Ưu nhược điểm của các phương pháp nâng mũi thông dụng hiện nay

Nâng mũi là phương pháp cải thiện dáng mũi đang được rất nhiều tín đồ làm đẹp ưa chuộng bởi dáng mũi mang sứ mệnh rất quan trọng trong việc quyết định sắc đẹp của mỗi người. Mỗi phương pháp nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Tấm đều có ưu, nhược điểm nhất định, hiểu rõ ưu, nhược điểm của từng phương pháp sẽ giúp chị em có cái nhìn tổng quan hơn để lựa chọn phương pháp nâng phù hợp với mình. Hãy cùng tìm hiểu những ưu nhược điểm của một số phương pháp thẩm mỹ nâng mũi tại Tấm trong bài viết này nhé!

1. Tiêm Filler nâng mũi

 

  • Ưu điểm: 

Phương pháp nâng mũi bằng Filler giúp cân chỉnh dáng mũi, nâng dáng mũi cao hơn, thanh thoát hơn một cách nhanh chóng mà không cần trải qua phẫu thuật. Là phương pháp làm đẹp nhẹ nhàng, được nhiều chị em phụ nữ tin tưởng thực hiện.

  • Nhược điểm:

Nâng mũi với phương pháp sử dụng Filler tuy thời gian thực hiện nhanh chóng và đem lại sự thay đổi dáng mũi tức thì nhưng việc nâng mũi bằng phương pháp này không đem lại hiệu quả lâu dài. Tiêm Filler chỉ đem lại hiệu quả trong 1,5 – 2 năm. Vì vậy, sau khi tan hết Filler, dáng mũi sẽ trở lại như lúc chưa chỉnh sửa. Khách hàng nếu muốn sở hữu dáng mũi cao hơn lại phải đi tiêm lại hoặc sử dụng phương pháp khác nếu như muốn có hiệu quả lâu dài. Cùng với đó, tiêm Filler để thay đổi dáng mũi chỉ tác động được phần nào lên sống mũi, khách hàng sở hữu đầu mũi nhỏ, mới sử dụng được phương pháp này 

2. Nâng mũi tái cấu trúc

  • Ưu điểm:

Phương pháp nâng mũi tái cấu trúc không còn xa lạ với những tín đồ thẩm mỹ bởi tính an toàn của nó. Sử dụng sụn Silicon kết hợp với sụn tự thân được lấy từ sụn tai hay sụn sườn sẽ giúp tái cấu trúc lại dáng mũi, nâng cao sống mũi, đem đến chiếc mũi mới với phần đầu mũi nhỏ hơn và lỗ mũi hạt chanh chị em nào cũng mê mẩn mà  hoàn toàn không gây bóng đỏ, lộ sóng. Silicon kết hợp với sụn tự thân có khả năng tương thích với cơ thể cao, đem đến hiệu quả lâu dài. 

  • Nhược điểm:

Nâng mũi tái cấu trúc sử dụng sụn Silicon kết hợp sụn tự thân đem lại hiệu quả lâu dài nhưng thời gian thực hiện lâu hơn tiêm Filler và đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ. Dáng mũi sau khi nâng cần 1 tháng để bớt nề và trông sẽ tự nhiên dần vào những tháng tiếp theo. Bên cạnh đó, trong 2 tuần đầu sau khi nâng mũi, cần phải có chế độ ăn uống, kiêng khem hợp lý để tránh những biến chứng không mong muốn.

3. Nâng mũi bằng sụn sinh học Surgiform

  • Ưu điểm:

Nâng mũi Surgiform như một luồng gió mới trong phương pháp làm đẹp nâng mũi bởi không cần đến sụn tự thân cũng vẫn có thể sở hữu được dáng mũi mới. Sử dụng sụn sinh học Surgiform với nguyên liệu tự nhiên 100% ePTFE, được đảm bảo chất lượng và cấp phép bởi FDA Hoa Kỳ có khả năng tương thích với cơ thể cao, hiệu quả lâu dài và không gây biến chứng như bóng đỏ, lộ sóng sau khi nâng, đem đến chiếc mũi nhỏ gọn tự nhiên, hài hòa với đường nét khuôn mặt, giúp gương mặt sở hữu góc nghiêng thần thánh, đẹp không góc chết. 

  • Nhược điểm:

Nâng mũi Surgiform chỉ thích hợp với những khách hàng sở hữu chiếc mũi thấp, tẹt nhưng đầu mũi nhỏ. Nếu như phần đầu mũi to, sử dụng phương pháp nâng mũi tái cấu trúc sẽ khắc phục hoàn toàn mọi khuyết điểm và đem lại chiếc mũi thon cao tự nhiên, đầu mũi nhỏ thanh thoát, lỗ mũi hạt chanh như mong muốn. Cần thời gian để dáng mũi bớt nề, tạo dáng mũi hoàn hảo và chế độ kiêng khem sau nâng mũi giống nâng mũi tái cấu trúc cũng là một điểu hạn chế của phương pháp nâng mũi này.

4. Nâng mũi Softline 4D 

  • Ưu điểm:

Nâng mũi Softline 4D đang được rất nhiều tín đồ làm đẹp yêu thích bởi phương pháp này đem đến sống mũi cao, hài hòa tự nhiên, phù hợp với đường nét khuôn mặt của người Châu Á. Dáng mũi Softline 4D Sử dụng sụn Silicon  nhưng đầu mũi bọc sụn vách ngăn mũi tự thân khiến cho đầu mũi mềm mại, kéo dài phần đầu mũi, dáng mũi thanh thoát, tự nhiên, không bị bóng đỏ, lộ sóng như phương pháp nâng mũi ở nhiều thẩm mỹ khác. Nâng mũi Softline 4D tạo cánh mũi nhỏ gọn, cân đối, hài hoà với đường nét khuôn mặt 

  • Nhược điểm:

Cũng giống như nâng mũi Surgiform, nâng mũi Softline 4D chỉ phù hợp với khách hàng sở hữu đầu mũi nhỏ. Tuy nhiên, những khách hàng đã nâng mũi nhiều lần, sụn vách ngăn mũi yếu và bị lệch cũng không thể sử dụng phương pháp nâng mũi Softline 4D bởi sụn vách ngăn có tác dụng dựng trụ mũi đứng thẳng, sở hữu sụn vách ngăn yếu sẽ khiến dáng mũi sau làm mất cân đối, cong vẹo dẫn đến việc phải điều chỉnh lại nhiều lần nhưng kết quả vẫn không như mong muốn.    Trước khi nâng mũi, mọi người đều lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ an toàn, bác sĩ thẩm mỹ “mát tay”, có kinh nghiệm lâu năm. Thẩm mỹ viện Tấm luôn là địa chỉ được hàng nghìn chị em và Celeb hàng đầu lựa chọn bởi luôn đi đầu trong các xu hướng làm đẹp tại Việt Nam. Cơ sở vật chất đảm bảo, thiết bị y tế được khử trùng, thực hiện trong môi trường vô khuẩn, an toàn tuyệt đối được cấp phép và chứng nhận bởi Bộ Y Tế. Bác sĩ thực hiện có kinh nghiệm gần 10 năm trong lĩnh vực thẩm mỹ, đảm bảo không xảy ra bất kỳ biến chứng nào sau khi thực hiện phẫu thuật.Bài viết thật hữu ích cho chị em đang muỗn tìm hieur về dịch vụ thẩm mỹ nâng mũi phải không, cần tham khảo thêm hãy liên hệ trực tiếp với Thẩm mỹ viện Tấm để được giải quyết mọi thắc mắc nhé!TƯ VẤN và ĐẶT LỊCH TRỐNG VỚI BS :Hotline: 0966605600 – 0949597899Kênh Youtube : Thẩm Mỹ Beauty Center by TấmIG: thammybeautycenterbytamFanpage Nâng Mũi :https://www.facebook.com/thammyvientamnangmui/Thẩm mỹ viện Tấm – ???̛?̛?? ???̣̂? ?? ??́? – ??̀ ??̛́? ????̉ ???́?? ??̀??

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *