TOP 8 loại dầu gội bán chạy nhất được chị em mua đi mua lại

Dầu gội là sản phẩm quen thuộc trong cuộc sống hằng ngày giúp nuôi dưỡng chăm sóc và bảo vệ mái tóc của chúng ta. Trên thị trường có đa dạng các loại dầu gội phù hợp với nhu cầu riêng của các chị em nhưng chắc chắn dưới đây là TOP 8 loại dầu gội bán chạy nhất được chị em mua đi mua lại.

1. Dầu gội Pantene

Thành phần chính trong dầu gội Pantene là Pro – vitamin B5 hay còn gọi là Pro–V, 2 chất có trong thành phần này là Panthenol và Panthenyl Ethyl Ether kết hợp cùng nhau giúp thẩm thấu sâu vào từng lớp tóc nhằm hạn chế tối đa tóc xơ rối, tạo độ bồng bềnh và suôn mượt cho mái tóc. Hơn thế, dầu gội Pantene còn tạo ra một lớp màng bảo vệ tóc chống lại tia cực tím từ ánh nắng mặt trời và những tác hại từ môi trường. Sản phẩm còn có mùi hương nhẹ nhàng, thoang thoảng giúp bạn gái trở nên xinh đẹp và tự tin hơn mỗi ngày.

Pantene là một sản phẩm của tập đoàn đa quốc gia P&G, được nghiên cứu và phát triển thành nhiều dòng sản phẩm phục vụ từng nhu cầu, mục đích riêng như phục hồi tóc hư tổn, giảm xơ rối và gãy rụng, nuôi dưỡng tóc mềm mượt,…. Sản phẩm này có thể dễ dàng tìm mua ở các siêu thị, cửa hàng tạp hóa hay trên các trang thương mại điện tử,…

2. Dầu gội gừng COCAYHOALA

Sản phẩm được chiết xuất từ gừng tươi cùng sự kết hợp của một số loại tinh dầu thiên nhiên như: tinh dầu hoa cúc, tinh dầu hoa hướng dương, quả mâm xôi, chiết xuất lá bạc hà… có tác dụng ngăn ngừa tóc rụng, kích thích mọc tóc, trị nấm ngứa da đầu. Đồng thời nuôi dưỡng chân tóc chắc khỏe từ sâu trong, giúp tóc suôn mượt và bồng bềnh.

Trong Đông y gừng là một thần dược, khi được ứng dụng vào dầu gội đầu gừng có tác dụng hỗ trợ các mạch máu lưu thông dưới da đầu nên giúp ngăn ngừa rụng tóc, kích thích tóc mọc nhanh. Bên cạnh đó các axit béo có trong gừng sẽ giúp bạn cải thiện các vấn đề về tóc mỏng. Ngoài ra, các dưỡng chất của gừng còn giúp giữ ấm da đầu, ngừa cảm lạnh, thư giãn và giải tỏa stress rất hiệu quả. Sản phẩm rất thích hợp sử dụng cho mẹ bầu, mẹ sau sinh và cả trẻ nhỏ. Giá thành sản phẩm rơi vào khoảng 390.000 đồng/ chai dầu gội và 150.000 đồng / chai dầu xả. Đây là sản phẩm của một công ty startup tại Việt Nam nên bạn có thể tìm mua sản phẩm ở showroom của hãng hay trên các trang shopee, lazada,….

3. Dầu gội Clear

Nếu bạn đang tìm một loại dầu gội có khả năng trị gàu tốt vậy không thể nào bỏ qua cái tên Clear – một sản phẩm loại bỏ gàu được rất nhiều người ưa chuộng. Ngoài thế mạnh trị sạch gàu ra thì Clear còn giúp bạn sở hữu mái tóc suôn mượt với hương bạc hà thơm mát, khi gội bạn sẽ tận hưởng cảm giác mát lạnh cực sảng khoái. Khác với các loại dầu gội khác được thiết kế riêng cho nam hoặc nữ thì đối tượng khách hàng mà Clear hướng đến là cả nam và nữ nên sản phẩm này được sử dụng một cách rộng rãi.

4. Dầu gội Dove

Nếu như Clear là dòng sản phẩm chuyên trị gàu thì Dove là sản phẩm giúp nuôi dưỡng, bảo vệ tóc hư tổn, chẻ ngọn, dễ gãy rụng, xơ yếu,… Với công nghệ tác động kép Micro Moisture Serum bao bọc lớp biểu bì tóc bên ngoài, hệ tái cấu trúc Fiber Actives phục hồi tóc hư tổn từ sâu bên trong giúp nuôi dưỡng chân tóc, cho tóc khỏe ngay từ sát chân tóc. Không những vậy sản phẩm còn có thành phần bổ sung Keratin Repair actives, tác động lên lớp sừng của tóc giúp phục hồi cấu trúc tóc hư tổn ở các lớp tế bào giúp ngăn ngừa chẻ ngọn cho mái tóc chắc khỏe và tràn đầy sức sống.

5. Dầu gội đầu Bồ Kết Thorakao

Như tên gọi của sản phẩm Dầu Gội Bồ Kết Thorakao được đặc chế từ trái bồ kết là nguyên liệu thiên nhiên tốt nhất, giúp tóc đen bóng, mượt mà, sạch gàu. Sản phẩm có tác dụng ngăn ngừa rụng tóc và cải thiện sự tăng trưởng của chân tóc giúp mái tóc bạn đen óng ả và suôn mượt hơn. Đặc biệt sản phẩm có hương thơm ngọt ngào của bồ kết, kết hợp với mùi hương chủ đạo là vani mang đến cho mái tóc bạn một mùi hương hấp dẫn và quyến rũ.

6. Dầu gội Rejoice

Rejoice có lẽ không còn là cái tên xa lạ với chúng ta, đây là sản phẩm quốc dân được đông đảo chị em lựa chọn để chăm sóc cho mái tóc của mình. Dầu gội giúp lấy sạch bụi bẩn và chất nhờn trên da đầu, đồng thời cung cấp dưỡng chất và độ ẩm tối ưu cho mái tóc ngày càng mềm mượt và chắc khỏe hơn. Không những vậy dầu gội đầu Rejoice còn trở thành dầu gội đầu đầu tiên sử dụng công thức 2 trong 1 dầu gội có thêm dầu xả, giải pháp tiết kiệm thời gian và chi phí cho chị em mà vẫn có một mái tóc suôn mượt đáng ngưỡng mộ.

7. Dầu gội đầu Sunsilk

Là một sản phẩm của tập đoàn đa quốc gia Unilever, Sunsilk áp dụng công thức ưu việt giúp dưỡng chất được lưu lại quanh sợi tóc và đóng vai trò như một lớp màng bảo vệ tóc khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời – nguyên nhân có thể làm mái tóc đen óng tự nhiên của bạn bị xỉn màu theo thời gian. Sản phẩm có mùi hương dịu nhẹ, lưu hương lâu giúp mái tóc luôn sạch sẽ và thơm mát. Với thiết kế chai có dung tích lớn mang lại sự tiện lợi và tiết kiệm hơn cho người dùng.

8. Dầu gội Tím Tigi

Đây là sản phẩm được sử dụng phổ biến ở các salon tóc, sản phẩm giúp chăm sóc mái tóc dày mượt óng ả hơn. Dầu gội Tím Tigi có mùi kẹo dâu ngọt ngào rất hấp dẫn, không những vậy mùi hương của Tigi Tím lưu giữ rất lâu trên tóc giúp mái tóc bạn luôn thơm ngát. Vì đem lại chất lượng tuyệt vời như vậy nên giá thành sản phẩm khá là cao dao động trong khoảng 800.000 – 1.000.000 đồng.

Qua bài viết này hẳn các chị em đã nắm được TOP 8 loại dầu gội đầu bán chạy nhất rồi nhỉ. Hãy dựa vào tình trạng thực tế của tóc để lựa chọn sản phẩm dầu gội phù hợp nhất với mình nhé. Nếu có những thắc mắc về các loại dầu gội này đừng ngại ngần chia sẻ với chúng mình dưới bài viết này nhé. Hẹn gặp lại các bạn trong những chủ đề hữu ích khác.