Ưu điểm và nhược điểm tiêm collagen vùng mắt

Bạn có đang gặp tình trạng làn da vùng mắt xuất hiện nhiều vết nhăn và quầng thâm khiến bạn càng trở nên kém sắc ? Nghe đến tiêm collagen vùng mắt đã lâu nhưng liệu bạn đã biết rõ về phương pháp này chưa?  Hãy cùng Tấm tìm hiểu kỹ hơn về ưu và nhược điểm của tiêm collagen vùng mắt trước khi quyết định thẩm mỹ nhé!

1. Tiêm collagen vùng mắt là kỹ thuật gì? Có tác dụng gì?

Tiêm collagen vùng mắt là phương pháp thẩm mỹ tiêm vào làn da vùng mắt một loại chỉ collagen đặc biệt được chiết xuất theo quy trình siêu tinh lọc collagen từ noãn thực vật tự nhiên. Các phân tử collagen với kích thước rất nhỏ chỉ khoảng 3 nanomet sẽ dễ dàng thẩm thấu vào tận sâu lớp biểu bì dưới da, giúp các cấu trúc collagen bị hao hụt do quá trình lão hóa được bổ sung, hàn gắn từ đó mang lại hiệu quả thẩm mỹ vùng mắt cao.

2. Ưu và nhược điểm tiêm collagen vùng mắt

Quá trình lão hóa luôn diễn ra liên tục, không ngừng vì thế ngày càng nhiều chị em quan tâm đến phương pháp tiêm collagen vùng mắt. Vậy hãy cùng Tấm khám phá xem, những ưu nhược điểm của phương pháp này nhé!

Ưu điểm

• Giúp xóa bỏ toàn bộ các nếp nhăn li ti khiến đôi mắt trông trẻ hóa và tràn đầy sức sống. Bên cạnh đó, làm căng da vùng mắt và mí mắt, loại bỏ khả năng xuất hiện những nếp nhăn vùng đuôi mắt.
  • Đây là công nghệ thẩm mỹ không cần đụng chạm đến dao kéo, vì thế không gây đau đớn trong suốt quá trình thực hiện, rất phù hợp cho các khách hàng sợ đau
  • Không gây xâm lấn đến các vùng xung quanh
  • Tăng cường sản sinh ra collagen, elastin giúp vùng da quanh mắt được trẻ hóa
  • Ngăn chặn sự hình thành của bọng mắt, làm sáng da và cải thiện được quầng thâm mắt
  • Thời gian thực hiện nhanh chóng đồng thời mang lại hiệu quả lâu dài
  • Đây là phương pháp thẩm mỹ đã được kiểm chứng an toàn bởi FDA, vì thế bạn yên tâm sẽ không bị ảnh hưởng đến hoạt động sinh học của mắt nhé!

Nhược điểm : đối với bất kỳ phương pháp thẩm mỹ nào,chất lượng của chất liệu sử dụng luôn là mối quan tâm hàng đầu và tiêm collagen vùng mắt cũng vậy. Hiện nay, có rất nhiều chất liệu collage trôi nổi kém chất lượng trên thị trường vì vậy bạn cần đến những cơ sở thẩm mỹ uy tín để thảo luận với bác sĩ về thông tin chất liệu sử dụng nhé!

3. Có nên tiêm collagen vùng mắt không

Đây là câu hỏi thắc mắc nhiều nhất của mọi khách hàng khi tìm hiểu bất kỳ phương pháp thẩm mỹ nào. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng phần da vùng mắt là vùng nhạy cảm, nhanh bị lão hóa, vì thế tiêm collagen vùng mắt chính là chìa khóa giải quyết vấn đề này. Sau khi thực hiện, vùng da mắt sẽ trở nên tươi sáng hơn, không còn xuất hiện quầng thâm hay các nốt sạm đen. Bên cạnh đó, làn da vùng mắt mịn màng, đàn  hồi và được trẻ hóa khiến gương mặt trở nên rạng rỡ và tràn đầy sức sống.

4. Lưu ý chăm sóc sau khi tiêm collagen vùng mắt

Để đạt được hiệu quả thẩm mỹ một cách tối đa, bạn cần lưu ý về cách chăm sóc da sau điều trị. Dưới đây là những lời khuyên của Tấm dành cho bạn!

• Thực hiện theo đúng chỉ định của bác sĩ về cách chăm sóc da, sử dụng kem dưỡng giúp làn da phục hồi nhanh chóng
  • Tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời, cần cẩn thận cho vùng mắt mỗi khi ra ngoài
  • Uống nhiều nước và ăn nhiều loại thực phẩm chứa nhiều dưỡng chất tốt cho da và mắt. Ngoài ra nên tránh các loại thực phẩm ảnh hướng không tốt đến vết thương như thịt bò, rau muống, hải sản,…
  • Luôn duy trì tâm trạng thoải mái, tích cực trong suốt quá trình hồi phục nữa nhé!

5. Địa chỉ tiêm collagen đẹp và an toàn

Với hơn 10 năm hoạt động và phát triển, Thẩm mỹ viện Tấm chúng tôi có đầy đủ các giấy phép hoạt động – kinh doanh được cấp bởi Bộ Y Tế. Chúng tôi cam kết mang lại kết quả hoàn hảo nhất cho quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ này

• Cơ sở vật chất hiện đại

Thẩm mỹ  Thẩm mỹ viện Tấm sở hữu cơ sở vật chất hiện đại và sang trọng. Toàn bộ hệ thống phòng phẫu thuật, spa đều đáp ứng đủ  các yêu cầu về không gian, vô trùng, máy móc và các thiết bị luôn được nâng cấp, cải tiến, đảm bảo an toàn tuyệt đối trong suốt quá trình thẩm mỹ.

• Đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp

Các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Tấm đều có kinh nghiệm lâu năm trong ngành thẩm mỹ, làm việc tại nhiều cơ sở bệnh viện lớn ở cả trong và ngoài nước. Với tay nghề cao, chuyên môn giỏi, chúng tôi đảm bảo sẽ mang lại cho quý khách hàng một vẻ đẹp tự nhiên và không tì vết.

• Công nghệ tiên tiến, hiện đại

Tại Thẩm mỹ viện Tấm  chúng tôi luôn ứng dụng những kỹ thuật, công nghệ hiện đại từ các thị trường thẩm mỹ lớn trên thế giới như Hàn Quốc, Mỹ,.. giúp khách hàng có được chất lượng phục vụ tốt nhất. Và mọi công nghệ, sản phẩm làm đẹp bên Tấm đều được c
hứng nhận an toàn và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

• Đội ngũ chăm khóc khách hàng thân thiện, chu đáo

Với phương châm đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, tất cả các nhân viên của Tấm luôn tác phong làm việc chuyên nghiệp, chu đáo, ân cần với quý khách hàng, đảm bảo rằng khách hàng luôn cảm thấy thoải mái, hài lòng khi sử dụng dịch vụ

• Địa chỉ thẩm mỹ uy tín, đáng tin cậy

Thẩm mỹ viện Tấm đã và đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn là nơi thay đổi diện mạo. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ bên Tấm.

Trên đây là những thông tin về phương pháp tiêm collagen vùng mắt. Tấm mong rằng với tất cả những thông tin trên đã phần nào giải đáp được những thắc mắc của bạn về phương pháp làm đẹp này. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào thì hãy liên hệ trực tiếp với Tấm để được tư vấn miễn phí!