Nốt ruồi son theo phong thủy có ý nghĩa gì?

Nốt ruồi có vị trí vô cùng quan trọng, nó có thể nói lên vận mệnh, tướng số của người sở hữu nó. Tùy thuộc vào nơi chúng xuất hiện thì sẽ có những ý nghĩa khác nhau, hay có thể nói là nó làm thay đổi cuộc đời của người sở hữu. Tuy chưa được khoa học kiểm chứng về tính chuẩn xác về ý nghĩa của nốt ruồi, nhưng họ cũng không thể phủ nhận rằng những nốt ruồi đó nói lên khá đúng về số phận và vận mệnh của người sở hữu. đặc biệt hơn, những ai sở hữu nốt ruồi son- đây là nốt ruồi hiếm thấy, thì sẽ gặp khá nhiều may mắn. Vậy hãy đi tìm hiểu xem nốt ruồi son có ý nghĩa như thế nào trên phương diện khoa học và nhân tướng học.

1. Ý nghĩa của nốt ruồi son

Về phương diện khoa học, nốt ruồi son chính là do những vi huyết quản phình lên , từ đó hình thành các chấm đỏ nên ông bà ta gọi đó là nốt ruồi son. Những nốt ruồi này thường xuất hiện ở mặt và tay chân. Tuy nhiên, những nốt ruồi son xuất hiện bất thường mà không phải do tự nhiên sinh ra đã có thì nó có thể là báo hiệu của bệnh lý u mạch, liên quan đến sự loạn sản sinh của máu. 

Về phương diện nhân tướng học, nốt ruồi tượng trưng cho cây cỏ được sản sinh trên núi. Con người được ví như núi và nốt ruồi sẽ là cây cỏ. Khi núi đẹp, cây cũng tươi tốt theo, khi núi xấu, cây cũng khô cằn. Vì thế mà ông bà ta quan niệm những người có phẩm chất tốt sẽ sinh ra nốt ruồi đẹp và ngược lại. Đặc biệt hơn, nốt ruồi son lại càng mang ý nghĩa với người sở hữu nó. Thường thì nốt ruồi son báo hiệu cho những may mắn, tài lộc và sự thịnh vượng. Tuy nhiên, tùy từng vị trí mà nốt ruồi lại có ý nghĩa khác nhau.

2. Nốt ruồi son mọc ở vị trí nào được coi là tốt? 

Nốt ruồi son ở ngón tay trỏ

Đây là dấu hiệu cho thấy bạn là một người rất may mắn, sinh ra đã ngậm thìa vàng, luôn có gia đình hậu thuẫn, không lo cuộc sống túng thiếu nghèo khó. Những người này còn có con đường sự nghiệp dễ dàng, không gặp nhiều bất trắc. Luôn có quý nhân phù trợ, gặp được những người tốt giúp đỡ trong cuộc sống và công việc.

Nốt ruồi son ở tai

Nếu bạn sở hữu nốt ruồi ở vị trí này thì bạn ắt sẽ là người sống trường thọ, gia đình yên ấm, số phận được hưởng phúc, không phải quá lo lắng cơm áo gạo tiền.

Nốt ruồi son trên trán.

Nốt ruồi son trên trán thường là những người có quý nhân phù trợ, luôn gặp được những người tốt, được giúp đỡ trên con đường sự nghiệp và công danh. Hơn nữa, họ sẽ luôn có một cuộc sống giàu sang, phú quý, có một gia đình êm ấm, hạnh phúc.

Nốt ruồi son trên ngực

Nếu phụ nữ có nốt ruồi son trên ngực, đây sẽ là báo hiệu cho một người có phúc khí, có vận mệnh tốt, luôn gặp may mắn và còn là quý nhân phù trợ cho cả gia đình. Hơn nữa, đường tình duyên của người này rất tốt, có số đào hoa được nhiều người theo đuổi. 

Nốt ruồi son trong lòng bàn tay

Những người có nốt ruồi so ở vị trí này thường được ông bà ta ví như đang nắm giữ hạt ngọc quý. Đây là dấu hiệu của sự vượng phát, đại phú đại quý. Người này có số giàu sang, kinh doanh buôn bán thuận lợi, có quý nhân phù trợ. Họ còn giỏi tính toán, có con mắt thấu đáo, tình đời, phân tích được những mặt lợi mặt hại.

Nốt ruồi son trên môi

 Những người sở hữu đặc điểm này thường sẽ rất khéo ăn nói, hoạt ngôn, là người giỏi ngoại giao, hòa đồng, được người khác yêu quý. Hơn nữa họ còn là người có duyên với ẩm thực, luôn được ăn ngon, không bao giờ rơi vào cảnh túng thiếu.

3. Những nơi nốt ruồi báo hiệu vận xấu

Tuy nốt ruồi son được xem là đem lại may mắn cho người sở hữu nó, nhưng ở một vài vị trí thì nốt ruồi son lại mang đem vận xui, không may mắn.

Nốt ruồi son ở má

Nốt ruồi ở má biểu hiện bạn là người có số đào hoa, nhiều người theo đuổi. Vì thế mà tình duyên sẽ lận đận, gia đình không được hòa thuận, hay xảy ra đổ vỡ trong hôn nhân. Đặc biệt ,nếu nốt ruồi xuất hiện ở xương gò má thì cho thấy sẽ có người thứ 3 xem vào chuyện tình cảm.

Nốt ruồi son ở lệ đường

Gọi là lệ đường vì đó
chính là đường mà nước mắt chảy xuống khi khóc. Khi có nốt ruồi ở vị trí này, người sở hữu sẽ có tính cách đa sầu, đa cảm, hơn nữa còn là nguwoif đào hoa, đi đến đâu cũng có người theo đuổi. Vì thế sau hôn nhân cuộc sống gia đình cũng gặp nhiều sóng gió, trắc trở.

Nốt ruồi son ở sơn căn ( phần sống mũi, chính giữa 2 mắt)

Những người sở hữu nốt ruồi này thường tự ti, bi quan, cuộc sống trải qua nhiều biến cố thăng trầm, mọi việc xảy ra không như ý muốn. Người có nốt ruồi ở sơn căn làm ăn cũng dễ thua lỗ, thất bại. Hơn nữa với nữ giới đây là nốt ruồi cực kỳ xấu, nó báo hiệu cuộc sống vợ chồng không hề hòa thuận, yêu thương, hay xảy ra tranh chấp, cãi vã.

Nốt ruồi son ở vai trái

Những người sở hữu nốt ruồi này thường phải gánh vác nhiều thứ, cuộc sống khó khăn, khổ cực. Hơn nữa thường hay thất bại trong việc kinh doanh, làm ăn. Chưa hết, họ còn lận đận về tình duyên, và còn có thể cưới nhầm người, cuộc sống vợ chồng không hòa thuận, yêu thương. 

Nốt ruồi son ở đuôi chân mày

Nốt ruồi ở vị trí này báo hiệu chủ sở hữu của nó có đường công danh ổn định tuy nhiên về đời sống tinh thần và chuyện gia đình lại vô cùng phức tạp. Nếu là phụ nữ thì sẽ có vấn đề về sinh nở trong khi đàn ông thì thường hay có xu hướng sẽ ngoại tình, dẫn đến đổ vỡ gia đình.

Nếu như bạn là người sở hữu những nốt ruồi son may mắn thì xin chúc mừng bạn, tuy nhiên nếu như sở hữu những nốt ruồi mà theo như nhân tướng học là xấu thì bạn cũng không cần lo lắng, vì khoa học chưa chứng minh được rằng những giả thuyết trên kia là đúng 100%. Hãy luôn tự tin và cố gắng hết mình trong cuộc sống. Tấm tin chắc bạn sẽ thành công trên con đường bạn đã chọn. 

  • Ý nghĩa nốt ruồi ở môi: Lẻo miệng hay Hoạt ngôn?
  • Ý nghĩa nốt ruồi ở cổ theo phong thủy Nam và Nữ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *