Lấy mỡ mí mắt có đau không? Có ảnh hưởng gì không?

Mắt chính là điểm nhấn quan trọng tạo nên sức hút cũng như thể hiện được tâm tư và cảm xúc của mỗi người trên khuôn mặt. Một đôi mắt đẹp sẽ giúp có được cảm giác tự tin và ấn tượng. Có lẽ vì điều này các công nghệ làm đẹp mắt đang ngày càng được quan tâm và ưa chuộng.

1. Lấy mỡ mí mắt là gì?

Lấy mỡ mí mắt là phương pháp tác động trực tiếp vào đường mí mắt trên, thông qua đó các bác sĩ chuyên khoa sẽ khéo léo lấy hết da dư và mỡ thừa ra ngoài, khắc phục hiệu quả tình trạng mắt có nhiều mỡ, sụp mí. Phương pháp này thực hiện đường mổ mảnh và siêu nhỏ, đảm bảo kết quả ổn định cũng như thời gian tồn tại lâu dài đối với người thực hiện.

2. Lấy mỡ mí mắt có đau nhiều hay không? Có nguy hiểm không?

Phẫu thuật mỡ mí mắt được đánh giá là tiểu phẫu nhỏ. Tuy nhiên, trong quá trình thực hiện, một trong những vấn đề làm khách hàng thắc mắc là phương pháp này có nguy hiểm hay đau đớn không? Các bác sĩ bên Tấm cho rằng, công nghệ lấy mỡ mí mắt hoàn toàn nhẹ nhàng, không có tính nguy hiểm nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm trong quá trình thực hiện cũng như đưa ra lựa chọn thẩm mỹ phù hợp nhất cho mình. Đặc biệt, khi lấy mỡ mí mắt các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê nhẹ vùng mí mắt tránh tác động vào bên trong. Phương pháp này thực hiện khá đơn giản, không xâm lấn, cam kết mang đến sự hài lòng và thoải mái, gây ấn tượng, tạo nên sự tự tin cho khách hàng.

3. Quy trình lấy mỡ mí mắt an toàn nhanh chóng

Theo đó, mỗi khách hàng khi thực hiện lấy mỡ mắt nói riêng, thẩm mỹ mắt nói chung đều sẽ trải qua những bước cơ bản như sau:

  • Bước 1: Thăm khám và tư vấn 

Để khắc phục tối đa mỡ thừa cũng như khuyết điểm mắt, các bác sĩ cần kiểm tra cẩn thận, tư vấn kỹ thuật thực hiện tối ưu nhất.

  • Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Cho dù tiến hành làm phẫu thuật gì thì khách hàng cũng cần phải kiểm tra sức khỏe tổng quát nhằm xác định cụ thể tình trạng sức khỏe có đủ tiêu chuẩn để thực hiện lấy mỡ mắt hay không.

Chống chỉ định những trường hợp có tiền sử bệnh tim mạch, máu khó đông, bệnh lý thần kinh, phụ nữ mang thai,…

  • Bước 3: Sát khuẩn và đo vẽ tỉ lệ vùng mí mắt cần can thiệp

Sau khi thăm khám đủ tiêu chuẩn tiến hành phẫu thuật, khách hàng sẽ được sát khuẩn vùng mí và đo vẽ tỉ lệ cần can thiệp. Điều này sẽ giúp quá trình thực hiện diễn ra chính xác hơn.

  • Bước 4: Gây tê và tiến hành phẫu thuật

Sau khi xác định tỉ lệ vùng mí can thiệp, khách hàng sẽ được gây tê nhằm loại bỏ đau đớn, khó chịu trong quá trình thực hiện lấy mỡ mắt và absc bác sĩ bắt đầu tiến hành phẫu thuật.

  • Bước 5: Nghỉ ngơi, tư vấn chăm sóc hậu phẫu

Khách hàng sẽ được nghỉ ngơi khoảng 1 – 1,5 tiếng sau khi kết thúc quá trình phẫu thuật. Sau đó, các bác sĩ tư vấn chế độ chăm sóc hậu phẫu cũng như hẹn lịch tái khám và khách hàng có thể trở về nhà.

4. Lấy mỡ mí mắt bao lâu lành và đẹp tự nhiên?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, lấy mỡ mí mắt có thời gian lành thương nhanh, mất thời gian 1 đến 3 ngày sau khi thực hiện. Được biết, việc hồi phục và lành thương sau thẩm mỹ còn phụ thuộc vào tay nghề của bác sĩ, kỹ thuật lấy mỡ mí mắt được ứng dụng và cách chăm sóc hậu phẫu của mỗi khách hàng.

Hơn thế, việc lành thương và có được vẻ đẹp tự nhiên sau khi lấy mỡ mí mắt còn chịu sự tác động của cơ địa từng khách hàng. Do đó, với thắc mắc về lấy mỡ mí mắt bao lâu thì lành và đẹp tự nhiên thì không có câu trả lời cố định và chính xác cho tất cả trường hợp.

Nếu cơ địa bạn lành thì sau khoảng 20 ngày vết thương sẽ ổn định, còn nếu cơ địa bạn dữ thì tầm 1 tháng bạn sẽ có được vẻ đẹp tự nhiên.

5. Biến chứng nguy hiểm khi lấy mỡ mí mắt không an toàn

Cũng giống như mọi loại thủ thuật hay phẫu thuật thẩm mỹ, lấy mỡ mí mắt cũng tiềm ẩn các biến chứng nguy hiểm hoặc ảnh hưởng đến thẩm mỹ của bệnh nhân như phản ứng với thuốc tê, tụ máu, nhiễm trùng, teo lõm mắt nếu lấy mỡ quá nhiều… đặc biệt là biến chứng tụ máu sau hốc mắt có thể ảnh hưởng đến thị lực.

Thực tế cho thấy, có nhiều địa
chỉ vì ham lợi nhuận nên đã quên đi sự an toàn của khách hàng. Ở nhiều Spa, thẩm mỹ viện, bác sĩ thực hiện có tay nghề yếu kém hoặc người thực hiện lấy mỡ mí mắt thậm chí không phải là bác sĩ, cũng như trang thiết bị không đạt tiêu chuẩn an toàn đã gây ra những biến chứng đáng tiếc ảnh hưởng đến thẩm mỹ cũng như sức khỏe của khách hàng sử dụng dịch vụ.

Thẩm mỹ viện Tấm cũng là một trong các địa chỉ thẩm mỹ lấy mỡ mí mắt an toàn, uy tín mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn. Tất cả các trường hợp lấy mỡ mí mắt ở đây đều được trực tiếp thực hiện cẩn thận bởi các bác sĩ với hơn 10 năm kinh nghiệm và gần 4000 trường hợp thẩm mỹ mắt thành công và an toàn, chắc chắn sẽ hài lòng quý khách hàng.

Trên đây là bài viết giải đáp về việc lấy mỡ mí mắt có đau không? Có ảnh hưởng gì không? Nếu có bất cứ thắc mắc nào, vui lòng liên hệ hotline 096 660 5600 để được tư vấn trực tiếp!

Xem thêm :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *