Những lưu ý nhất định phải biết khi tiêm filler độn mông

Phương pháp tiêm filler độn mông là một trong những kỹ thuật thẩm mỹ khá ăn khách. Trở thành xu hướng lựa chọn của giới làm đẹp với mong muốn có một bờ mông tròn đầy và đầy quyến rũ.. Phương pháp này có thể khắc phục khuyết điểm vòng 3 xẹp lép một cách nhanh chóng, an toàn. Tuy nhiên, nếu bạn đang có ý định tiêm filler độn mông thì nên nắm rõ nhưng lưu ý sau để tránh những rủi ro đáng tiếc nhất. Muốn biết là gì thì hãy cùng Tấm tìm hiểu nhé!

1. Đối tượng nên/ không nên tiêm filler độn mông?

Không phải ai cũng áp dụng được phương pháp tiêm filler độn mông, trước khi tiến hành làm đẹp, chúng ta cần tìm hiểu kĩ lưỡng về phương pháp làm đẹp ấy. Cụ thể với tiêm filler độn mông:

• Đối tượng nên tiêm filler độn mông:
  • Các bạn có vòng 3 nhỏ, lép, luôn cảm thấy không tự tin khi ra đường.
  • Các bạn quá gầy, ăn uống mãi không tăng cân nhưng mong muốn mình có thân hình chữ S.
  • Những khách hàng muốn cải thiện vòng ba, tuy nhiên sợ đau và ngại dao kéo.
  • Đối tượng không nên tiêm filler độn mông
  • Những đối tượng chưa đủ 18 tuổi ( vì lúc này các phần xương trong cơ thể chưa phát triển hết)
  • Phụ nữ có thai và đang cho con bú  được khuyến khích không nên tiêm filler. Điều này có thể gây thay đổi nội tiết tố và làm ảnh hưởng đến sức khỏe của cả mẹ vừa đứa bé.
  • Người bị rối loạn đông máu
  • Đang mắc các bệnh ngoài da như mề đay, phát ban, mụn bọc, chàm,..
  • Làn da nhạy cảm và dễ hình thành sẹo lồi

2. Ưu điểm của tiêm filler độn mông so với phương pháp thẩm mỹ khác

Tiêm filler độn mông có ưu điểm gì nổi bật so với các phương pháp thẩm mỹ khác mà lại được nhiều cô gái lựa chọn như vậy? Dưới đây là những ưu điểm của phương pháp làm đẹp này:

• Mang lại vẻ đẹp cho những người có khuyết điểm về vòng ba “xẹp lép” mang đến cho bạn một vòng ba căng đầy, quyến rũ
  • Filler nâng vòng ba không cần phẫu thuật, không cần động chạm dao kéo để cắt rạch, không gây đau đớn và không có biến chứng sau phẫu thuật.
  • Liệu trình sẽ kéo dài trong vòng 20 phút, không gây đau, không tốn thời gian nghỉ dưỡng nên được nhiều người lựa chọn
  • Chi phí thấp hơn so với phẫu thuật thẩm mỹ

3. Chọn loại filler phù hợp, xác định rõ nguồn gốc và hạn sử dụng

Thời gian gần đây, thông tin về các ca nhiễm trùng, biến chứng do tiếp nhận, sử dụng các chất làm đầy filler không chính hãng, không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng đang thu hút sự quan tâm lớn của cộng đồng.  Thông tin cho thấy hầu hết những người đã thực hiện tiêm filler cằm tại thẩm mỹ này đều không biết mình được tiêm chất gì, thành phần và tác dụng ra sao, dẫn đến những hậu quả đáng tiếc.

Khi tiêm filler nói chung và filler độn mông nói riêng, việc lựa chọn loại filler phù hợp là vô cùng quan trọng và cần thiết. Không nên tùy tiện tiêm vào cơ thể những chất không rõ nguồn gốc, chưa được kiểm định và không phải do bác sĩ có đủ tay nghề, trình độ trực tiếp thực hiện. Cụ thể hơn, theo lời của các nạn nhân thì “chất làm đầy” họ được tiêm vào một loại silicon lỏng – được quảng cáo là có tác dụng kéo dài 10 năm là chất không thể tự tan và đào thải ra khỏi cơ thể như các chất làm đầy tạm thời…. Vì thế, trong nhiều trường hợp, sau khi tiêm không đúng quy cách, silicon lỏng sẽ vón cục, thậm chí là di chuyển sang khác khu vực khác, gây nên những hậu quả khó lường.

4. Chọn địa chỉ tiêm filler độn mông uy tín

Để có được kết quả thẩm mỹ đẹp, hoàn hảo thì việc lựa chọn một địa chỉ nâng mông uy tín chính là tiêu chuẩn hàng đầu mỗi khách hàng cần đặt ra.

Sau gần 10 năm hoạt động và phát triển, Thẩm mỹ viện Thẩm mỹ viện Tấm đã gặt hái được nhiều thành công, xác định chỗ đứng trên thị trường thẩm mỹ và được sự công nhận của cộng đồng, báo chí cũng như quý khách hàng.

Tấm Beauty Center tự hào là cơ sở làm đẹp được Bộ Y tế cấp giấy phép và chứng nhận là thẩm mỹ viện an toàn, chất lượng. Là top 10 thương hiệu thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam. Đi cùng với đó là đội ngũ y bác sĩ với trình độ chuyên môn cao, không ngừng được trau dồi kinh nghiệm. Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại nhằm đáp ứng mọi nhu cầu làm đẹp của khách hàng. Đến với Tấm Beauty Center, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ làm đẹp một cách hài lòng nhất.

5. Chăm sóc, sinh hoạt đúng cách sau khi tiêm filler độn mông

Quá trình chăm sóc hậu phẫu thuật là vô cùng quan trọng, góp phần giúp bạn có được vòng ba quyến rũ đẹp tự nhiên, không để lại biến chứng xấu. Những điều các bạn cần lưu ý sau:

• Tuân thủ đúng các yêu cầu và hướng dẫn của bác sĩ sau khi thực hiện tiêm filler mông
  • Trong 1 tuần đầu, kiêng ăn các món hải sản để không làm ảnh hưởng đến vùng mông vừa tiêm.
  • Tránh các hoạt động mạnh dễ làm va chạm làm biến dạng vùng tiêm Filler, ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ.
  • Hạn chế bia rượu, chất kích thích để giữ filler lâu tan
  • Hạn chế xông hơi, mát xa vào khu vực tiêm filler.

Trên đây là những lưu ý bạn nhất định phải biết khi tiêm filler độn mông, giúp tránh được những rủi ro đáng tiếc. Hy vọng bài viết sẽ mang lại cho bạn đọc những thông tin hữu ích. Nếu có bất cứ thắc mắc gì, hãy liên hệ ngay với Tấm để được tư vấn và giải đáp.