Lấy mỡ bọng mắt có nguy hiểm không? Cần lưu ý những gì?

Với việc phát triển của công nghệ thẩm mỹ hiện nay, phẫu thuật lấy mỡ bọng mắt chỉ đơn thuần là một tiểu phẫu đơn giản, dễ dàng để thực hiện. Cũng chính vì vậy mà giới làm đẹp trở nên chủ quan, không ít những trường hợp đã xảy ra biến chứng. Cùng Tấm tìm hiểu thực chất lấy mỡ bọng mắt có nguy hiểm hay không nhé!

1. Quy trình thực hiện lấy mỡ bọng mắt

Mí mắt và phần đuôi mắt thường bị che lấp bởi mỡ bọng mắt. Sử dụng các phương pháp cũ để cắt bọng mắt không mang lại an toàn và hiệu quả mà nó còn để lại những vết thương và hậu quả vô cùng nguy hiểm.

Ngày nay, với sự phát triển của nền y học, khoa học kỹ thuật hiện đại, việc lấy mỡ bọng mắt không còn quá khó khăn. Các phương pháp mới này nhằm loại bỏ phần mỡ bọng nhăn nheo xấu xí, giúp làn da trở nên mịn màng và trẻ trung hơn.

Quy trình phẫu thuật thẩm mỹ bọng mắt là một tiểu phẫu. Bác sĩ tiến hành đường mổ mảnh trùng với nếp mí dưới. Bằng cách rạch một vết nhỏ để lấy ra phần mỡ thừa, sau đó bác sĩ sẽ kéo căng phần da để loại bỏ phần da chùng bên dưới. Chưa đến một tiếng sau, phần chân mi đó từ từ trả lại cho bạn một đôi mắt khỏe đẹp như bình thường. Với quy trình tưởng chừng đơn giản mà lại vô cùng tỉ mỉ, nếu bác sĩ thực hiện cho bạn có tay nghề kém thì nó lại trở thành 1 mối nguy hại. Vì thế hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi phẫu thuật nha.

2. Lấy mỡ bọng mắt có nguy hiểm không?

Một số người do sợ đau, luôn nghĩ rất nguy hiểm đến sức khỏe nên chấp nhận sống cùng bọng mắt già nua trong nhiều năm liền. Liệu lấy mỡ bọng mắt có nguy hiểm như lời đồn không? Nếu cứ để như vậy e rằng bạn sẽ nhận lại hậu quả không thể lường trước được đấy.

Nhiều người không đi lấy bọng mỡ mắt mà để nó tích tụ quá lâu sẽ gây biến chứng như mắt bị trợn, viêm nhiễm mắt, lệch mí,…. Điều này vừa mất đi vẻ đẹp của toàn khuôn mặt vừa gây hại cho đôi mắt của bạn.

Thực tế cho rằng, lấy bọng mỡ mắt không hề nguy hiểm như bạn nghĩ, nếu bạn chọn đúng địa chỉ thẩm mỹ uy tín và chất lượng. Đơn giản đây chỉ là cuộc tiểu phẫu nhẹ, tác động phẫu thuật bọng mắt trong thời gian nhanh chóng, không hề ảnh hưởng nhiều.

Tuy nhiên, nếu việc thực hiện lấy mỡ bọng mắt tại những cơ sở không uy tín sẽ gây đến hậu quả không mong muốn. Cơ sở vật chất và trình độ chuyên môn tại các trung tâm tư nhân như vậy chưa chắc đã được đảm bảo.

Các bác sĩ thẩm mỹ Beauty Center By Tấm khẳng định, kỹ thuật cắt bọng mỡ mắt và da thừa rất an toàn. Tuy nhiên điều này phụ thuộc vào trình độ chuyên môn, tay nghề và kỹ thuật thẩm mỹ của bác sĩ.

Đừng nên tin vào những lời quảng cáo “màu mè bóng bẩy” ở những nơi làm tư, không đảm bảo các yếu tố về mặt kỹ thuật, chuyên môn không nổi trội rất khó để thành công và an toàn. Và tất nhiên rất khó mang đến kết quả như ý cho khách hàng

3. 3 điều cẩn trọng tránh biến chứng sau khi điều trị bọng mắt

Dưới đây là 3 điều cần cẩn trọng lưu ý sau khi lấy mỡ mí mắt dưới, tránh biến chứng sau này :

3.1 Tiểu phẫu an toàn phải được thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa

Kinh nghiệm và trình độ tay nghề của bác sĩ đóng vai trò rất rất quan trọng trong sự thành công của ca phẫu thuật thẩm mỹ có thành công hay không.

Dù đây chỉ là 1 tiểu phẫu đơn giản, nhưng sự an toàn của đôi mắt vẫn là trên hết, bạn cần tìm đến bác sĩ chuyên khoa để được trực tiếp thăm khám, tư vấn và phẫu thuật.

3.2 Thẩm mỹ chỉ tác động nhẹ đến vùng mi mắt, không đụng đến cơ nâng mi.

Lật mi – biến chứng thường xuyên xảy ra do lấy mỡ bọng mắt quá nhiều, can thiệp quá sâu khiến mi mắt bị lật. Nếu lật mi lâu ngày, mắt không được khép kín sẽ mất chức năng bảo vệ, gây tổn thương giác mạc, nặng hơn nữa có thể dẫn đến mù lòa.

3.3 Vai trò quan trọng của việc đo vẽ vùng mắt

Lấy mỡ bọng mắt sẽ tạo nên sự thay đổi cho cả đôi mắt. Chính vì vậy, việc đo vẽ, ước tính lượng bọng mỡ loại bỏ cần được tính toán từ trước. Ngoài ra, thẩm mỹ an toàn cần được phối hợp với vật l
iệu chỉ bền vững, tiểu phẫu trong phòng mổ vô trùng vô khuẩn.

4. Địa chỉ lấy mỡ bọng mắt an toàn

Thẩm mỹ tại Thẩm mỹ viện Tấm đã được Bộ Y Tế chứng nhận là địa chỉ thẩm mỹ có dịch vụ thẩm mỹ mắt uy tín, chất lượng. Top 10 thương hiệu thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam. Các bác sĩ tại Tấm đều có chứng chỉ hành nghề, thâm niên trên 10 năm, tay nghề vững vàng, cẩn thận, tỉ mỉ, không ngừng nâng cao năng lực, và luôn cập nhật những xu hướng thẩm mỹ hiện đại nhất.

Ngoài ra, Hệ thống phòng phẫu thuật vô trùng, khép kín, đáp ứng tốt nhất yêu cầu của 1 ca mổ kết hợp vớ máy móc, trang thiết bị tiên tiến hàng đầu trên thế giới để mang đến cho khách hàng kết quả tốt nhất.

Với những ưu điểm vượt trội nêu trên, chắc hẳn bạn đọc đã có câu trả lời khách quan nhất cho băn khoăn lấy mỡ bọng mắt ở đâu tốt và uy tín hàng đầu.

Hãy liên hệ ngay với Thẩm mỹ viện Tấm ngay từ bây giờ để được tư vấn, hỗ trợ và hướng dẫn đăng ký dịch vụ của chúng tôi để được trải nghiệm thay đổi bản thân ngay từ hôm nay.

• Lấy mỡ bọng mắt có đau không? bao lâu thì lành?
  • Lấy mỡ bọng mắt (Cắt bọng mắt) có để lại sẹo không? Cần lưu ý những gì