Tiêm filler ở đâu an toàn và uy tín nhất

Hiện nay, các dịch vụ làm đẹp bằng filler rất phổ biến, mọc lên tràn lan và xuất hiện dày đặc trên các báo đài truyền thông. Tuy nhiên để tìm đúng nơi chất lượng để thực hiện, các bạn cần lựa chọn kỹ để tránh tình trạng tiền mất tật mang. Tiêm filler  ở đâu đẹp, an toàn và uy tín ắt hẳn là câu hỏi mà rất nhiều người thắc mắc. Sau đây Tấm xin chia sẻ một số mẹo tìm kiếm đơn vị uy tín để gửi gắm niềm tin:

1. Cơ sở có giấy phép hoạt động của Sở Y Tế

Khi lựa chọn bất kỳ cơ sở thẩm mỹ nào để làm đẹp cần chắc chắn rằng cơ sở này được các bộ ban ngành được phê duyệt cấp phép hoạt động rõ ràng. Đây là minh chứng thể hiện rõ nhất trình độ và hệ thống cơ sở vật chất hợp pháp để thực hiện. Điều này đồng nghĩa với việc sức khỏe, sắc đẹp của bạn được cam kết an toàn bởi một cơ sở uy tín được chứng nhận, cấp phép.

Bác sĩ là yếu tố chính quyết định 80% sự thành công của mỗi ca tiêm filler. Tuyệt đối không tiêm filler của những cá nhân không phải bác sĩ hay tại các Spa hay cá nhân không được cấp phép tiêm filler thẩm mỹ cho khách hàng.

Thẩm Mỹ Thẩm mỹ viện Tấm có đủ các giấy tờ hợp pháp của Sở Y Tế và đủ các tiêu chí đảm bảo an toàn, 99% khách hàng đến đây đều hài lòng sau khi sử dụng dịch vụ.

 2. Nguồn gốc xuất xứ và chất lượng filler

Chất lượng của  filler cũng là một yếu tố quan trọng để quyết định thực hiện tiêm hay không. 

Bên cạnh đó, trước khi thực hiện tiêm filler bạn có thể yêu cầu kiểm tra chính xác nguồn gốc và hạn sử dụng của chất liệu filler, đảm bảo filler không mở hộp trước đó và vẫn còn tem nhãn bảo vệ.

Khi chọn Thẩm mỹ viện Tấm, bạn sẽ không cần phải lo lắng về nguồn gốc của filler và độ an toàn của các loại filler này. Bởi filler tại đây được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, Pháp và được FDA Hoa Kỳ chứng nhận  thân thiện an toàn cho người sử dụng.

Các dòng Filler được sử dụng tại Thẩm mỹ viện Beauty Center – by Tấm:

  • Filler Juvederm: Đây là loại filler cao cấp nhất hiện nay, được nhập khẩu trực tiếp từ Pháp.
  • Filler Hàn cao cấp: Đây là loại filler nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, có kiểm định chất lượng rõ ràng, khách hàng trước khi tiêm sẽ được check mã vạch và kiểm tra chất lượng.

3. Chi phí tiêm filler là bao nhiêu?

Chi phí tiêm filler là bao nhiêu, tiêm filler bao nhiêu tiền hẳn là vấn đề mà mọi khách hàng đều băn khoăn khi lựa chọn cơ sở thẩm mỹ để thực hiện. 

Chi phí là một yếu tố phản ánh chất lượng của dịch vụ tiêm filler cũng như chất lượng của cơ sở, thẩm mỹ viện bạn lựa chọn. Nếu chi phí ở mức quá thấp thì chất lượng đi kèm cũng khó có thể đòi hỏi cao. Đây là khoảng giá để đánh vào tâm lý và sự ham rẻ của khách hàng mà quên đi sự quan tâm về chất lượng. Nếu chi phí ở mức quá thấp so với thị trường chứng tỏ cơ sở thẩm mỹ đang sử dụng chất làm đầy giả, hoặc kém chất lượng có thời gian duy trì ngắn hoặc sẽ được thực hiện bởi những học viên, nhân viên kém hiểu biết, không có kiến thức về filler,  kinh nghiệm thẩm mỹ. Hậu quả có thể làm hỏng vùng cần thẩm mỹ và gây hại đến cho chính sức  khỏe khách hàng.

Tại Viện Thẩm mỹ viện Beauty Center – by Tấm, chúng tôi luôn cam kết thực hiện đúng và đủ các tiêu chí trên. Mỗi ca tiêm filler sẽ được chính bác sĩ có chuyên môn, tay nghề cao thực hiện và luôn cam kết đạt được an toàn và thẩm mỹ cao. Với mỗi ca tiêm filler tùy từng vị trí và loại filler khách hàng sử dụng mà tiêm filler có giá khác nhau, giao động từ 4.000.000 VNĐ/cc.

Bên cạnh đó, chất liệu tiêm filler luôn được kiểm định nghiêm ngặt về chất lượng trước khi đến tay khách hàng. Đảm bảo mang đến trải nghiệm dịch vụ thẩm mỹ tốt nhất và những ca tiêm filler đẹp nhất đến từng khách hàng tin chọn Thẩm mỹ Beauty Center – by Tấm.

 4. Feedback khách hàng và thương hiệu lâu năm

Feedback từ khách hàng luôn là một trong những minh chứng rõ ràng nhất về sự thành công của một địa chỉ thẩm mỹ. Một thẩm mỹ viện có nhiều khách hàng làm đẹp, rating trên các phương tiện thông tin đại chúng cao như: google map, facebook…, tỉ lệ khách hàng cũ quay lại làm đẹp cao, không bị khách hàng khiếu nại chính là những yếu tố cho thấy một địa chỉ tiêm filler đẹp, an toàn và uy tín.

Thương hiệu thẩm mỹ lâu năm cũng chính là một điều kiện vô cùng quan trọng. Để có thể tồn tại và phát triển đến hiện tại, thẩm mỹ viện chắc chắn phải có được những thành công và uy tín nhất định. Thẩm mỹ viện Tấm là một trong những đơn vị tiên phong đưa filler vào làm đẹp tại Việt Nam từ những năm 2012. Từ đó đến nay luôn ghi dấu là đơn vị tiêm filler hàng đầu, được hàng chục ngàn chị em Việt Nam tin tưởng gửi gắm nhan sắc của mình.

Chúng tôi luôn muốn mang đến vẻ đẹp hoàn hảo cùng sự trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời đến với quý khách hàng. Để biết thêm chi tiết về những dịch vụ về filler tại Thẩm mỹ viện Tấm, bạn có thể gọi đến hotline 0966605600 hoặc 0949597899 để đặt lịch hẹn tư vấn trực tiếp cùng bác sĩ và nhận những suất ưu đãi dịch vụ tiêm filler môi sớm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *