thời gian đầu khi màng bao đang hình thành và lớn lên. Tuyệt đối không nên chọn áo quá chật ảnh hưởng đến ngực sau khi nâng.
  • Sau khi nâng ngực, lựa chọn thực phẩm ăn uống cũng là 1 vấn đề hết sức quan trọng. Tránh các đồ ăn nhanh cay nóng, đồ hải sản, đồ tanh, thịt gà, rau muống, trứng,… và tuyệt đối không sử dụng rượu bia.

4. Thẩm mỹ viện Tấm – địa chỉ nâng ngực đẹp, an toàn

Là cơ sở thẩm mỹ lớn có chỗ đứng tại Việt Nam, thẩm mỹ Beauty Center By Tấm luôn mang đến chất lượng tốt nhất bằng các phương pháp làm ngực hiện đại nhất hiện nay. Đến thời điểm hiện tại, đây vẫn là địa chỉ được khách hàng tin tưởng sử dụng bởi:

• Chất lượng an toàn tuyệt đối, được kiểm định của Bộ Y tế
  • Trang thiết bị hiện đại, tiên tiến, phòng mổ vô trùng đảm bảo an toàn
  • Đội ngũ bác sĩ giỏi, tận tâm, trách nhiệm
  • Kỹ thuật treo ngực sa trễ luôn được nắm bắt với những xu hướng mới nhất. Đáp ứng mọi nhu cầu của người tiêu dùng
  • Cam kết giá cả cạnh tranh, không chặt chém khách hàng
  • Chính sách tư vấn tận tình sau phẫu thuật giúp khách hàng có được vòng 1 tuyệt đẹp.

Để biết thêm thông tin về phương pháp nâng vòng 1 sa trễ, hãy gọi điện tới hotline 096 660 5600.

• Treo ngực sa trễ có đau không? Bao lâu thì lành?
  • Treo ngực sa trễ có nâng ngực được không?