TOP 10 kem đánh răng trắng răng hiệu quả cho hàm răng trắng bóng như sứ

Trong các phương pháp làm trắng răng khác nhau trên thị trường, sử dụng kem đánh răng làm trắng răng chính là phương pháp rẻ nhất và dễ dàng nhất để cải thiện màu răng, loại bỏ các vết ố vàng để có được hàm răng trắng sáng rạng rỡ. Tuy nhiên, có quá nhiều các dòng các hãng kem đánh răng trắng răng khác nhau khiến chị em phân vân trong việc lựa chọn. Cùng tìm hiểu ngay 10 kem đánh răng trắng răng hiệu quả để có được cho mình một hàm răng trắng sáng, tự tin hơn khi cười nói trong bài viết sau.

1. TOP 10 loại kem đánh răng làm trắng răng hiệu quả cho hàm răng trắng như sứ

1.1. Black Is White

Sản phẩm kem đánh răng trắng răng với thành phần than hoạt tính có tác dụng cải thiện màu răng sáng bóng tự nhiên chỉ sau một thời gian sử dụng.

Ngoài ra, còn có hợp chất Fluoride và Hydroxyapatite có khả năng ngăn ngừa sâu răng, tái cấu trúc men răng, ngăn ngừa mảng bám màu mọc trở lại. Nhờ đó, màu răng trắng bóng sẽ được duy trì lâu dài hơn. Điểm nổi bật khác chính là sản phẩm không chứa thành phần tạo bọt, chất tẩy trắng và các hóa chất độc hại khác.

1.2. Radius Organic Cam, Quýt, Gừng

Nếu bạn muốn chọn kem đánh răng hữu cơ thì thương hiệu Radius cũng là một sự lựa chọn hoàn hảo, được chứng nhận bởi USDA. Với tinh chất dầu dừa hữu cơ làm trắng răng nhẹ nhàng, ngăn ngừa vi khuẩn gây sâu răng, viêm nướu hiệu quả. Đặc biệt thành phần tự nhiên từ gừng, cam, quý sẽ mang đến hương thơm nhẹ nhàng mang đến hàm răng trắng, khỏe và bóng.

1.3. Kem đánh răng All.in.one

Kem đánh răng Yotuel All.in.one chứa nhiều thành phần khoáng chất giúp loại bỏ vi khuẩn, không làm mòn men răng, tẩy các vết ố vàng do trà và cà phê, giúp làm trắng răng.

Mùi hương bạc hà tươi mát giúp khử mùi hôi miệng hiệu quả, giúp hơi thở của bạn luôn thơm mát.

Ngoài ra, trong thành phần của sản phẩm còn có Canxi và Phốt phát có tác dụng tái tạo men răng. Ngăn ngừa các vết ố vàng, giúp răng chắc khỏe từ bên trong.

1.4. White Plus Professional

Đối với những người hút thuốc lá, uống cà phê hoặc những người có răng nhạy cảm sẽ rất thích hợp sử dụng Kem đánh răng White Plus Professional.

Trong thành phần của sản phẩm có chứa Polydon và chiết xuất enzyme đu đủ có tác dụng làm sạch các vết ố vàng và mảng bám trên răng. Bên cạnh đó, nó còn chứa thành phần kali và florua giúp ngăn ngừa mảng bám và sâu răng, hạn chế ê buốt cho răng nhạy cảm. Đồng thời với công nghệ Sp.White system tiên tiến sẽ giúp duy trì hàm răng trắng bóng lâu dài.

1.5. Close up Diamond Attraction

Đây cũng là dòng kem đánh răng làm trắng cho hiệu quả rõ rệt chỉ sau vài lần sử dụng.

Thành phần trong kem đánh răng khá an toàn, đã được kiểm định chất lượng nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Làm trắng răng bằng kem đánh răng rất dễ dàng và chi phí thấp. Tuy nhiên, hiệu quả tẩy trắng khá chậm, đôi khi thực hiện không đúng cách có thể làm tổn thương các mô mềm xung quanh.

1.6. Kem đánh răng EUCRYL

Eucryl là dòng kem đánh răng được đánh giá cao về độ an toàn và hiệu quả làm trắng.

Sản phẩm kem đánh răng Eucryl có chứa các thành phần như: Canxi Carbonate, Dicalcium Phosphate, Aluminium Hydroxide,… giúp loại bỏ mảng bám trên răng, ngăn ngừa sâu răng và giữ cho răng luôn tươi mới.

Nhờ hoạt tính làm trắng cao nên rất thích hợp cho những ai có thói quen uống trà, cà phê, hút thuốc lá. Tuy nhiên, bạn cần thực hiện đúng theo hướng dẫn để đạt hiệu quả tốt nhất nhé!

1.7. Colgate Optic White

Đây là dòng kem đánh răng bình dân nhưng hiệu quả làm trắng lại vô cùng vượt trội.

Kem đánh răng Colgate Optic White có chứa hydrogen peroxide giúp loại bỏ vết ố vàng trên răng, ngăn ngừa hình thành mảng bám mới, giúp răng trắng sáng và chắc khỏe hơn.

1.8. White & White Fresh Mint

Đây là dòng kem đánh răng đến từ Nhật Bản được rất nhiều khách hàng ưa chuộng hiện nay. Thành phần xylitol trong kem đánh răng giúp hấp thụ canxi và ngăn ngừa sâu răng khá tốt.

Không chỉ loại bỏ mảng bám, kem đánh răng White & White Fresh Mint còn mang đến hơi thở thơm mát hơn nhờ hương bạc hà có trong thành phần kem đánh răng.

1.9. Kem Đánh Răng Oral-B 3D White Luxe Perfection

Kem đánh răng Oral-B 3D White Luxe Perfection với công thức làm t
rắng răng đột phá được kết hợp từ các thành phần thảo dược thiên nhiên, qua quá trình nghiên cứu của Hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ vừa giúp đánh bật vết ố bám lâu trên răng. Với công thức cải tiến men an toàn giúp tăng vẻ đẹp của nụ cười của bạn bằng cách sử dụng công nghệ phân hủy vết bẩn trên bề mặt răng. Công thức Oral-B độc quyền giúp ngăn ngừa các vết bẩn. Thêm vào đó tinh chất bạc hà làm cho hơi thở của bạn thêm tươi mát.

1.10. Crest 3D White

Đây là dòng kem đánh răng làm trắng răng có xuất xứ từ Mỹ, được đông đảo khách hàng lựa chọn nhờ hiệu quả vượt trội.

Trong kem đánh răng Crest 3D White có chứa hoạt chất ngậm nước và natri florua, giúp loại bỏ nhanh chóng các mảng bám trên răng, trả lại hàm răng trắng sáng. Đồng thời, thành phần fluor còn giúp ngăn ngừa sâu răng, bảo vệ răng chắc khỏe hơn.

2. Lưu ý khi sử dụng kem đánh răng làm trắng răng

Sử dụng kem đánh răng nhập khẩu là lựa chọn của nhiều người tiêu dùng hiện nay. Về độ an toàn, sẽ không có vấn đề gì nếu sản phẩm đã được FDA phê duyệt và chứng nhận.

Tuy nhiên, lớp men răng của người châu Á có phần mỏng hơn so với người phương Tây. Do đó, nếu sử dụng quá thường xuyên có thể gây kích ứng.

Nếu thấy kích ứng, bạn nên điều chỉnh cách sử dụng theo hướng phù hợp hơn. Hoặc chỉ nên sử dụng lại khi tình trạng kích ứng đã hoàn toàn biến mất.

Trên đây là những chia sẻ của Tấm về các dòng kem đánh răng trắng da hiệu quả nhất hiện nay. Nếu còn bất kỳ thắc mắc về những sản phẩm hay phương pháp làm đẹp khác, hãy liên hệ đến Tấm để được giải đáp chi tiết nhất nhé!

• 5 Cách làm trắng răng bị vàng nhanh và an toàn nhất
  • Tẩy trắng răng – Tổng hợp câu hỏi và giải đáp từ A đến Z