Top 15 thương hiệu thuốc triệt lông an toàn nhất hiện nay

Triệt lông bằng thuốc là một phương pháp an toàn và mang lại hiệu quả cao được nhiều người sử dụng. Tuy nhiên, bạn cần lựa chọn cho mình một loại thuốc triệt lông có các thành phần an toàn với cơ địa của bạn, phù hợp với vùng da cần triệt lông và đảm bảo hiệu quả. Nếu bạn còn đang bối rối trước muôn vàn nhãn hiệu trên thị trường thì hãy cùng Tấm tìm hiểu 15 thương hiệu thuốc triệt lông hiệu quả và an toàn nhất hiện nay nhé!

1. Kem tẩy lông Velvet

Velvet là thương hiệu kem tẩy lông nổi tiếng đến từ Nga. Với mức giá khá tiết kiệm so với các thương hiệu kem tẩy lông khác, Velvet cho bạn hiệu quả tẩy lông tuyệt vời trên hầu hết các vùng da phổ biến trên cơ thể như tay, chân, nách và cả vùng bikini.

Các thành phần chính của Velvet rất lành tính và an toàn cho sức khỏe và làn da của bạn. Ngoài ra, trong kem tẩy lông Velvet còn chứa tinh dầu olive, vitamin A và chiết suất cây cúc trắng có công dụng cấp ẩm, dưỡng da trắng sáng, ngăn ngừa lão hóa và chống viêm.

2. Kem tẩy lông dưỡng ẩm Moisturising Hair Removal Cream Body with Matcha Tea

Em kem tẩy lông này đến từ nhà Bodynatur với có thành phần chính từ matcha có mùi hương dịu nhẹ, dễ chịu và đặc biệt sản phẩm không chứa Silicone hay dầu khoáng. Hãng sản xuất có nhấn mạnh sản phẩm giúp làm mềm lông chỉ với 3 phút ủ và hiệu quả sẽ được thấy rõ sau 3-4 ngày sử dụng trên hầu hết các vùng da như tay, chân, nách và bikini.

3. Kem tẩy lông Hair Removal Cream Organic Agran and Shea

Với thành phần chính là dầu Argan hữu cơ, không Paraben, kem tẩy lông Hair Removal Cream có khả năng triệt lông an toàn và hiệu quả chỉ sau 4 phút. Đồng thời, nhờ các thành phần bơ hạt mỡ hữu cơ, em kem tẩy lông này còn giúp làn da khô của bạn trở nên mềm mại hơn.

4. Kem tẩy lông Evoluderm với chiết xuất Nha Đam

Nha đam có công dụng làm mát và dịu da. Do đó, kem tẩy lông Evoluderm chiết xuất nha đam có công thức dịu nhẹ kết hợp với vitamin A và E giúp triệt lông hiệu quả mà không đau rát trong vòng 5 -7 phút.

5. Kem tẩy lông Moomo Clean Hair Removal Cream

Em kem tẩy lông này đến từ nhà Daycell, một trong những sản phẩm kem tẩy lông Hàn Quốc được ưa chuộng nhất hiện nay, bởi hiệu quả tẩy lông cao cùng với hương thơm dễ chịu. Đặc biệt, làn da của bạn sẽ được cấp ẩm và làm dịu mịn màng hơn nhờ các thành phần thiên nhiên như nước ép lô hội, chiết xuất bưởi đào.

6. Kem tẩy lông Avocado Hair Removal Cream

Sản phẩm kem tẩy lông này của nhà Cléo phù hợp cho da thường. Với thành phần từ trái bơ tự nhiên cùng với vitamin E và dầu Jojoba, giúp bạn triệt lông hiệu quả và an toàn. Chỉ sau 3-5 phút ủ trả cho bạn làn da sáng mịn màng.

7. Kem tẩy lông Hair Removal Cream

Em kem tẩy lông Hair Removal Cream này có công thức triệt lông mạnh mẽ dành riêng cho các bạn nam.. Chỉ sau 4 phút ủ, làn da của bạn sẽ trở nên sáng bóng mịn màng nhờ chiết xuất lô hội, dưa chuột kết hợp với bơ hạt mỡ, dầu hoa cúc kim tiền và dầu hạnh nhân.

8. Kem tẩy lông Nhật Bản Kracie Epilat

Với các thành phần lành tính như sữa ong chúa, Squalane thực vật, rong biển và hoa cúc, kem tẩy lông Kracie Epilat giúp bạn loại bỏ lông từ gốc, mà không làm tổn thương da, đồng thời dưỡng ẩm hiệu quả.

9. Kem Tẩy Lông Ultra Nourishing Express Depilatory Cream Sea Minerals

Kem tẩy lông Eveline với công thức từ 100% khoáng chất từ Biển Chết phù hợp cho mọi làn da, kể cả da nhạy cảm, có hiệu quả triệt lông mạnh mẽ chỉ sau 3 phút ủ.

Hơn nữa, làn da của bạn sẽ được cấp ẩm, làm dịu da và cải thiện độ đàn hồi.

10. Kem tẩy lông Dome Head

Đây tiếp tục là một sản phẩm đến từ thương hiệu Nhật Bản Kracie Epilat. Với hương thơm dịu nhẹ từ cam chanh (Citrus), sản phẩm này không những có khả năng triệt lông hiệu quả mà còn dưỡng ẩm da, đặc biệt lông khi mọc lại không bị cứng nhờ công dụng các thành phần Hyaluronic Acid, chiết xuất hoa cúc, rong biển và lá trà.

11 Kem tẩy lông Love Skin Easy Off Remover Cream

Chiết xuất đậu nành giàu hàm lượng Isoflavones có tác dụng triệt lông tại những vùng không mong muốn và đặc biệt có công dụng ngăn ngừa lông mọc lại trong thời gian dài.

Bên cạnh đó, chiết xuất Ougon từ rễ cây Scutellaria có khả năng chống viêm kết hợp với chiết xuất lô hội từ đảo Miyako, cỏ xạ hương giúp da dưỡng ẩm, khỏe mạnh.

12. Kem tẩy lông Cocoa Butter Hair Remover For Body

Nếu bạn có làn da nhạy cảm, sản phẩm kem tẩy lông của nhà Palmer’s này dành cho bạn. Với chiết xuất bơ ca cao, vitamin E cùng các thành phần tự nhiên khác, các vùng da sẽ được tẩy lông nhẹ nhàng, không đau rát và được dưỡng ẩm ngay tức thì.

13. Kem tẩy lông Hair Removal Cream Silk Extract

Kem tẩy lông Byphasse có hiệu quả triệt lông cao, an toàn và phù hợp cho mọi loại da. Chỉ sau 5-7 phút, chất kem có thành phần từ Silk Protein sẽ cấp ẩm và giúp da bạn mềm mại hơn.

14. Kem tẩy lông Silky Fresh Hair Removal Cream

Kem tẩy lông Silky Fresh Ha
ir Removal Cream có mùi hương dễ chịu, hiệu quả cao và giá cả phải chăng. Với chiết xuất từ lô hội và vitamin E, làn da của bạn sẽ trở nên mịn màng và sạch sẽ chỉ sau 5-10 phút ủ kem.

15. Kem tẩy lông Missha In Shower Comfort Hair Removal Cream

Missha là thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng của Hàn Quốc. Em kem tẩy lông này nhà Missha có tác dụng triệt lông nhẹ nhàng không đau rát, dưỡng ẩm và làm mờ vết thâm. Một số thành phần nổi bật của sản phẩm này là chiết xuất hoa Inula Britannica, gel nha đam, chiết xuất cam thảo, tinh dầu bơ và tinh dầu Jojoba. Tuy nhiên, sản phẩm kem tẩy lông này có nhược điểm là mùi hương khá khó chịu và giá thành khá cao so với các sản phẩm khác.

• Cách triệt lông nách bằng kem tẩy lông an toàn tại nhà
  • Bật mí phương pháp triệt lông chân vĩnh viễn