TOP 10 sữa rửa mặt cho nam bán chạy nhất 2021 ai cũng biết

Lựa chọn sữa rửa mặt phù hợp cho nam giới không dễ như chúng ta nghĩ. Chọn được loại sữa rửa mặt thích hợp sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề về da như bã nhờn, khô, mụn, bóng dầu, lỗ chân lông to hay da lão hóa. Nếu bạn đang cần tìm sữa rửa mặt thì hãy tham khảo Top 10 sản phẩm sữa rửa mặt dành riêng cho nam tốt nhất hiện nay nhé.

1. Sữa rửa mặt trị mụn dành cho nam Nivea Men

Nivea Men chứa các thành phần chiết xuất từ cây mộc lan, BHA, tinh chất bạc hà, glycerin, các hạt Scrub li ti… với công dụng chính là loại bỏ sạch bụi bẩn, bã nhờn và tế bào chết trên da, giúp lỗ chân lông thông thoáng hơn, ngăn ngừa mụn hình thành mà không gây khô da. Bên cạnh đó, sản phẩm còn kiểm soát dầu và bã nhờn, cấp độ ẩm cần thiết cho da nên đây sẽ là một sữa rửa mặt phù hợp cho các bạn nam.

2. Sữa rửa mặt dành cho nam Neutrogena

Sữa rửa mặt cho nam Neutrogena chuyên dành cho làn da dầu nhờn và nhiều mụn bọc, mụn trứng cá. Sữa rửa mặt có khả năng làm sạch sâu từ bên trong, giúp hạn chế tối đa tình trạng bít tắc lỗ chân lông, từ đó ngăn ngừa mụn hình thành. Ngoài ra, sản phẩm còn có chức năng kiềm dầu, sát khuẩn, kháng viêm, ngăn ngừa hình thành các ổ viêm da rất tốt. Tuy nhiên, Neutrogena không phù hợp với làn da khô và nhạy cảm bởi chứa thành phần menthol và chất tẩy rửa gốc sunfat có thể gây kích ứng cho da.

3. Sữa rửa mặt dành cho nam L’oreal Men Expert

L’Oreal Men Expert là dòng sữa rửa mặt dành cho nam rất được ưa chuộng hiện nay. Không chỉ giúp làm sạch, loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn, bã nhờn, sản phẩm còn có công hiệu làm trắng da. Tinh chất Pro Exfoliatine có khả năng tẩy tế bào chết nhẹ nhàng, không gây kích ứng hay đau rát. Ngoài ra, sản phẩm còn cung cấp cho da một màng bảo vệ ADS với công dụng chính là tăng cường hàng rào sức đề kháng của da. Sữa rửa mặt dành cho nam L’oreal Men Expert phù hợp với mọi loại da kể cả da nhạy cảm. Bên cạnh việc làm sạch mọi bụi bẩn, bã nhờn trên da thì sản phẩm còn cấp ẩm, khóa ẩm, chống mất nước, tái tạo tế bào cho da và se khít lỗ chân lông tương đối tốt. Tuy nhiên một nhược điểm nhỏ của dòng sữa rửa mặt này là tác dụng làm sạch sâu chưa thực sự tốt như mong đợi. Với các bạn nam thường xuyên trang điểm cần làm sạch thêm bằng nước hoặc dầu tẩy trang trước khi rửa mặt.

4. Sữa rửa mặt trị mụn dành cho nam Garnier Men

Garnier Men có chứa tinh chất tràm trà, lá trà xanh matcha Nhật Bản, BHA, chiết xuất chanh và quất…nên rất thích hợp với những bạn nam da dầu và da mụn. Sản phẩm có công dụng chính là làm sạch sâu cho da; bên cạnh đó giúp kháng viêm, giảm mụn nhanh chóng; kiềm dầu, bã nhờn; và cấp ẩm, ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa của da.

5. Sữa rửa mặt dành cho nam Forest For Men Innisfree

Với thành phần có chứa cao lanh, glycerin, các hạt scrub siêu mịn, tinh dầu bạc hà…thì sữa rửa mặt này dành cho da dầu, da mụn và da hỗn hợp thiên dầu. Forest For Men Innisfree làm sạch sạch sâu mà không gây căng da và khô rít giúp da căng bóng láng mịn. Bên cạnh đó còn giúp kiểm soát dầu, giúp da thông thoáng, hạn chế sự hình thành mụn.

6. Sữa rửa mặt trị mụn dành cho nam Oxy

Riêng về dòng sữa rửa mặt, Oxy có đa dạng sản phẩm giúp các bạn nam dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp cho làn da. Mỗi dòng sẽ tương ứng với các loại da khác nhau nhưng cùng gặp tình trạng chung là bị mụn. Oxy làm sạch sâu tận trong lỗ chân lông giữ độ ẩm cho da không khô rít. Ngoài ra, các dòng sữa rửa mặt của của Oxy có giá thành rẻ, dễ dàng tìm mua trên thị trường.

7. Sữa rửa mặt dành cho nam Biore For Men

Với thành phần chứa tinh chất bạc hà, hạt trà đen thì Biore lành tính thích hợp với mọi loại da. Bên cạnh công dụng làm sạch sâu, loại bỏ bụi bẩn, bã nhờn, giúp da thông thoáng, láng mịn thì sản phẩm còn giúp kháng khuẩn và bảo vệ da khỏi tác động bên ngoài, làm sáng vùng da khô ráp, tối màu. Nhược điểm nhỏ của Biore chính là có chứa hạt massage nên dễ gây kích ứng với da nhạy cảm và da mụn.

8. Sữa rửa mặt trị mụn Acnes 25+

Acnes 25+ là sản phẩm sữa rửa mặt thích hợp với những bạn nam có làn da dầu mụn và da hỗn hợp. Sản phẩm không chỉ làm sạch da khỏi các tạp chất, tẩy da chết nhẹ nhàng mà còn kháng khuẩn, trị mụn và làm dịu các tổn thương do mụn. Ưu điểm của Acnes chính là khả năng kiềm dầu và bã nhờn rất tốt còn nhược điểm là thành phần chứa cồn và hương liệu nên có thể gây kích ứng cho da.

9. Sữa rửa mặt Gatsby

Gatsby là sữa rửa mặt an toàn với mọi loại da kể cả da nhạy cảm, da mụn bởi bảng thành phần của sản phẩm này vô cùng lành tính. Bên cạnh công dụng chính là làm sạch từ sâu bên trong, trị mụn và ngăn ngừa mụn tái phát thì sản phẩm còn dưỡng ẩm và tái tạo tế bào da, se khít lỗ chân lông. Ưu điểm của Gatsby chính là sản phẩm có nhiều lựa chọn phù hợp với mọi loại da, làm sạch hiệu quả mà không gây khô da. Ngoài ra còn có hương thơm tươi mát, giúp da thư giãn, dễ chịu.

10. Sữa rửa mặt dành cho nam Shiseido Men Cleansing Foam

Shiseido Men Cleansing Foam là sữa rửa mặt dành cho nam phù hợp với mọi loại da. Sản phẩm làm dịu kích ứng, tổn thương do mụn gây ra, loại bỏ bã nhờn dư thừa, cấp nước, cấp ẩm cần thiết cho da. Hơn nữa, Shiseido Men Cleansing Foam còn chống khô da, làm sáng da, ngăn chặn quá trình lão hoá da. Tuy nhiên, một nhược điểm đó chính là giá thành cao so với các dòng sản phẩm sữa rửa mặt khác nên các bạn hãy cân nhắc nhé.

Qua bài viết này hẳn các các bạn nam đã hiểu được hơn về các loại sữa rửa mặt cho mình phải không? Mong rằng những gợi ý trong bài viết sẽ giúp các bạn tìm được sản phẩm phù hợp cho làn da.