TOP 5 ứng dụng les hẹn hò nhiều người dùng nhất 2021

Ở thời buổi 4.0 hiện nay, việc tìm kiếm đối tượng thông qua ứng dụng hẹn hò online không còn quá xa lạ. Vậy còn ứng dụng hẹn hò dành cho các cô nàng lesbian thì sao? Bài viết sau sẽ chia sẻ Top 5 ứng dụng les hẹn hò nhiều người dùng nhất 2021.

1. Ứng dụng les hẹn hò là gì?

Có thể nhiều người sẽ thấy lạ lẫm với cụm từ “ les hẹn hò” nhưng cộng đồng LGBT thì không bởi khi sử dụng các ứng dụng les hẹn hò, các cô nàng của chúng ta sẽ dễ dàng tìm được đối tượng phù hợp với bản thân. Nhờ các ứng dụng này mà các bạn trong cộng đồng LGBT có thể kết nối và trở thành bạn với nhau, cùng nhau chia sẻ với nhau về quan điểm và cuộc sống. Những ứng dụng này sẽ giúp các nàng les của chúng ta tránh được những đối tượng không phù hợp và những phiền phức không đáng có trong cuộc sống. Không những thế, các ứng dụng hẹn hò dành cho les ra đời cũng góp phần kêu gọi bình đẳng cho cộng đồng LGBT, tất cả chúng ta ai cũng có quyền được yêu thương và được tôn trọng.

2. Top 5 ứng dụng les hẹn hò.

Để giúp các cô nàng les thuận tiện trong việc hẹn hò, bài viết này sẽ chia sẻ top 5 ứng dụng les hẹn hò được rất nhiều người yêu thích.

  • Ứng dụng hẹn hò Her: Đây là ứng dụng hẹn hò vô cùng được yêu thích và phổ biến trong cộng đồng LGBT. Không như những ứng dụng hẹn hò khác, Her cho phép người dùng tạo một trang cá nhân giống với Facebook và chia sẻ những quan điểm, tư tưởng, cảm xúc cá nhân của bản thân. Từ đó giúp người dùng hiểu nhau và kết nối với nhau dễ dàng hơn. Ưu điểm của ứng dụng này là giao diện đẹp, thân thiện dễ sử dụng. Với ứng dụng hẹn hò Her, bạn sẽ dễ dàng tìm được người bạn tâm giao phù hợp với mình qua việc tìm hiểu các post của người ấy.
  • Ứng dụng hẹn hò Fem: Tương tự như Her, ứng dụng hẹn hò Fem cũng cho phép người dùng tạo hồ sơ như Facebook, tuy nhiên, ứng dụng này khuyến khích người dùng tạo hồ sơ bằng video thay vì chỉ đăng tải hình ảnh, do đó, hồ sơ của bạn trên ứng dụng này sẽ trở lên sinh động hơn rất nhiều. Hơn nữa, ứng dụng này còn cho phép người dùng tham gia chat nhóm để cùng nhau chia sẻ quan điểm, cuộc sống,… Với ưu điểm dễ sử dụng, dễ kết nối với các thành viên trực tuyến, nhắn tin, gọi điện video miễn phí, cùng với đó nó cũng cung cấp bộ lọc nâng cao giúp người dùng tìm kiếm đối tượng theo quốc gia và độ tuổi. Nhờ bộ lọc này, bạn sẽ chọn lọc được đối tượng phù hợp nhất với tiêu chí mà bản thân đặt ra.
  • Ứng dụng hẹn hò Grindr: Ứng dụng này được phát hành từ năm 2009 và ngày càng trở nên phổ biến. Ứng dụng này sử dụng định vị trên điện thoại để tra tìm đối tượng ở gần bạn, nếu bạn đồng ý thì sẽ dễ dàng có một buổi hẹn hò trong tầm tay. Tuy nhiên với tốc độ thay đổi đối tượng quá nhanh như vậy mà có lẽ Grindr được đánh giá là không phù hợp với những cuộc hẹn hò lâu dài. Ưu điểm của ứng dụng này là Tìm kiếm trên bản đồ với tốc độ nhanh giúp bạn tiếp cận nhiều đối tượng mới xung quanh bạn. Cùng với đó là tính năng chọn lọc cơ bản và nâng cao giúp bạn tìm đúng đối tượng bạn đang hướng đến.
  • Ứng dụng hẹn hò Plenty Of Fish: Mặc dù giao diện của ứng dụng này khá cũ và cũng không được bắt mắt như các ứng dụng hẹn hò cho cộng đồng LGBT hiện nay nhưng dịch vụ hẹn hò đồng tính nó cung cấp lại vô cùng chất lượng. Với nhiều năm và công sức để xây dựng lên ứng dụng ghép đôi tự động dựa trên những quan điểm chung, các nhà phát triển tạo ra các form câu hỏi với hơn 70 câu hỏi liên quan đến bản thân và 30 câu hỏi đánh giá tâm lí của bạn để tìm đối tượng phù hợp ghép đôi với bạn. Tuy nhiên thì ứng dụng này chỉ cho phép người dùng sử dụng một giới mà không thể sử dụng giới tính đa dạng, điều này có vẻ hạn chế với những bạn có xu hướng besexual.
  • Ứng dụng hẹn hò Scissr: Mặc dù không phổ biến như Her nhưng Scissr cũng là một trong những ứng dụng mà các nàng les nên thử bởi nó không chỉ dừng lại là một ứng dụng hẹn hò cho les mà còn là một ứng dụng chia sẻ văn hóa giữa những người đồng tính với nhau giúp bạn có thể tìm được những người bạn có cùng lối sống và quan điểm.

Trên đây là 5 ứng dụng les hẹn hò nhiều người dùng nhất 2021, hy vọng nó sẽ hữu ích với các nàng les và giúp các bạn tìm được nửa kia của mình nhé.

Xem thêm :

  • Bật mí 5 cách làm đẹp với mật ong kỳ diệu ngay tại nhà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *