Lưu ý sau khi mở góc mắt nhất định phải biết

Một đôi mắt to, tròn cuốn hút và thuật cân đối chắc chắn là điều mà bất cứ ai trong chúng ta cũng đều muốn có. Bởi vậy, để có thể đáp ứng được những mong muốn đó của con người, phẫu thuật thẩm mỹ đã ra đời và tạo nên một cách mạng mới về sắc đẹp nói chung và vẻ đẹp của đôi mắt nói riêng.Trong phẫu thuật thẩm mỹ, chúng ta có thể chia ra làm rất nhiều dạng khác nhau như thẩm mỹ mũi, thẩm mĩ cằm, thẩm mỹ mắt… Trong đó, để có được một đôi mắt như mơ, chúng ta cần thực hiện các kỹ thuật phẫu thuật mắt. Tùy vào khuyết điểm trên đôi mắt mà chúng ta sẽ có những tiểu phẫu phù hợp nhất. Trong đó có kĩ thật mở rộng góc mắt đang rất hot hiện nay.Mở rộng góc mắt thực tế là một tiểu phẫu khá đơn giản, giúp đôi mắt trở nên to tròn và cân đối hơn. Tuy nhiên, nếu không chú ý và kiêng khem sau mở góc mắt thì rất dễ gây nên tình trạng xấu đi hoặc để lại di chứng. Vậy sau khi mở góc  mắt chúng ta nên và không nên làm gì? Cần kiêng khem sau mở góc mắt như thế nào? Hãy cùng các bác sĩ của Thẩm mỹ viện Tấm tìm hiểu ngay bây giờ nhé!

1. Phẫu thuật mở góc mắt là hình thức can thiệp thẩm mỹ như thế nào?

Trước khi tìm hiểu về cách thức kiêng khem sau phẫu thuật, Thẩm mỹ viện Tấm xin phép được giới thiệu một cách sơ lược để khách hàng có thể hình dung rõ hơn về dịch vụ mở rộng góc mắt mà chúng tôi cung cấp.Mở rộng góc mắt thực tế là một tiểu phẫu nhỏ mà bác sĩ sẽ tiến hành tác động, cắt bỏ đi phần da thừa tại mí mắt hoặc đuôi mắt để cải thiện tình trang mắt nhỏ, mắt không cân đối… Tiểu phẫu mở rộng góc mắt nhìn chung được chia làm hai loại là mở rộng góc mắt trong và mở rộng góc mắt ngoài.

  • Đối với tiểu phẫu mở rộng góc mắt trong, các bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ một phần da thừa ở phía trong của đuôi mắt. Giúp đôi mắt có cảm giác thanh thoát và dài hơn.
  • Đối với tiểu phẫu mở rộng góc mắt ngoài, các bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ một phần da thừa ở phần khóe mí mắt. Giúp đôi mắt được to, tròn và cân đối hơn.

Tùy vào khuyết điểm trên đôi mắt mà bác sĩ sẽ tư vấn để bạn lựa chọn hình thức phẫu thuật phù hợp. Nhìn chung, phẫu thuật mở rộng góc mắt chủ yếu dành cho những khách hàng có khuyết điểm trên đôi mắt như mắt nhỏ, đôi mắt không cân đối, hai mắt cách xa nhau, đuôi mắt có nếp rẻ quạt ảnh hưởng đến tầm nhìn, đuôi mắt nhỏ…

2. Kiêng khem sau mở góc mắt

Đôi mắt của chúng ta là một bộ phận rất nhạy cảm, bởi trong mắt chứa rất nhiều dây thần kinh chức năng quan trọng, đóng vai trò quan trọng trong hoạt động sống.  Chính vì thế tuy làm đẹp cho đôi mắt nhưng các giải pháp an toàn để giữ đôi mắt không bị ảnh hưởng về chức năng nhìn là điều vô cùng cần thiết. Vì vậy, trong phẫu thuật mở rộng góc mắt, người phẫu thuật không những cần lựa chọn thẩm mỹ viện có uy tín, bác sĩ lành nghề mà những chú ý sau khi phẫu thuật cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng. Bạn cần xây dựng thực đơn ăn uống, kế hoạch kiêng khem sau mở góc mắt phù hợp để giúp đôi mắt của bạn nhanh chóng lành lại. Cụ thể như sau:

  • Tránh để nước tiếp xúc với mắt: Sau khi thực hiện mở rộng góc mắt, lúc này vết thương sau mổ của bạn vẫn chưa thể hồi phục ngay lập tức. Chính vì thế việc vệ sinh mắt như thế nào để không gây nhiễm trùng là vấn đề vô cùng cấp thiết. đối với việc vệ sinh mắt, quý khách cần lưu ý những điều sau đây: Không để nước bẩn tiếp xúc gần với mắt, điều này có thể gây ra những nhiễm trùng nguy hiểm. Quý khách có thể vệ sinh mắt bằng băng gạc sạch cùng với nước muối sinh lý. Đối với những vùng còn lại trên mặt, khách hàng sử dụng khăn mặt vệ sinh như bình thường. Qúy khách cũng cần sử dụng thuốc giảm đau và kháng viêm theo đúng chỉ định của bác sĩ để phục hồi nhanh chóng nhất. Đây là điều quan trọng nhất trong quá trình kiêng khem sau mở góc mắt của bạn.
  • Kiêng ăn rau muống: rau muống chính là kẻ thù của những vết thương hở. Nghiên cứu đã chỉ ra rằng, thành phần của rau muống có thể giúp kích thích và hồi phục vết thương, tuy nhiên chính vì lí do này nên ă rau muống rất dễ gây nên sẹo lồi nhờ vết thương hồi phục gây mất thẩm mĩ về sau. Bởi vậy, sau khi phẫu thuật xong quý khách tuyệt đối không được ăn rau muống cho đến khi mắt được hồi phục hoàn toàn.
  • Kiêng ăn đồ nếp: đồ nếp chính là một loại thực phẩm khá nóng. Vì vậy, sau khi phẫu thuật mắt hoặc có bất cứ tổn thương nào trên da, chúng ta không nên ăn đồ nếp  như xôi, bánh gạo… việc sử dụng đồ nếp có thể gây nên tình trạng sưng mủ và ảnh hưởng đến hồi phục vết thương.
  • Kiêng ăn hải sản: Theo y học, hải sản thật ra không gây ảnh hưởng đến quá trình hồi phục vết thương. Tuy nhiên, đối với cơ địa một số người khi ăn hải sản có thể dẫn đến tình trạng dị ứng gây ngứa ngáy khó chịu. bởi vậy, để đảm bảo an toàn không có biến chứng xảy ra người sau phẫu thuật không nên ăn hải sản.
  •  Kiêng ăn thịt bò: Sau khi mở rộng góc mắt, chúng ta cũng cần hạn chế sử dụng thịt bò cho đến khi đôi mắt bình phục trở lại để có được hiệu quả tốt nhất. 
  • Tuân thủ theo chỉ dẫn của bác sĩ sau khi thực hiện phẫu thuật.

Trên đây là một số lưu ý kiêng khem sau mở góc mắt Thẩm mỹ viện Tấm gợi ý đến quý khách. 

3. Địa chỉ cung cấp dịch vụ mở rộng góc mắt uy tín, chất lượng

Chúng ta không thể phủ nhận, kiêng khem sau mở góc mắt là một trong những yếu tố quyết định đến sự thành bại của một ca mở góc mắt. Tuy nhiên, yếu tố quan trọng hơn cả và chiếm đến 80% tỉ lệ thành công của ca phẫu thuật thẩm mỹ chính là tay nghề của bác sĩ và hệ thống trang thiết bị kĩ thuật. Chính vì vậy, việc lựa chọn địa chỉ phẫu thuật uy tín và chất lượng là điều vô cùng quan trọng. Là một trong 10 đơn vị thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam, được bộ y tế công nhận là địa chỉ thẩm mỹ mắt uy tín và chất lượng. Thẩm mỹ viện Tấm luôn tự tin mình sẽ đem đến cho quý khách sự tự tin nhờ đôi mắt sau phẫu thuật.Hãy lựa chọn thay đổi để tìm kiếm một bản thân đẹp hơn, hoàn hảo hơn ngay từ bây giờ bạn nhé. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *