TOP 10 sữa tắm dưỡng ẩm bán chạy nhất 2021

Sữa tắm là một trong những sản phẩm không thể thiếu trong các bước chăm sóc da body. Hiện nay có rất nhiều loại sữa tắm với nhiều công dụng khác nhau như dưỡng ẩm, dưỡng trắng cho làn da. Các loại sữa tắm đa dạng đến từ các thương hiệu lớn có thể khiến bạn phân vân không biết loại sữa tắm nào tốt nhất phù hợp với làn da và nhu cầu sử dụng của bạn? Cùng Tấm tìm hiểu về TOP 10 sữa tắm dưỡng ẩm bán chạy nhất 2021 qua bài viết dưới đây nhé.

1. Sữa tắm dưỡng ẩm hương nước hoa On The Body Perfume Classic Pink

Sữa tắm dưỡng ẩm hương nước hoa On The Body là sự kết hợp tinh tế giữa ba tầng hương, mang lại cho bạn một làn da mềm mại cùng hương thơm nhẹ nhàng thanh khiết. Sữa tắm có kết cấu dạng kem đặc và có tác dụng lấy đi bụi bẩn, bã nhờn trên da đồng thời cung cấp độ ẩm và hương thơm lưu lại trên da suốt cả ngày. Đặc biệt, sữa tắm hương nước hoa On The Body phù hợp với mọi loại da kể cả là làn da nhạy cảm.

2. Sữa tắm gội toàn thân Baby Dove Nuôi Dưỡng Chuyên Sâu

Sữa tắm gội toàn thân Baby Dove Dưỡng Ẩm Chuyên Sâu với độ pH cân bằng nhẹ nhàng làm sạch và bổ sung các dưỡng chất thiết yếu duy trì độ ẩm tự nhiên trên da. Sản phẩm giúp làm sạch da một cách nhẹ nhàng mà không làm khô da sau khi tắm xong. Baby Dove rất thích hợp và được tin dùng dành cho làn da nhạy cảm trẻ sơ sinh.

3. Sữa tắm sáng da rạng rỡ Love Beauty And Planet Majestic Glow

Love Beauty And Planet Majestic Glow rất được yêu thích bởi nó mang lại cho bạn làn da căng bóng, sáng mịn đầy rạng rỡ. Sản phẩm có hương thơm dịu nhẹ thanh mát, cảm giác sau khi tắm xong làn da của bạn mềm mịn chứ không hề bị nhớt dính. Ngoài ra, sự kết hợp cùng hương thơm từ hoa hồng Bulgari quyến rũ mang lại cho bạn cảm giác như vừa bước ra từ vườn hoa đầy lãng mạn.

4. Sữa tắm Detox Lifebuoy – Matcha & Khổ Qua

Sữa tắm Detox Lifebuoy – Matcha & Khổ Qua được nhiều người yêu thích bởi khả năng làm sạch và trị mụn cơ thể của nó. Sản phẩm với thành phần khổ qua và matcha vừa diệt khuẩn, giảm sưng viêm, đồng thời chống oxy hóa cho làn da một cách cực kì hiệu quả. Tuy nhiên, thành phần dưỡng ẩm dường như là không đủ, do đó sau khi tắm cảm giác da sẽ hơi khô, nên bạn cần dưỡng ẩm thêm cho da nhé.

5. Sữa tắm dưỡng ẩm Hatomugi Moisturizing Washing

Sữa tắm dưỡng ẩm Hatomugi là sản phẩm có kết cấu lỏng, nên thẩm thấu nhanh vào da mà không gây nhờn rít khó chịu giúp làm sạch da, loại bỏ tế bào chết và dưỡng trắng da từ sâu bên trong. Ngoài ra, Hatomugi Moisturizing Washing còn có hương thơm tươi mát dễ chịu tự nhiên, mang đến cảm giác thư giãn, giải tỏa căng thẳng mệt mỏi sau một ngày làm việc. Và điểm cộng cho dòng sữa tắm này chính là thiết kế thông minh, dễ sử dụng và giúp tiết kiệm cũng như bảo quản tốt hơn.

6. Sữa tắm dưỡng ẩm Senka Perfect Bubble – Hương Hoa Hồng & Đinh Hương

Sữa tắm dưỡng ẩm Senka với các hạt bọt mịn không hòa tan, làm sạch sâu, cung cấp độ ẩm nuôi dưỡng làn da ẩm mịn, mềm mượt, lưu lại hương hoa dịu ngọt trên làn da đang được ưa thích trên thị trường ngày nay. Một lí do khác đó chính là Senka thích hợp cho mọi loại da, đặc biệt da nhạy cảm hay bị kích ứng, da hay đổ mồ hôi.

7. Sữa tắm trắng da toàn thân Manis White Body Shampoo

Sữa tắm trắng da toàn thân Manis mang đến liệu pháp dưỡng trắng da an toàn với các thành phần có nguồn gốc từ thực vật. Các axit trái cây có tác dụng loại bỏ da chết, bụi bẩn, dầu thừa tận sâu trong lỗ chân lông và đồng thời các thành phần Collagen, Acid Hyaluronic, Arbutin và chiết xuất hoa Edelweiss cũng cung cấp độ ẩm cao và hỗ trợ làm sáng. Do đó, làn da của bạn sẽ mềm mịn hơn, giảm sần sùi, viêm mụn và sáng hơn.

8. Sữa tắm Purité Chiết xuất hoa anh đào

Purité là một trong những sản phẩm được cam kết sử dụng các thành phần từ thiên nhiên an toàn và dịu nhẹ cho da. Sản phẩm có khả năng làm sạch cơ thể nhẹ nhàng, mang lại cảm giác thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi và căng thẳng. Mặt khác, sữa tắm Purité còn có tinh chất hoa hồng và dâu tằm giúp dưỡng mượt và làm trắng da, lưu lại hương thơm quyến rũ đầy quý phái. Và đây cũng là một sản phẩm sữa tắm phù hợp với mọi loại da nên rất dễ được ưa chuộng.

9. Sữa tắm trắng da Dabo Whitening Soft Milk Daily Body Wash Hàn Quốc

Sữa tắm trắng da Dabo Soft Milk Daily Body Wash là dòng sản phẩm sữa tắm không chỉ giúp nuôi dưỡng làn da trắng sáng mịn màng mà còn giúp giảm các nếp nhăn ở vùng mông, đùi, làm căng mịn làn da. Sản phẩm này có khả năng làm sạch sâu giúp da sáng dần đều màu và mịn màng, ngăn
ngừa sự hình thành các hắc sắc tố Melanin, từ đó cho bạn một làn da trắng hồng. Đặc biệt, hương thơm độc đáo, tinh tế, quyến rũ tự nhiên, tạo cho bạn cảm giác thoải mái khi sử dụng.

10. Sữa Tắm Lux Thái Lan

Sữa tắm nước hoa Parisian LUX với thành phần chiết xuất từ thiên nhiên an toàn giúp không chỉ làm sạch làn da mà còn có tác dụng dưỡng ẩm và dưỡng da trắng mịn hiệu quả. Đặc biệt, sản phẩm có giá thành rẻ và được phân phối ở khắp các siêu thị nên bạn có thể dễ dàng tìm mua và sử dụng

Lựa chọn một sản phẩm sữa tắm phù hợp với làn da cũng như các nhu cầu của bản thân không phải chuyện đơn giản phải không nào. Tấm hy vọng qua bài viết về Top 10 sản phẩm sữa tắm dưỡng ẩm bán cháy nhất 2021 này các bạn đã có thêm cho mình những lựa chọn mới và chúc bạn sớm tìm được một sản phẩm phù hợp nhé.

• Dưỡng da đơn giản hiệu quả tại nhà
  • 5 loại kem trị mụn ở nhà thuốc tây được bác sĩ da liễu khuyên dùng