Mặt bị lệch phải làm sao? Chữa mặt lệch bằng máy độc quyền tại Tấm

Mặt lệch, không cân đối làm ngoại hình của bạn trở nên kém tự nhiên, thiếu hấp dẫn. Có rất nhiều nguyên nhẫn dẫn đến tình trạng mặt lệch mà bạn không hề hay biết. Với tình trạng mặt không cân đối, mặt lệch liệu chúng ta có cách để khắc phục không? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

1. Nguyên nhân gây tình trạng mặt lệch.

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng mặt lệch trong đó bao gồm cả nguyên nhân chủ quan và khách quan. Dưới đây là một số nguyên nhân gây mặt lệch được chỉ ra bởi các nghiên cứu y khoa:

  • Mặt lệch do di truyền: Có thể nói, 80% bạn có thể bị mặt lệch nếu trong gia đình có người thân ở một thế hệ nào đó gặp tình trạng này bẩm sinh. Mặt lệch sẽ khiến xương hàm bị lệch sang một bên hoặc một bên to một bên nhỏ.
  • Do xương hàm phát triển lệch lạc: Việc xương hàm bị lệch, dài và rộng bất thường ở hai hàm, phá vỡ cấu trúc thường có của gương mặt là điều dễ xảy ra khi ở giai đoạn dậy thì 10-18 tuổi, xương hàm chịu một tác động nào đó. Bởi ở giai đoạn này, xương đang phát triển mạnh mẽ, nếu gặp tác động sẽ dễ bị thay đổi.
  • Do thói quen sinh hoạt không tốt: Nhai bằng một bên hàm, nằm nghiêng một bên khi ngủ, cắn bút, chống cằm…. Nếu những thói quen này diễn ra trong nhiều năm, nó sẽ làm biến đổi xương hàm của bạn, cơ mặt sẽ bị lệch sang bên hoạt động mạnh hơn, điều này khiến nụ cười của bạn trở nên méo mó, gương mặt lệch thiếu thẩm mỹ.
  • Do tai nạn: Có những tai nạn xảy ra bất ngờ gây tác động mạnh lên khung hàm khiến mặt của bạn lệch sang một bên gây mất thẩm mỹ.

2. Mặt lệch thì phải làm sao? Có cách nào để xử lý?

Khi nhận ra khuôn mặt của mình bị lệch, ít nhiều chúng ta sẽ cảm thấy kém tự tin với ngoại hình của mình. Nhiều người băn khoăn đi tìm giải pháp cứu vãn ngoại hình. Vậy mặt lệch thì phải làm sao? Có cách nào để xử lý mặt lệch không?

Đừng quá lo lắng vì điều này, bởi hiện nay trên thị trường thẩm mỹ, có rất nhiều phương pháp giúp gương mặt của bạn không những cân đối mà còn thanh thoát nhất có  thể.

Phương pháp đầu tiên có thể kể đến đó là phương pháp tiêm gọn hàm botox: Đây được coi là phương pháp hiệu quả nhanh chóng, an toàn, chi phí vô cùng hợp lý, phù hợp với tình trạng mặt lệch nhẹ. Bác sĩ sẽ tiêm dung dịch giúp hàm bạn trở lên thon gọn, cân đối, thanh thoát hơn. Hiệu quả trông thấy rõ rệt chỉ sau 3-5 ngày tiêm.

Phương pháp thứ 2 phải kể đến là phẫu thuật gọt hàm, chỉnh hàm. Với những trường hợp hàm lệch nặng, thì phương pháp này nên được áp dụng. Ở phương pháp này, bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ với xương hàm của bạn, điều chỉnh sao cho khuôn mặt bạn có một tỉ lệ cân đối, phù hợp nhất, loại bỏ phần xương bè gây mất thẩm mỹ.

Phương pháp cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn đó là phương pháp thon gọn hàm Vline Perfect. Đây là phương pháp thon gọn hàm bằng máy độc quyền công nghệ cao tại Beauty Center By Tấm. Phương pháp này không cần phẫu thuật, không gây đau đớn, xâm lấn, hiệu quả cao, nhanh chóng.

3. Chữa mặt lệch bằng máy độc quyền tại Tấm Vline Perfect.

Phương pháp chữa mặt lệch Vline Perfect  bằng máy là gì mà kì diệu đến thế? Như đã nói, đây là phương pháp chỉnh hàm không phẫu thuật, không tiêm botox, không gây đau đớn, là một phương pháp phẫu thuật hiện đại hàng đầu thế giới độc quyền tại Beauty Center By Tấm trên thị trường thẩm mỹ tại Việt Nam. Với phương pháp này, bác sĩ sẽ sử dụng máy chỉnh hàm, dưới tác động của sóng cao tần tác động mạnh mẽ vào lớp cơ trong da, làm teo lại phần cơ thừa không cần thiết hoặc làm giãn các phần cơ mặt bị co lại. Đây là phương pháp an toàn tuyệt đối với nhiều ưu điểm mà không hề gây biến chứng, đang rất được ưu ái trên thị trường thẩm mỹ hiện nay.

Hi vọng với những chia sẻ trên đây của chúng tôi sẽ giúp bạn có thêm thông tin về các giải pháp khi bị lệch mặt, đặc biệt là phương pháp phẫu thuật mặt lệch Vline Perfect bằng máy không phẫu thuật. Nếu bạn đang tìm hiểu và có ý định thực hiện phương pháp này, đừng ngần ngại liên hệ trực tiếp với Tấm để được tư vấn và thực hiện thẩm mỹ an toàn, hiệu quả, chất lượng cao nhé.

Xem thêm :

  • Khách hàng nói gì về dịch vụ thon gọn hàm Vline perfect tại Tấm
  • So sánh Gọt Hàm và thon gọn hàm Vline Perfect

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *