Nâng mũi trả góp là gì? có nên làm nâng mũi trả góp

Ai cũng muốn sở hữu chiếc mũi cao đẹp, sang chảnh thế nhưng chi phí nâng mũi lại không hề rẻ. Chính vì vậy, nâng mũi trả góp được các cơ sở thẩm mỹ, bệnh viện truyền thông rất nhiều để thu hút khách hàng thực hiện. Vậy nâng mũi trả góp là gì? Có nên nâng mũi trả góp không? Hãy cùng tìm hiểu về nâng mũi trả góp để đưa ra quyết định nâng mũi hợp lý nhất nhé!

1. Nâng mũi trả góp là như thế nào?

Ai cũng thấy được tầm quan trọng của dáng mũi khi mũi chính là một bộ phận nằm ở trung tâm khuôn mặt, chính vì vậy, nó quyết định tops tận 80% nhan sắc của bạn. Ai cũng luôn muốn sở hữu một chiếc mũi cao đẹp, sang chảnh thế nhưng chi phí để nâng mũi thì lại không hề rẻ.

Bạn có thể hiểu đơn giàn, nâng hay sửa mũi trả góp là một hình thức mà các cơ sở thẩm mỹ cho phép khách hàng có thể thanh toán trước từ 30 – 50 % chi phí phẫu thuật. Số tiền còn lại sẽ được trả dần trong khoảng từ 3 đến 12 tháng tùy theo mong muốn và kinh phí của khách hàng.

Ví dụ: Chi phí nâng mũi tại cơ sở A là 20 triệu. Khác với bình thường bạn sẽ trả hết 30 triệu đó, theo hình thức nâng mũi trả góp, bạn chỉ cần trả trước tối thiểu 30% (6 triệu đồng) và cần thêm chứng minh thư hoặc sổ hộ khẩu để cơ sở thẩm mỹ có được những thông tin cần thiết. Sau khi thực hiện, bạn phải chi trả 14 triệu còn lại sẽ được chia đều từ 3 đến 12 tháng tùy theo điều kiện chi trả của bạn.

Lưu ý: Nếu bạn thanh toán trước càng nhiều thì số tiền lãi khi trả góp sẽ càng ít. Số tiền còn lại mỗi tháng bạn sẽ phải làm việc với ngân hàng. 

2. Ưu và nhược điểm khi nâng mũi trả góp

2.1 Ưu điểm

 • Nhanh chóng và tiện lợi: Thông thường sửa mũi trả góp sẽ được thanh toán qua thẻ tín dụng. Do đó, khách hàng không cần phải lo lắng việc sẽ làm mất thời gian để ghé qua các cơ sở thẩm mỹ thường xuyên để chi trả. Cơ sở thẩm mỹ thường sẽ liên kết với với nhiều ngân hàng, ngay cả ngân hàng mà bạn đang sử dụng
 • Không cần tiết kiệm tiền: Bạn sẽ không cần phải ăn tiêu dè sẻn và mất luôn một khoản tiền lớn trong thời gian gấp để làm đẹp. Mà bạn vẫn có thể sở hữu dáng mũi sang chảnh, và số tiền còn lại sẽ được chia đều cho các tháng trả góp kế tiếp, phù hợp với những bạn có thu nhập đều, ổn định hàng tháng
 • Chất lượng không thay đổi: Bạn có thể yêu tâm, dù chi trả theo hình thức nào thì chất lượng thẩm mỹ sẽ được thực hiện theo những quy trình giống nhau

2.2 Nhược điểm: 

 • Không được hưởng ưu đãi, khuyến mại: Nhiều cơ sở thẩm mỹ hiện không áp dụng các chương trình khuyến mãi cho những đối tượng sử dụng hình thức trả góp. Như vậy, bạn sẽ mất một khoản tiền kha khá nên như thực hiện theo hình thức này
 • Chi phí tổng sẽ cao hơn so với thông thường: Khi sửa mũi trả góp, bạn sẽ cần trả thêm một khoản lãi suất hàng tháng. Như vậy, nếu tính tổng chi phí thì bạn sẽ phải chi trả cao hơn từ 3 – 5 % so với mức giá thực tế. 
 • Không áp dụng được các chế độ bảo hành: Trong thời gian này, nếu có bất kỳ trường hợp rủi rủi ro này xảy ra, bạn sẽ không được chỉnh sửa, bảo hành hay nói các khác là gánh chịu mọi hậu quả sau khi nâng mũi

3. Khi nào nên nâng mũi trả góp?

Như vậy, hình thức nâng mũi trả góp được chị em hưởng ứng vì mang lại rất nhiều lợi ích tích cực. Vậy khi nào thì nên nâng mũi theo hình thức này? 

 • Những người chưa chủ động về mặt kinh tế như sinh viên, nội trợ, không có khoản tiết kiệm quá lớn đến nâng mũi
 • Những người không cần các chương trình khuyến mãi, chế độ bảo hành sau nâng mũi trả góp
 • Những người có khả năng chi trả nhưng còn có nhiều dự định trong tương lai

Đây là giải đáp thắc mắc của mọi người về nâng mũi trả góp. Tấm vẫn khuyên các bạn thay vì nâng mũi trả góp, bạn hoàn toàn có thế sử dụng hình thức thanh toán 1 lần để có thể đảm bảo đầy đủ quyền lợi làm đẹp. Bạn có thể áp dụng một số tips mà Tấm sẽ đề cập trong những bài viết sau nhé. Chúc các bạn luôn xinh đẹp.

Xem thêm:

 • Nâng mũi bao nhiêu ngày thì hết sưng? cần kiêng khem những gì?
 • Những thắc mắc hay gặp khi nâng mũi
 • Sử dụng kẹp nâng mũi có thực sự hiệu quả, review những loại kẹp nâng mũi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *