Nhấn mí giữ được bao lâu? Tại sao người trẻ chỉ nên nhấn mí?

Nhấn mí được bao lâu, mí sau nhấn có tồn tại vĩnh viễn hay không là thắc mắc của rất nhiều người khi tìm hiểu hoặc có ý định làm mí. Thực chất, việc này phụ thuộc rất nhiều vào công nghệ áp dụng, tay nghề bác sĩ cùng chế độ chăm sóc, cơ địa và cả tuổi tác. Cùng Tấm tìm hiểu những yếu tố tác động tới việc nhấn mí mắt giữ được bao lâu cũng như các lưu ý giúp kéo dài tuổi thọ nếp mí ngay dưới đây nhé!

1. Nhấn mí là gì?

Nhấn mí (bấm mí) là phương pháp thẩm mỹ không phẫu thuật giúp mang tới đôi mắt hai mí rõ nét. Phương pháp này giúp loại bỏ tối đa tình trạng mắt một mí, mí lót , mí không đều,… bằng thao tác luồn chỉ liên kết các điểm bấm tại da mí với sụn mi hay cơ nâng mi. Chỉ sau 20 phút thực hiện, sẽ giúp bạn sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, rõ ràng.Nhấn mí được đánh giá là phương pháp thẩm mỹ mắt an toàn, nhanh chóng và thịnh hành nhất hiện nay, với phương thức thực hiện như sau: 

  • Khách hàng sẽ được thăm khám và tư vấn tùy vào từng tình trạng mí mắt
  • Tiến hành đo vẽ, đánh dấu độ cao và đường mí mắt sao cho phù hợp, đảm bảo được tính thẩm mỹ
  • Vệ sinh vùng da mí mắt, chuẩn bị dụng cụ phẫu thuật đã khử trùng và thực hiện gây tê.
  • Sau đó, bác sĩ tiến hành thao tác nhấn mí theo tỉ lệ đã định sẵn. Khéo léo luồn chỉ thẩm mỹ chuyên dụng để tạo liên kết giữa da mi mắt và cơ, nhẹ nhàng nâng mi lên. Thao tác này sẽ tạo nên một đường mí mắt mềm mại, rõ nét khiến mắt to tròn và long lanh hơn.

 

2. Nhấn mí giữ được bao lâu?

Hiệu quả sau khi nhấn mí tùy vào cơ địa của mỗi người mà có thể kéo dài từ 3 tháng đến 5 năm hoặc có thể là vĩnh viễn. Chính vì thế, khi nào nếp mí của bạn không còn được sắc nét như mong muốn thì bạn có thể tiếp tục thực hiện nhấn mí tiếp hoặc cắt mí để có được hiệu quả lâu dài hơn.Hiệu quả sau khi nhấn mí tùy thuộc vào các yếu tố sau:

  • Kỹ thuật nhấn mí: đường khâu nếp mí nằm ở vùng da rất nhạy cảm nên mọi thao tác cần có sự tỉ mỉ nhất định, bác sĩ cần phải có tay nghề cao và kinh nghiệm thực hiện nhấn mí dày dặn. Nếu bác sĩ thực hiện đúng kỹ thuật, sự liên kết giữa các điểm vững chắc sẽ giúp nếp mí duy trì lâu dài hơn.
  • Cơ địa: Mỗi người sẽ có một cơ địa khác nhau, điều này sẽ tác động trực tiếp tới thời gian hồi phục, ổn định cũng như duy trì nếp mí sau khi nhấn. Thực tế, đa phần khách hàng có cơ địa tốt, thời gian duy trì nếp mí có thể từ 3 – 5 năm, có thể lên đến trên 10 năm. Tuy nhiên,  có những trường hợp cơ địa không tốt, nếp mí chỉ tồn tại được 1 thời gian ngắn và mờ dần đi.
  • Tốc độ lão hóa của tuổi tác: Cùng với cơ địa thì lão hóa da có tác động rất nhiều tới sự duy trì của việc nhấn mi.  Trên thực tế, quá trình lão hóa da sẽ khiến mắt xuất hiện các nếp nhăn, da bị chùng nhão, có mỡ thừa,…từ đó làm nếp mí nhấn không còn ổn định.
  • Quá trình chăm sóc tại nhà: Sau khi nhấn mí, việc chăm sóc vùng mắt là rất quan trọng. Nếu mắt được chăm sóc kỹ lưỡng, cẩn thận thì quá trình lão hóa sẽ diễn ra chậm lại giúp nếp mí duy trì được lâu dài hơn.

 

3. Tại sao chỉ người trẻ mới phù hợp với nhấn mí?

Hầu hết chúng ta đều thấy những người nhấn mí mắt bằng chỉ là người trẻ tuổi. Vì thẩm mỹ nhấn mí mắt không hề can thiệp cắt rạch da, không lấy mỡ mí mắt hay tác động sâu đến mí mắt. Chính vì vậy, nhấn mí mắt chỉ phù hợp với người trẻ tuổi, với cơ địa không có nhiều da dư, mỡ thừa vùng mí. Người lớn tuổi, người có nhiều da thừa vùng mí mắt, người mắt sụp mí không thể thay đổi bằng giải pháp làm đẹp này vì nó không cho hiệu quả tốt nhất.

4. Địa chỉ nhấn mí an toàn

Khi lựa chọn một cơ sở thẩm mỹ để làm đẹp bạn cần chắc chắn rằng cơ sở này được Sở Y Tế cấp phép hoạt động và cần được phê duyệt rõ ràng. Đây là căn cứ thể hiện trình độ và hệ thống cơ sở vật chất hợp pháp để thực hiện. Điều này đồng nghĩa với sức khoẻ và sắc đẹp của bạn được bảo đảm an toàn tuyệt đối.Viện Thẩm mỹ viện Tấm có đủ các giấy tờ hợp pháp của Sở Y Tế và đảm bảo đủ các tiêu chí an toàn, 99% khách hàng hoàn toàn hài lòng sau khi thực hiện sử dụng dịch vụ tại đây.Bác sĩ chính là yếu tố chính quyết định 80% sự thành công của mỗi ca nhấn mí. Tại đây, chúng tôi có những bác sĩ có kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực thẩm mỹ, có đủ giấy phép hành nghề cùng với chuyên môn cao. Tại Thẩm mỹ Beauty Center – by Tấm, chúng tôi luôn muốn mang đến cho khách hàng vẻ đẹp hoàn hảo nhất cùng với trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời. Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ nhấn mí tại Tấm, bạn có thể liên hệ tới hotline 0966605600 để có thể đặt lịch hẹn tư vấn trực tiếp cùng bác sĩ và có cơ hội nhận được những suất ưu đãi tốt nhất nhé!

Xem thêm: Cắt mí mắt là gì? Cắt mí giữ được bao lâu và 8 lưu ý khi cắt mí để không bị Sẹo

This entry was posted in Trẻ Hoá – Làm Đẹp. Bookmark the permalink.

admint

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *