Nâng mũi là gì? Giá bao nhiêu? Ai nên nâng mũi?

Nâng mũi là loại dịch vụ tiểu phẫu hot nhất hiện nay với nhiều ưu điểm giúp khắc phục hoàn toàn các nhược điểm sóng và cánh mũi. Tuỳ theo điều kiện và tình trạng mỗi người mà sử dụng các loại phương pháp nâng mũi khác nhau. Tuy nhiên, để bạn đọc có cái nhìn sâu sắc hơn về dịch vụ này, chúng ta cần tìm hiểu về nâng mũi thông qua bài viết sau đây.

1. Nâng mũi là gì?

Nâng mũi là phương pháp thẩm mỹ mũi phổ biến hiện nay. Phương pháp này được thực hiện giúp cải thiện các khuyết điểm ở vùng mũi như sống mũi thấp, mũi lệch, gồ, đầu mũi tròn, to, cánh mũi bè, dày, thô và quá cỡ so với khuôn mặt. Nâng mũi được chia thành 2 loại chính: Nâng mũi không phẫu thuật và nâng mũi phải can thiệp phẫu thuật xâm lấn.

Với nâng mũi không phẫu thuật, khách hàng có thể lựa chọn sử dụng cấy mỡ tự thân hoặc chất làm đầy (filler) để cải thiện một số khuyết điểm nhỏ ở vùng mũi. Phương pháp này thích hợp với trường hợp mũi không có nhiều khuyết điểm hoặc không muốn can thiệp phẫu thuật.

Ngược lại, phẫu thuật nâng mũi có thể chỉnh sửa hầu hết các khuyết điểm ở cơ quan này, tạo dáng mũi, sống mũi và đầu mũi tự nhiên, hài hòa. Phẫu thuật nâng mũi có nhiều phương pháp khác nhau. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn được phương pháp phù hợp với khuyết điểm ở vùng mũi, sở thích và khả năng tài chính.

2. Nâng mũi chi phí bao nhiêu?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại dịch vụ nâng mũi khác nhau đi kèm với chi phí khác nhau. 

Nâng mũi không phẫu thuật bằng phương pháp tiêm filler hiện nay có chi phí khoảng 5-10 triệu/ cc. 

  • Nâng mũi bằng phương pháp phẫu thuật:

Nâng mũi cấu trúc là phương pháp nâng mũi kết hợp giữa sụn tự thân cùng với sụn nhân tạo để tái lập cấu trúc toàn diện của mũi, phương pháp này giúp nâng cao đầu mũi hiệu quả, xóa bỏ hầu như các khuyết điểm của mũi. Đây là kỹ thuật nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay, mà các kỹ thuật nâng mũi khác chưa áp dụng.

Nâng mũi cấu trúc hiện nay có giá giao đông khoảng 35-40 triệu

Nâng mũi Nanoform là kỹ thuật chỉnh sửa toàn diện dáng mũi, cấu trúc mũi, sử dụng toàn bộ sụn tự thân để bọc chóp mũi, dựng trụ mũi, phần sóng mũi được tạo dáng S-Line hoặc L-Line bằng sụn nanoform

Nâng mũi sụn Nanoform có giá giao động trên thị trường hiện nay khoảng 30-40 triệu

Nâng mũi Surgiform là sự kết hợp hoàn hảo giữa kỹ thuật chỉnh sửa toàn diện dáng mũi với kỹ thuật nâng mũi tiên tiến, cùng chất liệu sụn surgiform cao cấp nhất hiện nay. Chi phí cho nâng mũi Surgiform có giá khoảng 40-45 triệu.

Nhìn chung, chi phí nâng mũi đắt hay rẻ còn phụ thuộc vào trung tâm thẩm mỹ uy tín để thực hiện nâng mũi – kể cả nâng mũi bằng các phương pháp không phẫu thuật cũng như chất liệu sụn nâng đảm bảo. Nâng mũi tại các cơ sở nhỏ lẻ, kém chất lượng là nguyên nhân hàng đầu gây ra biến chứng và rủi ro hậu phẫu.

3. Ai nên nâng mũi?

Nâng mũi là phương pháp thẩm mỹ được ưa chuộng trong những năm gần đây. Chiếc mũi đẹp, thon gọn và thanh tú có thể cải thiện ngoại hình rõ rệt giúp khuôn mặt trở nên cuốn hút, hài hòa và sắc sảo hơn. Vì nằm ở vị trí trung tâm nên mũi có vai trò quan trọng đối với ngoại hình của cả nam và nữ giới. Do đó, can thiệp thủ thuật thẩm mỹ để sở hữu chiếc mũi đẹp và tự nhiên là nhu cầu không chỉ của riêng phái nữ.

  • Sống mũi thấp, lệch hoặc gồ
  • Cánh mũi to, dày và bè
  • Kích thước mũi không cân xứng với khuôn mặt, mũi ngắn, to hoặc lệch
  • Đầu mũi tròn, to
  • Giải phẫu mũi bất thường (mũi vẹo, lỗ mũi không đều,…)
  • Trường hợp mũi hỏng do phẫu thuật tại các cơ sở không đảm bảo hoặc do chấn thương, tai nạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *