Nâng ngực có đi máy bay được không?

Nâng ngực là dạng phẫu thuật thẩm mỹ được chị em ưa chuộng hàng đầu vì có thể cải thiện đáng kể kích thước vòng 1, giúp vóc dáng trở nên gợi cảm và quyến rũ hơn. Tuy nhiên, gần đây có thông tin túi độn nâng ngực bị nổ khi đi máy bay khiến không ít chị em lo lắng về vấn đề an toàn và băn khoăn không biết nâng ngực có đi máy bay được không.

1. Sự thật vụ nâng ngực đi máy bay bị nổ

Có một vài câu chuyện trên mạng xã hội bàn tán xôn xao về nâng ngực  đi máy bay bị nổ? Vậy thực hư ra sao? Việc nổ túi độn khi đi máy bay là hoàn toàn không đúng. Bởi vì hiện nay, túi độn ngực đã được kiểm định của Bộ y tế đã đạt chuẩn về chất lượng và an toàn tuyệt đối. Các bác sĩ, chuyên gia cho biết rằng môi trường không hề ảnh hưởng đến độ bền của túi độn. Do vậy chị em không nên hoang mang, lo lắng vì những tin đồn nhảm này.

Nhưng nếu túi độn sử dụng kém chất lượng, không đảm bảo, không được kiểm định, sản xuất chui, đã có dấu hiệu bị rò rỉ trước đó nhưng không phát hiện ra. Tình cờ sau khi đi máy bay thì đau nhức ngực, đi khám thì bác sĩ phát hiện vỡ túi rồi suy diễn nguyên nhân là do đi máy bay.

2. Vậy phẫu thuật nâng ngực có đi máy bay được không?

Cái đẹp trong mắt các chị em phụ nữ hiện đại ngày nay là yếu tố cực kỳ thiết yếu. Nhu cầu cải thiện vòng một bằng thẩm mỹ ngày càng được các chị em ưa chuộng đặc biệt là phương pháp nâng ngực. Không những nhanh chóng mà còn mang lại hiệu quả cao và thời gian duy trì lâu dài đặc biệt là rất an toàn cho cơ thể.

Tuy vậy, không phải ai cũng đủ hiểu biết về phương pháp này. Có một số thông tin cho rằng nâng ngực xong không thể đi máy bay, vì khi đi máy bay sẽ nổ túi ngực.Tuy nhiên đây là một thông tin hoàn toàn không chính xác nha. Các chuyên gia khẳng định rằng sau thời gian nhất định vẫn có thể đi máy bay bình thường. Nhưng không phải thời điểm nào sau khi phẫu thuật bơm ngực cũng có thể di chuyển bằng máy bay. Bác sĩ khuyến cáo một số lưu ý sau:

• Sau 7 đến 8 tuần sau khi phẫu thuật, có thể đi máy bay bình thường, tuy nhiên vẫn phải hỏi lại ý kiến bác sĩ.
  • Không chỉ riêng với vấn đề đi máy bay sau nâng ngực mà bác sĩ khuyên rằng trong thời gian đầu mới phẫu thuật xong cần hạn chế tối đa di chuyển vì ngực rất dễ bị tác động và va chạm dẫn đến xô lệch.
  • Với những chị em có lịch trình công việc thường xuyên phải công tác bằng máy bay đường dài thì nên tránh nâng ngực bằng túi độn có kích thước lớn. Vì điều này có thể gây chèn ép ngực, tức ngực do áp suất đặc biệt trên máy bay trong nhiều giờ liền.

3. Dạng túi ngực nên sử dụng – Đã được kiểm định

Việc lựa chọn túi độn chất lượng tốt cực kì quan trọng vì nó có thể hạn chế tối đa các sự cố nổ, vỡ, rò rỉ và quyết định đến việc nâng ngực có đi máy bay được không.

Túi độn Nano Chip- Một dạng túi ngực dạng gel silicon được FDA Hoa Kỳ khuyến cáo sử dụng. Loại túi độn này được làm từ gel y tế, đảm bảo an toàn với sức khỏe nên có thể tồn tại vĩnh viễn trong cơ thể người. Và kể cả trong môi trường máy bay trên không hoặc môi trường dưới nước thì túi độn dạng gel silicon đều không bị ảnh hưởng.

Đặc biệt túi ngực Nano Chip còn được yêu thích nhờ thiết kế thông minh với con chip linh hoạt có khả năng tra cứu thông tin cực kỳ tiện lợi.

4. Cần lưu ý gì khi đi máy bay sau nâng ngực?

Lưu ý khi đi máy bay sau nâng ngực:

• Bạn sẽ được đi máy bay bình thường sau 7 8 tuần tuy nhiên cần hỏi ý kiến bác sĩ thực hiện của bạn
  • Trong quá trình di chuyển bằng máy bay phải mặc áo định hình ngực để hạn chế rung lắc (không chỉ mỗi đi máy bay mới mặc, thường xuyên mặc để form ngực đẹp hơn, lưu ý không mặc áo chật quá)
  • Không nên mang, vác đồ nặng nề (nhờ sự giúp đỡ của người thân)

Bài viết trên đây đã giải đáp thắc mắc cho chị em về tin đồn nâng ngực đi máy bay bị nổ. Hi vọng rằng với những tư vấn ở trên đối với vấn đề nâng ngực có đi máy bay được không, chị em sẽ trang bị cho mình một số kiến thức cần có để đảm bảo an toàn khi đi máy bay sau nâng ngực.

• Nâng ngực có được vĩnh viễn không? Giữ được bao lâu
  • Nâng ngực có đau không? Có để lại sẹo không?