Nhấn mí baby có phải cứ to là đẹp không?

Với một đôi mắt một mí, mắt mí sụp, mí lót, việc khắc phục trong thời điểm này là vô cùng đơn giản. Có rất nhiều phương pháp khác nhau để cải thiện tình trạng mí như trang điểm, luyện tập các bài tập cho mắt, cắt mí, nhấn mí… Khác với nhấn mí truyền thống, hiện nay trong ngành làm đẹp đã và đang phát triển một loại hình dịch vụ thẩm mỹ mắt hiện đại. Dịch vụ này có thể khắc phục những hạn chế về mắt nêu trên, đó chính là nhấn mí baby. Vậy đây là hình thức thẩm mỹ như thế nào? Hãy cùng Tấm tìm hiểu ngay!

1. Nhấn mí baby là gì?

Nhấn mí baby thực tế là hình thức nhấn mí cải tiến hơn hình thức nhấn mí thông thường chúng ta hay sử dụng. Đây là công nghệ thẩm mỹ không phẫu thuật, cho thời gian duy trì hiệu quả hơn rất nhiều so với nhấn mí thông thường. Nhấn mí baby sẽ tạo khoảng 12- 15 điểm khóa trên mí mắt. Sau đó sử dụng chỉ sinh học để cố định các điểm này với nhau. Thông qua đó, tạo nên mí mắt mới với nếp mí mềm mại, không lộ dấu vết thẩm mỹ. 

Chỉ sinh học được dùng trong nhấn mí baby rất an toàn và hoàn toàn không xâm lấn đến giác mạc, ảnh hưởng đến thị lực nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm. 

2. Điểm khác biệt giữa nhấn mí baby và nhấn mí truyền thống?

Tuy dựa trên nền tảng kỹ thuật của nhấn mí truyền thống nhưng nhấn mí baby cũng có một số điểm khác biệt hoàn toàn. Cụ thể, hai hình thức thẩm mỹ này có những điểm khác sau:

Nếu nhấn mí truyền thống, bác sĩ chỉ tạo ra 2-3 điểm trên vùng mí mắt để kết nối nên chỉ rất dễ tuột. Đồng thời, hiệu quả duy trì không được lâu. 

Đối với nhấn mí baby, các bác sĩ thay vì chỉ tạo một vài điểm nhấn thì sẽ tạo lên tới hơn 10 điểm nhấn trên vùng mí mắt. Nhờ vậy, liên kết giữa các điểm trên mí mắt được chắc chắn hơn. Đồng thời, các liên kết nhỏ liền kề nhau cũng không để lộ chỉ thẩm mỹ, giúp nếp mí mới mềm mại hơn. Đây cũng chính là điểm cải tiến hoàn hảo của thẩm mỹ nhấn mí baby so với các hình thức thẩm mỹ mắt khác. 

3. Nhấn mí baby to hay nhỏ sẽ thật sự đẹp

Thực tế cho thấy, tùy vào cấu trúc và cơ địa mắt của từng người bà các sĩ sẽ quyết định nhấn mí to hay nhỏ. Đồng thời, nhấn mí baby to không nhất thiết sẽ thật sự đẹp. Vì vậy, khách hàng có thể thông qua sự thăm khám và tư vấn của bác sĩ để có được quyết định nhấn mí mắt phù hợp nhất. 

Vì vậy, quá trình thăm khám trước khi phẫu thuật là vô cùng cần thiết. Tại đây, các bác sĩ tại viện thẩm mỹ sẽ kiểm tra và xác định vấn để của đôi mắt. Từ đó sẽ phân tích để khách hàng hiểu hơn về vấn đề và lựa chọn hình thức thẩm mỹ phù hợp. 

4. Ưu điểm của nhấn mí baby

Là một hình thức thẩm mỹ mới, nhấn mí baby sở hữu rất nhiều ưu điểm khiến phần lớn các khách hàng đều hài lòng. Cụ thể như sau:

  • Nhấn mí baby an toàn, không ảnh hưởng đến thị lực: Vì là kỹ thuật thẩm mỹ không xâm lấn nên nhấn mí baby rất an toàn. Hình thức thẩm mỹ này hoàn toàn không làm ảnh hưởng tới giác mạc và thị lực của khách hàng nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.
  • Thẩm mỹ ít sưng đau và không để lại sẹo sau phẫu thuật: Vì chỉ tác động tạo các điểm trên mí mắt và kết nối chúng lại bằng chỉ sinh học nên nhấn mí baby rất ít sưng. Nếu sưng thì sẽ hồi phục rất nhanh sau vài ngày nhấn mí. Ngoài ra, hình thức thẩm mỹ này có tác dụng liên kết nhiều điểm khác nhau trên mí mắt nên tạo ra đường nhấn mí rõ ràng, chi tiết và đặc biệt không có khả năng để lại sẹo thẩm mỹ. 
  • Nhấn mí baby tạo nên đôi mắt hai mí tự nhiên: Đối với những khách hàng đang đau đầu và khó chịu vì đôi mắt một mí khiến mình mất tự tin thì nhấn mí baby chắc chắn sẽ là giải pháp thẩm mỹ làm bạn ưng ý. Nhấn mí baby sẽ tạo nên đôi mắt hai mí với nếp gấp mí vô cùng tự nhiên, mềm mại. Thoạt nhìn sẽ không ai có thể nhìn ra đây là một kỹ thuật thẩm mỹ. Vì vậy, nếu bạn đang băn khoăn giữa nhấn mí truyền thống và nhấn mí baby thì đây chắc chắn là sự lựa chọn không sai lầm. 
  • Nhấn mí baby có thời gian duy trì lâu dài: So với nhấn mí thông thường thì hình thức thẩm mỹ này có thời gian duy trì hiệu quả thẩm mỹ lâu hơn hẳn. Với đường nhấn mí nhỏ nên chỉ nhấn không dễ bị tuột. Vì vậy, hiểu quả sau thẩm mỹ cũng duy trì được lâu hơn so với hình thức thẩm mỹ thông thường. Với phương pháp này, thậm chí có thể đạt hiệu quả lên tới 7-8 năm. 

5. Thẩm mỹ viện Tấm- địa chỉ nhấn mí baby an toàn, chất lượng tại Việt Nam

Xã hội càng phát triển, nhu cầu thẩm mỹ làm đẹp của con người cũng vì thế mà tăng lên. Để đáp
ứng nhu cầu đó, các bệnh viện thẩm mỹ, spa làm đẹp cũng nhanh chóng xuất hiện dày đặc hơn. Tuy nhiên, cũng có rất nhiều địa chỉ thẩm mỹ không đủ trình độ chuyên môn, hậu quả khiến nhiều người bị thẩm mỹ hỏng, thậm chí để lại biến chứng lâu dài. 

Vì vậy, khách hàng cần tìm cho mình một địa chỉ thẩm mỹ phù hợp. Không chỉ là nhấn mí baby mà tất cả các dịch vụ khác đều cần được cân nhắc kĩ lượng, tránh để lại hậu quả xấu về sau. 

Là một trong 10 địa chỉ thẩm mỹ uy tín hàng đầu Việt Nam. Thẩm mỹ viện Tấm rất tự hào khi được quý khách hàng tin tưởng và sử dụng các dịch vụ thẩm mỹ của chúng tôi. 

Nhờ sở hữu đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại. Tấm luôn tự hào có thể giúp khách hàng tìm được diện mạo mới hơn của bản thân. Hãy tự tin thay đổi ngay từ bây giờ để có được sự tự tin, vui vẻ nhé!

Thẩm mỹ viện Tấm rất vui khi được đồng hành cùng quý khách đi tìm bản thân ở phiên bản hoàn hảo nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *