Thực hư việc mở góc mắt để lại sẹo?

Hiện nay, với sự phát triển mạnh mẽ của kĩ thuật phẫu thuật thẩm mỹ, kĩ thuật mở góc mắt đã và đang rất phát triển tại Việt Nam, đem lại cho những người yêu cái đẹp, những người muốn cải thiện ngoại hình sự tự tin trong cuộc sống. Tuy nhiên, có nhiều bạn vẫn có thắc mắc mở góc mắt có để lại sẹo không, mở góc mắt có đâu không…Hiểu được những lo lắng đó của khách hàng, tại bài viết này Thẩm mỹ viện Tấm sẽ giải đáp tất cả những thắc mắc liên quan đến phẫu thuật mở góc mắt, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

1. Mở góc mắt thẩm mỹ là gì?

Cùng với bấm mí hay cắt mí, Mở rộng góc mắt thẩm mỹ thực tế là một tiểu phẫu giúp cho đôi mắt của bạn trở nên to tròn và cân đối hơn.  Đây là một hình thức tiểu phẫu nhẹ nhàng, không những đảm bảo được độ an toàn mà còn lưu lại vẻ đẹp kéo dài vĩnh viễn, đẹp trọn đời mà không lo biến chứng như một số phẫu thuật thẩm mỹ khác. Tiểu phẫu mở rộng góc mắt gồm 2 kĩ thuật là mở rộng góc mắt trong và mở rộng góc mắt ngoài.Đối với kĩ thuật mở rộng góc mắt trong bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ một phần da thừa ở phía bên trong của phần đuôi mắt, từ đó thay đổi được chiều dài của đôi mắt.Đối với kĩ thuật mở rộng góc mắt ngoài, bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ một phần da mi mắt thừa ở khu vực khóe mí mắt. Nhờ đó, mắt của bạn sẽ được tăng kích thước về chiều ngang, có độ mở rộng hơn giúp mắt của bạn trở nên to, tròn và cân đối.Vết mổ qua quá trình này sẽ liền rất nhanh do bác sĩ thực hiện chuẩn kỹ thuật, đo đạc chính xác khoảng cách cân đối của mắt, đảm bảo được tính thẩm mỹ cần thiết và không quá đau hay để lại di chứng về lâu dài.

2. Đối tượng nào nên mở rộng góc mắt?

Bất cứ ai cũng có thể tiến hành kĩ thuật mở rộng góc mắt, tuy nhiên đối tượng cần thiết và nên mở góc mắt nhất chính là những người có đôi mắt nhỏ, mắt không được to và tròn.Hoặc đối tượng cần mở góc mắt cũng có thể là người có góc mắt trong hẹp, người có góc mắt ngoài hẹp. Người có đôi mắt có khoảng cách xa nhau, người có mắt xếch ngược hoặc có đuôi mắt quá xệ. Ngoài ra, đối với những người có đôi mắt có nếp rẻ quạt làm che mất một phần khóe mắt cũng nên làm tiểu phẫu mở góc mắt để mắt đẹp và vùng da quanh mắt được căng hơn.

3. Mở góc mắt có để lại sẹo không?

Phần đa tâm lý chung của chúng ta đều lo lắng sau khi tiến hành tiểu phẫu sẽ để lại biến chứng hoặc sẹo khiến “lợn lành thành lợn què”. Tuy nhiên, việc mở góc mắt có để lại sẹo không thực ra phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau và phần đa khi mở góc mắt không để lại sẹo.Thứ nhất: Bác sĩ thực hiện sẽ là người quyết định lên đến 90% sự thành công của ca phẫu thuật, vì vậy bất cứ cuộc tiểu phẫu nào cũng cần những bác sĩ có tay nghề và kinh nghiệm làm việc để ca mở góc mắt an toàn nhất. Hiện nay, 100% bác sĩ của Thẩm mỹ viện Tấm đều có giấy chứng nhận hành nghề đạt chuẩn, đồng thời kinh nghiệm phẫu thuật và tay nghề được đảm bảo. Vì vậy, khi thực hiện mở góc mắt tại Thẩm mỹ viện Tấm quý khách hoàn toàn có thể yên tâm vì chúng tôi luôn đảm bảo mở góc mắt không để lại sẹo trên mắt của quý khách như những đơn vị chất lượng kém khác.Thứ hai: Qúa trình chăm sóc sau phẫu thuật cũng chiếm một phần trong sự thành công của ca mở góc mắt thẩm mỹ. Khi thực hiện tiểu phẫu mở góc mắt  tại Thẩm mỹ viện Tấm, quý khách sẽ được chuyên viên và bác sĩ của chúng tôi tư vấn và hướng dẫn cách chăm sóc hậu phẫu an toàn nhất. Hứa hẹn không để lại bất cứ di chứng nào trên đôi mắt của bạn.Nhìn chung, quá trình mở góc mắt thẩm mỹ là một tiểu phẫu đơn giản và gần như 100% an toàn. Mở góc mắt không để lại sẹo hay bất kì di chứng nào trên đôi mắt của bạn.Mở góc mắt thẩm mỹ tại Thẩm mỹ viện Tấm chắc chắn sẽ không làm quý khách hàng thất vọng. Hãy đến với chúng tôi và thay đổi ngay từ bây giờ để tìm lại sự tự tin cũng như năng lượng tỏa ra trên đôi mắt của bạn nhé. Đừng để một đôi mắt xấu cướp đi của bạn cơ hội, vẻ đẹp và cả sự hạnh phúc.

4. Thẩm mỹ viện Tấm– cung cấp dịch vụ mở góc mắt an toàn và chất lượng

Nếu bạn đang mất tự tin vào một đôi mắt nhỏ, xếch và kém duyên tuy nhiên lo lắng sau khi mở góc mắt để lại sẹo kém duyên, vậy làm sao để mở góc mắt không sẹo? Câu trả lời là hãy đến ngay với Thẩm mỹ viện Tấm, tại đây với toàn bộ những trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, chắc chắn sẽ không làm quý khách thất vọng.Đội ngũ y, bác sĩ tại  đơn vị đều có chứng chỉ hành nghề đạt chuẩn, kinh nghiệm làm việc ít nhất 10 năm. Kỹ thuật thẩm mỹ cao và không những nâng cao tay nghề thẩm mỹ của mình, luôn cập nhật xu hướng để đem đến cho quý khách hàng những đôi mắt đẹp và long lanh thu hút ánh nhìn nhất.Ngoài ra, Thẩm mỹ viện Tấm hiện nay đã đã được Bộ Y Tế chứng nhận là địa chỉ thẩm mỹ cung cấp dịch vụ thẩm mỹ mắt uy tín và chất lượng. Đồng thời cũng là đơn vị nằm trong Top 10 những thương hiệu thẩm mỹ đứng đầu Việt Nam.Đồng thời, với hệ thống phòng phẫu thuật vô trùng hiện đại, các thiết bị tân tiến nhất cũng đã và sắp có mặt tại Thẩm mỹ viện Tấm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *