Mở góc mắt bị Sẹo thì phải làm sao?

Phẫu thuật thẩm mỹ ngày nay đã trở nên quá phổ biến trong xã hội, trong đó kĩ thuật mở góc mắt đã và đang rất phát triển tại Việt Nam, đem lại cho những người yêu cái đẹp, những người muốn cải thiện ngoại hình sự tự tin trong cuộc sống. Tuy nhiên, có nhiều bạn vẫn có thắc mắc mở góc mắt có để lại sẹo không, mở góc mắt có đau không…Hiểu được những lo lắng đó của khách hàng, tại bài viết này Thẩm mỹ viện Tấm sẽ giải đáp tất cả những thắc mắc liên quan đến phẫu thuật mở góc mắt, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

1. Vì sao cần mở góc mắt?

Mở góc mắt là một tiểu phẫu thẩm mỹ mắt. Phương pháp này áp dụng cho những người có đôi mắt nhỏ và muốn mở rộng, người có góc mắt hẹp, muốn tạo hình chỉnh sửa phần nếp rẻ quạt ở đuôi mắt, người có hai mắt không cân xứng với nhau hoặc khoảng cách giữa hai mắt quá xa làm cho gương mặt mất cân đối, người có khuyết điểm ở nếp da mí rẻ quạt che khuất tầm nhìn hoặc người  sở hữu đôi mắt tương đối nhưng muốn mắt to hơn để tăng tính thẩm mỹ. Tuy chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, nhưng thẩm mỹ mở góc mắt sẽ giúp bạn cải thiện được rất nhiều những khuyết điểm trên đôi mắt, giúp bạn có đôi mắt hai mí to tròn, rõ nếp mí, thu hút người nhìn hơn.

2. Phẫu thuật mở góc mắt có để lại sẹo không?

Phần đông tâm lý của khách hàng luôn lo lắng sau khi tiến hành phẫu thuật sẽ để lại sẹo, gây mất thẩm mỹ. Tuy nhiên, việc mở góc mắt có để lại sẹo không thực ra phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau và phần đa khi mở góc mắt không để lại sẹo.

Phẫu thuật mở góc mắt là một tiểu phẫu nhỏ được tiến hành nhanh chóng trong phòng mổ với trang thiết bị hiện đại và hoàn toàn vô trùng. Trước khi thực hiện mở góc mắt, bác sĩ sẽ đo vẽ và xác định các vị trí cắt bỏ nếp mí rẻ quạt. Đồng thời với tay nghề giỏi, chuyên môn và kinh nghiệm nhiều năm các y bác sĩ sẽ mang lại đường phẫu thuật mở góc mắt rất mảnh, ngắn, tinh tế đảm bảo không tổn thương đến đôi mắt. Trong quá trình phẫu thuật, bác sĩ sẽ sát khuẩn kỹ lưỡng và gây tê vùng mắt để đảm bảo khách hàng không không có cảm giác đau và khó chịu trong quá trình tiểu phẫu.

Sau khi phẫu thuật mở góc mắt thì trong khoảng từ 7-10 ngày bạn hãy đến để cắt chỉ. Theo thời gian vết mổ sẽ mau lành và hồi phục hoàn toàn. Tùy theo cơ địa mà mắt sẽ dần ổn định và đẹp tự nhiên như mình mong muốn. Để đảm bảo mắt được phục hồi nhanh và không để lại sẹo thì chị em cũng nên chú ý đến chế độ chăm sóc sau phẫu thuật mở góc mắt đạt kết quả nhanh nhất.

3. Hướng giải quyết trường hợp mở góc mắt bị sẹo

Các chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ chia sẻ rằng, có hai nguyên nhân chính khiến cho bạn gặp phải tình trạng mở rộng góc mắt bị sẹo xấu đó chính là tay nghề của bác sĩ thực hiện yếu kém, thực hiện thao tác thẩm mỹ xâm lấn quá nhiều, ảnh hưởng đến các mô xung quanh vùng điều trị. Trong quá trình khâu lại vết thương, bác sĩ không đủ tay nghề để dấu đường sẹo, chính vì thế gây ra tình trạng sẹo xấu cho khách hàng sau khi thực hiện dịch vụ.

Nguyên nhân thứ hai khiến cho bạn gặp phải tình trạng biến chứng này là do chế độ chăm sóc mắt tại nhà của bạn. Có thể bạn đã không tuân thủ những chỉ định của bác sĩ hoặc vô tình sử dụng các loại thực phẩm có khả năng gây ra sẹo lồi…

Khi gặp phải tình trạng này, đầu tiên bạn cần phải thật bình tĩnh, đi đến trực tiếp các bệnh viện thẩm mỹ uy tín để được bác sĩ thăm khám và tìm hiểu ra nguyên nhân. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề cùng với hệ thống máy móc hiện đại, bác sĩ sẽ tìm ra cho bạn một giải pháp điều trị phù hợp.

Có rất nhiều trường hợp khách hàng rất chủ quan về tình hình mắt của mình, thường tự ý sử dụng các loại thuốc chống sẹo được mua từ các nhà thuốc tư nhân để điều trị tình trạng sẹo của mình. Đây là một hành động rất sai lầm và không nên được thực hiện. Bởi việc tự ý sử dụng thuốc này có thể gây ảnh hưởng đến vết thương chưa lành của bạn, gây ra những biến chứng nặng nề và khó điều trị hơn sau này.

4. Những lưu ý sau khi mở góc mắt

Trong quá trình chăm sóc mắt phục hồi, chế độ chăm sóc chiếm 30% đánh giá kết quả. Vì vậy chị em hãy chú ý những yếu tố sau đây để mắt được đẹp tự nhiên và không để lại sẹo nhé.

• Không được tiếp xúc trực tiếp với nước trong 5 ngày đầu tiên sau phẫu thuật
  • Không đụng chạm mạnh vào đường mổ.
  • Hạn chế dụi mắt và chạm tay vào mắt
  • Kiêng các loại thực phẩm như rau muống, thịt gà, thịt bò, trúng, hải sản, đồ nếp trong 2 tuần.
  • Sau 7 ngày đến cắt chỉ
  • Tái khám theo đúng lịch hẹn của bác sĩ thẩm mỹ.

Để mắt sớm lành và nhanh đẹp tự nhiên bạn đừng quên kiêng khem 6 điều trên đây nhé.

5. Địa chỉ mở góc mắt đẹp không sẹo uy tín hàng đầu

Nếu bạn đang mất tự tin vào một đôi mắt nhỏ, xếch và kém duyên tuy nhiên lo lắng sau khi mở góc mắt để lại sẹo kém duyên, vậy làm sao để mở góc mắt không sẹo? Câu trả lời là hãy đến ngay với Thẩm mỹ viện Tấm, tại đây với toàn bộ những trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, chắc chắn sẽ không làm quý khách thất vọng.

Đội ngũ y, bác sĩ tại  đơn vị đều có chứng chỉ hành nghề đạt chuẩn, kinh nghiệm làm việc ít nhất 10 năm. Kỹ thuật thẩm mỹ cao và không những nâng cao tay nghề thẩm mỹ của mình, luôn cập nhật xu hướng để đem đến cho quý khách hàng những đôi mắt đẹp và long lanh thu hút ánh nhìn nhất.

Ngoài ra, Thẩm mỹ viện Tấm hiện nay đã đã được Bộ Y Tế chứng nhận là địa chỉ thẩm mỹ cung cấp dịch vụ thẩm mỹ mắt uy tín và chất lượng. Đồng thời cũng là đơn vị nằm trong Top 10 những thương hiệu thẩm mỹ đứng đầu Việt Nam.

Đồng thời, với hệ thống phòng phẫu thuật vô trùng hiện đại, các thiết bị tân tiến nhất cũng đã và sắp có mặt tại Thẩm mỹ viện Tấm

Hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích về phương pháp mở rộng góc mắt. Hãy đến với thẩm mỹ Thẩm mỹ viện Tấm để được tư vấn miễn phí hay trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ cao cấp nhất.