Tiêm filler độn thái dương có bị lộ không? Giá bao nhiêu?

Tiêm filler thái dương ngày nay đã không còn là phương pháp xa lạ trong giới làm đẹp nữa. Đây được coi là một giải pháp hữu hiệu đối với những ai mang khuyết điểm thái dương lõm, thái dương hóp sâu gây mất cân đối khuôn mặt. Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn lo lắng “ Liệu tiêm filler độn thái dương có bị lộ không?” Câu trả lời như thế nào? Hãy cùng Tấm tìm hiểu nhé!

1. Tiêm filler độn thái dương là gì?

Phương pháp tiêm Filler thái dương là công nghệ thẩm mỹ mà các bác sĩ sẽ sử dụng filler-một chất làm đầy sinh học tiêm trực tiếp vào vùng thái dương, làm đầy những phần lõm, nhờ vậy phần thái dương sẽ đầy đặn, tạo đường nét đẹp thẩm mỹ, và độ sáng cho gương mặt. 

Phương pháp tiêm Filler thái dương được ưa chuộng bởi tinh thần hiệu quả – an toàn – nhanh chóng. Filler với hợp chất Hyaluronic Axit (HA) hoàn toàn an toàn và phù hợp với cơ thể, khi được tiêm vào hai bên thái dương sẽ nhanh chóng cho thấy hiệu quả làm đầy vùng bị lõm ngay sau khi tiêm. Tuy nhiên, vì hợp chất HA sẽ tan theo thời gian nên nếu bạn muốn duy trì kết quả thẩm mỹ lâu dài thì bạn cần đến gặp bác sĩ thẩm mỹ để được chỉ định tiêm nhắc lại sau 1-2 năm.

2. Tiêm filler thái dương có đau không? Có ảnh hưởng gì không?

Không ít người “muốn đẹp” nhưng lại ngại đau, sợ nguy hiểm. Đó cũng là lý do mà nhiều người còn chần chừ chưa tiến hành tiêm filler thái dương mặc dù đã “rất ưng bụng” rồi.

Được biết, tiêm filler nói chung và tiêm filler thái dương nói riêng được các chuyên gia đánh giá là phương pháp thẩm mỹ an toàn, các bác sĩ chỉ tiêm một liều lượng nhất định vào vùng cần tiêm, đảm bảo không gây ra đau đớn. Bên cạnh đó, tiêm filler thái dương cũng không gây ảnh hưởng xấu tới cơ thể nếu được thực hiện tại những cơ sở uy tín. Chỉ có những thẩm mỹ viện lớn mới đảm bảo được an toàn và hiệu quả thẩm mỹ vì nơi đó có bác sĩ giỏi biết được nên tiêm bao nhiêu filler là đủ và chất lượng filler sẽ được bảo đảm. Tiêm filler vào thái dương có nguy hiểm không? Câu trả lời là không khi bạn thực hiện tại viện thẩm mỹ uy tín nhé!

3. Tiêm filler thái dương có bị lộ không?

“Tiêm filler thái dương có bị lộ không?” cũng là một vấn đề được khách hàng đặt ra. Vậy câu trả lời là gì?

Khi tiến hành tiêm filler, các bác sĩ sẽ lấy đúng một lượng vừa đủ theo như kết quả đã kiểm tra trước đó. Khi tiêm vào, các bác sĩ sẽ kết hợp điều chỉnh và quan sát sao cho cân đối và tự nhiên nhất với khuôn mặt. Filler không có khả năng di chuyển từ nơi này sang nơi khác nên khi tiêm vào da sẽ cho kết quả ngay lập tức. Tuy nhiên bạn phải đảm bảo thực hiện tiêm filler thái dương đúng cơ sở uy tín để chắc chắn mang lại kết quả hoàn hảo và an toàn nhất. Việc thực hiện tại những cơ sở không đảm bảo với tay nghề bác sĩ yếu và chất lượng kém thì việc bị lộ cũng có thể xảy ra.

4. Chi phí tiêm filler thái dương

Chi phí tiêm filler thái dương cũng là một trong những vấn đề quan tâm hàng đầu của khách hàng. Thông thường, chi phí sẽ dựa vào một số yếu tố như cơ sở làm đẹp, bác sĩ thực hiện, chế độ dịch vụ, loại filler, số cc tiêm vào,…… Tại Tấm, tiêm filler thái dương sẽ phổ biến với 2 loại: Filler Hàn Quốc cao cấp tại Tấm có giá từ 5.000.000 VNĐ/cc, filler juvederm của Pháp có giá từ 9.000.000 VNĐ/cc. Ngoài ra Tấm có chính sách ưu đãi hấp dẫn cũng như gói tiêm filler thái dương trọn gói với chi phí vô cùng hợp lý và tiết kiệm cho khách hàng.

5. Địa chỉ tiêm filler thái dương chuẩn an toàn

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, Tấm luôn mang đến những công nghệ làm đẹp mới nhất, an toàn nhất, hiệu quả nhất.

Tiêm filler làm đầy thái dương là một trong những dịch vụ chúng tôi cung cấp nhận được rất nhiều đánh giá cao của khách hàng sau khi tiêm bởi

  • Đội ngũ bác sỹ là những người có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn cao
  • Chất làm đầy Filler có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng cũng như an toàn trong quá trình thực hiện
  • Phong cách làm việc chuyên nghiệp
  • Chăm sóc khách hàng chu đáo, nhiệt tình
  • Quy trình thực hiện đáp ứng theo đúng tiêu chuẩn…

Hy vọng những chia sẻ trên hữu ích với bạn. Nếu có bất cứ thắc mắc nào, Tấm sẵn sàng giải đáp giúp bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *