Tiêm tan filler là gì? Tiêm tan filler ở đâu tốt?

Làm đẹp bằng filler là phương pháp khá phổ biến hiện nay mà đa số chị em đều biết đến. Thế nhưng một vài trường hợp sau khi thực hiện thủ thuật thẩm mỹ này lại mang đến kết quả không được như mong muốn. Vậy phải làm thế nào để trở lại tình trạng như ban đầu? Hãy cùng đọc bài viết dưới đây để hiểu tiêm tan filler – giải pháp khi tiêm filler hỏng là gì và thực hiện như thế nào nhé!

1. Tiêm tan Filler là gì?

Tiêm tan filler là thủ thuật gần giống như tiêm Filler, chỉ có một khác biệt duy nhất đó là dung dịch được tiêm vào cơ thể không phải là chất làm đầy mà là một dung dịch giúp làm tan Filler đã tiêm để giúp cho vị trí tiêm trở về hình dạng ban đầu.

Dung dịch được sử dụng có thành phần là Hyaluronidase, chất này có công dụng phá vỡ cấu trúc và tính liên kết có trong chất làm đầy và Filler sẽ được cơ thể tự đào thải ra ngoài, giúp lấy lại hình dạng ban đầu cho cơ thể.

2. Trường hợp nào cần tiêm tan Filler?

Có rất nhiều trường hợp cần sử dụng phương pháp tiêm tan filler như:

  • Tiêm filler xong gặp phải các biến chứng như vón cục, nổi đỏ, hoại tử do dùng phải filler kém chất lượng, trôi nổi trên thị trường, không có nguồn gốc rõ ràng.
  • Tiêm filler và gặp phải tình trạng biến dạng hoặc méo mó, lộ vùng tiêm do kỹ thuật tiêm của bác sĩ không chính xác.
  • Tiêm filler nhưng kết quả không như ý muốn, đường nét không hợp ý khách hàng.
  • Những trường hợp sau khi tiêm filler muốn làm thêm dịch vụ thẩm mỹ khác như phẫu thuật độn cằm, nâng mũi bằng sụn tự thân, phẫu thuật làm môi trái tim,…

3. Tiêm tan Filler bao lâu thì tan hết?

Thông thường, hương pháp làm đẹp bằng filler thường chỉ giữ được trong một khoảng thời gian nhất định, sau thời gian này nó sẽ tự tiêu và được cơ thể đào thải ra ngoài theo cơ chế tự nhiên. Việc tiêm tan filler cũng vậy, khi đi vào cơ thể và làm tan chất làm đầy thì cơ thể cũng sẽ tự đào thải ra ngoài tùy thuộc vào cơ địa và sự thích ứng với dung dịch tan filler của mỗi người. 

 Ngoài ra, vấn đề này còn lệ thuộc vào loại  thuốc tan filler bạn được sử dụng. Thông thường thời gian để Filler tan hết trong cơ hết là từ 3 đến 7 ngày. Nếu bạn muốn biết rõ về lượng thời gian và kết quả để Filler biến mất hay tan hết một cách chính xác hơn, chỉ có cách để bác sĩ khám và tư vấn và đưa ra lời khuyên cho bạn.

4. Giá tiêm tan filler là bao nhiêu

Thông thường tất cả các dịch vụ có mức giá phụ tùy vào từng cơ sở mà sẽ có mức giá phụ thuộc vào những yếu tố như:

– Độ rộng hẹp của vùng da cần tiêm tan filler.

– Lượng dung dịch tiêm tan filler cần dùng là bao nhiêu.

– Tình trạng da và cơ địa của từng khách hàng như thế nào.

– Thời gian mà filler đã tồn tại trong cơ thể.

Nếu muốn có một mức giá chi tiết nhất thì mọi người nên đến tận cơ sở làm đẹp mà bạn chọn để thực hiện dịch vụ để tham khảo vì mỗi nơi sẽ có mỗi giá khác nhau. Cũng có thể tham khảo và so sánh ở thông tin giá công khai của các trung tâm thẩm mỹ khác nhau rồi có sự chọn lựa phù hợp. Tuy nhiên, đừng nên ham rẻ mà chọn những cơ sở không có uy tín, hoăc tự mua filler về tiêm để tránh những biến chứng hoặc trường hợp xấu nhất có thể xảy ra.

Tại thẩm mỹ Thẩm mỹ viện Tấm, chi phí tiêm tan filler giao động từ 1.500.000-3.000.000 VNĐ tùy theo khu vực và tình trạng hiện tại của bạn.

5. Tiêm tan filler ở đâu tốt?

Điều quan trọng tạo nên kết quả của quá trình tiêm tan filler chính là kỹ thuật tiêm và thuốc tiêm tan. Để đảm bảo được hai yếu tố này, bạn phải lựa cho mình chọn một cơ sở uy tín và chất lượng, đảm bảo những lưu ý như sau:

• Có bác sĩ chuyên ngành da liễu, giỏi chuyên môn, thành thạo tay nghề với nhiều năm kinh nghiệm để tiêm tan filler đúng kỹ thuật, tránh để lại biến chứng và hậu quả đáng tiếc xảy ra.

• Loại filler sử dụng được các bác sĩ khuyến cáo nên sử dụng, chính hãng, được cấp phép bởi Bộ Y tế hoặc được các tổ chức quốc tế uy tín chuyển giao công nghệ.

• Cơ sở thẩm mỹ phải được Bộ Y Tế cấp phép hành nghề.

• Cơ sở đã từng thực hiện nhiều ca tiêm tan filler và được khách hàng thực tế chứng minh.Thẩm mỹ Beauty Center – by Tấm là một trong những địa chỉ,
trung tâm thẩm mỹ uy tín, chất lượng đạt chuẩn quốc tế được rất nhiều người lựa chọn để điều trị và chăm sóc làn da, cũng như xử lý tiêm tan filler hiệu quả tốt nhất. Chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng tất cả những yêu cầu để thực hiện một ca tiêm tan filler thành công. Để biết thêm chi tiết về dịch vụ tiêm tan  filler tại Thẩm mỹ viện Tấm, bạn có thể gọi đến hotline 0966605600 hoặc 0949597899 để đặt lịch hẹn tư vấn trực tiếp cùng bác sĩ và nhận những suất ưu đãi dịch vụ tiêm filler mũi sớm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *