Thực hư nâng mũi giá 5 triệu? Nâng mũi giá rẻ và biến chứng khó lường

Thẩm mỹ nâng mũi có ảnh hưởng trực tiếp đến diện mạo và sức khỏe của người thực hiện. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại hình quảng cáo dịch vụ nâng mũi giá 5 triệu đồng hoặc thậm chí 3 triệu đồng từ các spa, cơ sở thẩm mỹ. Liệu đó là cơ hội cho các chị em hay chỉ là chiêu trò để rồi tiền mất tật mang. Hãy cùng tìm hiểu tổng hợp về thực hư nâng mũi giá 5 triệu và những biến chứng khôn lường từ nâng mũi giá rẻ trong bài viết sau đây nhé!

1. Nâng mũi là gì? Có những phương pháp nâng mũi nào?

Nâng mũi là kỹ thuật nâng cao sống mũi bằng các loại sụn, chỉ nhân tạo, giúp cho khách hàng một sóng mũi thẳng, dáng mũi đẹp tự nhiên, cao đúng với tỉ lệ chuẩn.

Trên  thị trường thẩm mỹ nâng mũi hiện nay tổn tại rất nhiều phương pháp khác nhau. Để lựa chọn cho mình một phương pháp phù hợp cobnf phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tình trạng mũi, sở thích của bản thân hay khả năng chi trả của bạn. Dưới đây là một số phương pháp nâng mũi chủ yếu hiện nay như:

  • Nâng mũi bọc sụn tự thân:

Phương pháp này sinh ra cho những ai có dáng mũi ít khuyết điểm vì có thể khắc phục những nhược điểm khi nâng mũi bằng sụn nhân tạo thông thường, đồng thời cải thiện được độ cao của sống mũi mà vẫn vô cùng tự nhiên.

  • Nâng mũi cấu trúc:

Để xét tính an toàn và hiệu quả nhất phải kể đến phương pháp nâng mũi cấu trúc. Nâng mũi cấu trúc có thể thực hiện d-ở nhiều vị trí mũi khác nhau một cách hoàn hảo nhất, áp dụng cho hầu hết các dáng mũi tử mũi hếch, mũi to, mũi hỏng… đem lại dáng mũi mới hài hòa, đẹp hơn.

Độ bền của mũi nâng cấu trúc cũng được xem là vượt trội hơn so với các phương pháp nâng mũi còn lại khi có thể suy trì hầu như trọn đời với vẻ đẹp vĩnh viễn.

  • Nâng mũi bằng sụn nhân tạo

Một cái tên tiếp theo là nâng mũi bằng sụn nhân tạo- một trong những kỹ thuật nâng mũi đầu tiên. Phương pháp này sử dụng sụn nhân tạo đưa vào phần sóng mũi nhằm nâng cao phần sóng, đem lại dáng mũi đẹp, cao và thanh thoát hơn.

Ngoài ra một số phương pháp nâng mũi khác như: nâng mũi chỉ, nâng mũi filler, nâng mũi bằng mỡ tự thân… cũng được nhiều chị em chọn lựa và thực hiện.

2. Thực hư về nâng mũi 5 triệu? Những yếu tố quyết định đến chi phí nâng mũi:

Hiện nay, rât snhieeuf cơ sở thẩm mỹ hay spa đưa ra chiến lược quảng cáo hấp dẫn như “Chỉ với 5 triệu đồng sẽ có dáng mũi đẹp và thanh thoát” làm nhiều chị em khá băn khoăn liệu nâng mũi giá 5 triệu có tốt không? Nâng mũi giá 5 triệu có để lại biến chứng về sau không?

Trước hết để xác định dịch vụ nâng mũi giá 5 triệu có đảm bảo những yêu cầu cho khách hàng về chất lượng an toàn không, chúng ta cần xác định những yếu tố quyết định đến chi phí nâng mũi sau đây.

  • Thương hiệu

Ở các thương hiệu uy tín, chất lượng, được đăng ký giấy phép kinh doanh đầy đủ thì thường chi phí sẽ cap bởi điều kiện đảm bảo chât sluongwj, tay nghề bác sĩ cũng cao hơn. Nếu có nâng mũi giá 5 triệu, đây sẽ là những chương trình khuyến mãi, trả góp. Nếu là chương trình khuyến mãi, hãy xem thêm thời hạn khuyến mãi để đưa ra quyết định phù hợp nhất.

Nếu ở các cơ sở làm đẹp “chui”, nâng mũi giá 5 triệu để hút khách nhưng không đảm bảo được tay nghề của bác sĩ, chưa cấp phép kinh doanh, trang thiết bị hạn chế.

  • Phương pháp nâng mũi:

Tùy vào từng loại nâng mũi mà mức giá khác nhau. Nếu là nâng mũi như sử dụng chỉ, tiêm filler không cần phẫu thuật, kỹ thuật hiện địa thì nâng mũi giá 5 triệu là hợp lý so với những loại xâm lấn vào cấu trúc bên trong mũi.

  • Tay nghề của bác sĩ

Nếu bác sĩ thực hiện càng có tiếng tăm trong nghề, với nhiều năm kinh nghiệm thì mức chi phí bỏ ra để bác sĩ đó thực hiện làm đẹp sẽ cao hơn những bác sĩ khác. Với nâng mũi giá 5 triệu thì khó có cơ sở thẩm mỹ có bác sĩ có chuyên môn, kinh nghiệm

  • Cơ sở
    vật chất, trang thiết bị

Cơ sở vật chất cùng trang thiết bị nếu càng hiện đại thì mức giá sẽ được nâng lên. Kèm thêm không gian làm đẹp sang trọng, đẳng cấp sẽ có mức chi phí làm đẹp cao hơn.

Từ đó có thể thấy, đối với khách hàng không có quá nhiều khuyết điểm mũi, chỉ nâng mũi ở mức độ kỹ thuật đơn giản trong chương trình ưu đãi thì chi phí nâng mũi giá 5 triệu là hoàn toàn hợp lý. Vì vậy, bạn có thể hiểu được, tùy vào từng trường hợp mũi của khách hàng sẽ có một mức giá hoàn toàn phù hợp với mình.

3. Tại sao nhiều người vẫn lựa chọn nâng mũi giá rẻ

Phía trên bài viết đã chỉ ra những trường hợp nào nâng mũi giá 5 triệu là hợp lý và không hợp lý. Vậy câu hỏi đặt ra là “Ai cũng hiểu chất lượng đi đôi với chất lượng, tuy nhiên không ít khách hàng lựa chọn “nâng mũi giá 5 triệu” tại những spa, cơ sở làm đẹp kém uy tín?”.

Có 2 lý do chính:

Một là những lời lẽ “mật ngọt chết ruồi”, hấp dẫn khó cưỡng từ quá nhiều quảng cáo, chiêu trò PR “nâng mũi giá 5 triệu” khiến khách hàng bị đánh trúng tâm lý.

Hai là điều kiện tài chính của họ không cho phép.

Với mức giá nâng mũi giá 5 triệu, thậm chí là 4 triệu, 3 triệu đã đánh trúng tâm lý của khách hàng, và hp0j giao phó vẻ đẹp chiếc mũi cho những bác sĩ không có chuyên môn, không có giấy phép hành nghề và tác hại cũng việc “nâng mũi giá rẻ” này vô cùng nghiêm trọng.

4. Nâng mũi giá rẻ và những biến chứng khó lường

Việc nâng mũi giá rẻ có thể dẫn đến rất nhiều tác hại, bao gồm:

Tạo ra một chiếc mũi không đẹp như ý muốn, trông giả tạo không được tự nhiên.

Xuất hiện các biến chứng nguy hiểm như mũi bị lệch vẹo biến dạng, bóng đỏ đầu mũi, mũi sưng đau kéo dài, nhiễm trùng và hoại tử da đầu mũi, sụn nâng mũi đâm thủng da đầu mũi, vết thương bị mưng mủ và tiết dịch…

Để làm đẹp an toàn cũng không quá khó khăn nếu như bạn là người khách hàng thông minh để tính táo trước những chiêu trò “nâng mũi giá 5 triệu” và lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín để thực hiện phẫu thuật. Một điều mà ban cần lưu ý, đừng quá quan tâm đến chi phí, bởi lẽ có câu “tiền nào thì của đó”, những dịch vụ cao cấp, an toàn đường nhiên mức giá phải phù hợp. 

Xem thêm: Nâng mũi cấu trúc và những điều cần biết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *