Mở rộng góc mắt – Giải pháp giúp đôi mắt to tròn đều cuốn hút

Mở rộng góc mắt tại thẩm mỹ Beauty Center By Tấm sẽ giúp bạn mở rộng góc mắt tạo đôi mắt to tròn, cân đối, hài hòa với khuôn mặt. Với công nghệ thẩm mỹ mắt hiện đại an toàn để loại bỏ nhanh nếp rẻ quạt chắn ngang góc mắt, góc mắt nhỏ hẹp,… để mang lại cho bạn đôi mắt to tròn, tự nhiên.

1. Mở rộng góc mắt – Giải pháp giúp đôi mắt to tròn đều cuốn hút

Hiện nay có rất nhiều phương pháp thẩm mỹ mắt như nhấn mí, cắt mắt 2 mí nhưng ít người biết rằng đôi mắt 2 mí sẽ đẹp hơn rất nhiều nếu góc mắt được mở rộng cân xứng, mắt sẽ to tròn đều, mở tròn long lanh hớp hồn người đối diện. Hiệu quả còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố nhưng hầu hết khách hàng đều hài lòng với kết quả mở rộng góc mắt.

2. Ưu điểm vượt trội của tạo khóe mắt trong/ngoài

2.1. Đôi mắt to tròn đẹp tự nhiên

Khoảng cách hai góc mắt phù hợp giúp đôi mắt to tròn đẹp tự nhiên. Loại bỏ hết da thừa, nếp rẻ quạt mang kết quả thẩm mỹ tinh tế, đôi mắt trẻ trung,  tràn đầy sức sống.

2.2. Quy trình khép kín, an toàn tuyệt đối

Phẫu thuật được thực hiện trong môi trường vô trùng, khép kín nên rất an toàn. Ít xâm lấn nên các bạn đừng lo, sẽ không đau sưng nhiều, không gây chảy máu, kỹ thuật khâu vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ và giấu lẫn sát bên trong nên không có lộ vết thẩm mỹ, không để lại sẹo và không ảnh hưởng thị lực mắt.

2.3. Nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng

Tiểu phẫu diễn ra nhanh chóng chỉ trong khoảng 30 phút. Sau phẫu thuật, khách hàng ra về ngay mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

3. Mở rộng góc mắt áp dụng cho các trường hợp nào?

• Áp dụng cho cả nam và nữ từ 18 tuổi trở lên.
  • Góc mắt trong và góc mắt ngoài hẹp, mi mắt không rõ ràng
  • Khoảng cách 2 mắt xa nhau
  • Mắt nhỏ hẹp, nhãn cầu lồi hoặc nếp rẻ quạt làm che mất một phần khóe mắt.
  • Phẫu thuật mở rộng góc mắt chống chỉ định với một số đối tượng khách hàng: phụ nữ đang có thai, phụ nữ trong thời kỳ kinh nguyệt, người mắc bệnh tim mạch hay bất ổn tâm lý…

4. Những lưu ý để mở góc mắt không để lại Sẹo

Thực tế, nhiều người vì chủ quan không kiêng khem kĩ càng, vệ sinh không đúng theo chỉ dẫn của bác sĩ đã khiến vết thương lâu lành, gây sẹo xấu. Cách tốt nhất sau phẫu thuật tránh sẹo là kiêng khem thật cẩn thận – đây là yếu tố quan trọng hàng đầu.

Điều thứ 2 nên chú ý đến đó là cơ sở bạn sẽ thẩm mỹ. Một số trường hợp vì thực hiện tại cơ sở kém chất lượng, không uy tín, kết hợp sau thực hiện không được hướng dẫn vệ sinh chăm sóc, khiến kết quả thẩm mỹ bị hỏng không được như ý muốn.

Khách hàng cũng cần lưu ý thêm, cơ địa cũng là nguyên nhân có thể khiến mở góc mắt để lại sẹo. Bởi nhiều trường hợp khách hàng có cơ địa dữ dễ gây sẹo, dẫn đến vết thương lâu lành hơn.

Hãy lưu ý những điều ở trên, nó sẽ phần nào giúp được bạn trước khi bạn chuẩn bị làm mở rộng góc mắt. Chuẩn bị cho mình một tâm lý ổn định và không cần lo lắng bất cứ điều gì nhé!

5. Thẩm mỹ viện Tấm – Địa chỉ mở góc mắt uy tín

Đối với bất cứ ai đã và đang muốn làm phẫu thuật thẩm mỹ, dù là thẩm mỹ môi, mắt hay miệng thì chắc chắn mong muốn chung là có thể phẫu thuật thành công, lột xác để trở thành một người đẹp hơn trong mắt người đối diện.

Vì lẽ đó, việc lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ an toàn chắc chắn là yếu tố đầu tiên cần cân nhắc trước khi phẫu thuật, vậy làm cách nào để lựa chọn địa chỉ thẩm uy nín, đặc biệt là một địa chỉ mở rộng góc mắt an toàn, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

• Có giấy phép hoạt động của bộ Y tế:  Khi bạn lựa chọn bất kỳ cơ sở thẩm mỹ nào thì cần đảm bảo rằng cơ sở này được Sở Y Tế phê duyệt và cấp phép hoạt động rõ ràng. Đây chính là bằng chứng thể hiện trình độ, hệ thống cơ sở vật chất chuyên môn của bác sĩ…tại cơ sở này. Đồng thời, khi thẩm mỹ tại một cơ sở được cấp phép hoạt động, bạn sẽ được đảm bảo về mức độ an toàn khi phẫu thuật. Tránh tình trạng phẫu thuật hỏng, phẫu thuật để lại biến chứng như một số sơ sở kém chất lượng mà báo đài đã lên tiếng trước đây.
  • Feedback khách hàng đã sử dụng dịch vụ trước đó: có thể nói, feedback của khách hàng là một minh chứng rõ ràng nhất có thể chứng minh được địa chỉ thẩm mỹ đó có đủ độ uy tín hay không, chất lượng phẫu thuật như nào. Vì vậy, nếu một cơ sở nhận được những feedback khen của khách hàng đã sử dụng dịch vụ và không dính “ phốt” về chất lượng thì quý khách có thể tin tưởng và sử dụng dịch vụ mở rộng góc mắt an toàn của viện thẩm mỹ đó.
  • Là thương hiệu thẩm mỹ lâu năm: Có thể nói, thời gian thành lập càng lâu thì địa chỉ thẩm mỹ sẽ càng uy tín và chất lượng. Bởi lẽ, khi thành lập đã lâu thì chắc chắn đội ngũ của địa chỉ đó có đủ trình độ chuyên môn, kỹ thuật và không khiến khách hàng thất vọng. Vì vậy, địa chỉ mới có thể tiếp tục cung cấp dịch vụ đến đông đảo khách hàng khác nhau.

Thẩm mỹ viện Thẩm mỹ viện Tấm tự hào là thương hiệu làm đẹp an toàn và uy tín được Bộ Y tế công nhận đạt chuẩn, có thể hoàn toàn đáp ứng những tiêu chí được nêu ra ở trên.

Hãy đến với Tấm Beauty Center để được trải nghiệm dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ tốt nhất nhé!