Ý nghĩa nốt ruồi ở cổ theo phong thủy Nam và Nữ

Nốt ruồi có những ý nghĩa khác nhau theo thuật xem tướng. Tuy nhiên, theo khoa học nốt ruồi lại không quá quan trọng trong việc xác định vận số của một người.

1. Nốt ruồi là gì?

Nốt ruồi là những đốm đen hoặc nâu hình thành trên da từ khi chúng ta còn nhỏ, do sự tập trung các yếu tố làm tăng sắc tố da. Ở những vùng da phơi sáng nhiều sẽ thuận lợi cho sự hình thành nốt ruồi. Phần lớn nốt ruồi lành tính tuy nhiên một số ít lại là dấu hiệu của các căn bệnh nguy hiểm

Người xưa có câu: “ nốt ruồi ở cổ có lỗ chôn tiền “. Vậy hãy tìm hiểu xem những người sở hữu nốt ruồi này có đúng như vậy không

2. Nốt ruồi ở cổ phụ nữ theo phong thủy

 • Nốt ruồi ở trước cổ

Người phụ nữ nào sở hữu nốt ruồi này thường không may mắn lắm, mang lại nhiều thị phi, tai tiếng. Tuy nhiên họ lại khá thông minh và biết nắm bắt thời cơ vì thế mà công việc có sự thăng tiến. Họ còn được hưởng lộc của gia đình, vì thế mà cuộc sống khá dư dả, hạnh phúc. Về tình duyên thì những người phụ nữ này khá may mắn, tìm được ý chung nhân sớm, cuộc sống gia đình êm ấm, hòa thuận.

 • Nốt ruồi bên trái cổ

Những người phụ nữ sở hữu nốt ruồi bên trái cổ thường khá may mắn trong con đường đi trên sự nghiệp công danh. Do tính cách năng động, hoạt bát, biết cách lắng nghe nên họ rất được lòng mọi người. Vì vậy mà công việc cũng dễ dàng thăng tiến hơn. Tuy nhiên trong hôn nhân, họ hơi thiếu may mắn một chút vì hay bị lợi dụng, bị coi khinh. Tình cảm vợ chồng cũng không được tốt lành, thường xuyên xảy ra tranh cãi.

 • Nốt ruồi bên phải cổ

Đây là những người phụ nữ có tính cách hướng ngoại, ưa khám phá, thích bay nhảy, ghét sự sắp đặt và những thứ nhàm chán. Họ luôn tìm kiếm cho mình những điều mới mẻ. Trong công việc, họ là người tự tin, bản lĩnh, độc lập nên có được thành công, chỗ đứng nhất định trong công việc. Vì tính cách rất phóng khoáng nên họ cũng không giữ đuwocj của cải, làm ra nhiều nhưng tiêu cũng rất nhanh. Vì thế họ có một cuộc sống không quá giàu sang cũng không quá vất vả. Về phương diện tình cảm, họ có một cuộc sống gia đình khá êm ấm, hạnh phúc

 • Nốt ruồi sau gáy

Phụ nữ có nốt ruồi ở vị trí này vận mệnh không được tốt lắm. Họ thường gặp điều không may mắn. Tính cách nhẹ dạ cả tin nên hay bị lừa hoặc lợi dụng, do đó họ cần rất cẩn thận để tránh bị lừa gạt tiền bạc và tình cảm. Cuộc sống của họ cũng khá đơn giản và bình lặng, công việc không tốt quá cũng không tệ quá. Tuy nhiên họ lại được nhiều người yêu mến vì tính tình thẳng thắn bộc trực.Hôn nhân hay chuyện gia đình cũng tương đối ấm êm, hạnh phúc.

 • Nốt ruồi son ở quanh cổ

Đây là dấu hiệu rất tốt cho thấy bạn là người cực kì may mắn. Hồi bé bạn là người được sống trong nhung lụa, không phải chịu vất vả. Lớn lên được nhờ phúc của gia đình nên công việc làm ăn hay cuộc sống cũng rất êm đềm, nhẹ nhàng. Hơn nữa người này khá thông minh, nhanh nhẹn nên được mọi người quý mến, tin tưởng. Cuộc sống gia đình không hay xảy ra mâu thuẫn hay cãi vã.

 • Nốt ruồi hai bên xương đòn

Phụ nữ có nốt ruồi này thường có vận mệnh tốt, cuộc sống êm đềm. Họ không quá giàu có nhưng cũng đủ ăn, có của ăn của để, không phải vất vả kiếm sống. Tính cách của họ cởi mở, dễ gần, luôn biết cách lắng nghe và giúp đỡ người khác, vì thế mà họ thường được người khác quý trọng. Về phương diện tình cảm, họ sớm tìm được ý chung nhân và có một cuộc sống hạnh phúc.

3. Nốt ruồi ở cổ đàn ông theo nhân tướng học

 • Nốt ruồi ở chính giữa cổ

Nếu sở hữu nốt ruồi này, vận mệnh của bạn sẽ không quá tốt cũng không quá xấu. Tuy rất thông minh, lanh lợi, giỏi giang nhưng họ lại bảo thủ và không chịu lắng nghe ý kiến của người khác. Vì thế mà công việc cũng bị ảnh hưởng ít nhiều. Trên đường tình duyên họ gặp may mắn khi tìm được ý chung nhân sớm, có
cuộc sống gí đình khá êm ấm, hạnh phúc.

 • Nốt ruồi ở sau gáy

Nốt ruồi này cho biết đây là người đàn ông rất tài giỏi, thông minh, tâm lý và biết cách lắng nghe. Trong công việc, họ luôn biết cách tạo ra cơ hội cho chính mình và có lý tưởng, vì thế nên họ đạt được sự thăng tiến rất lớn. Tuy nhiên họ lại không may mắn về đường tình duyên, lận đận và phải trải qua nhiều thử thách, có cả người thứ ba xen vào.

 • Nốt ruồi bên trái cổ

Vận mệnh của người này không được tốt cho lắm. Trong đầu tư, kinh doanh họ thường nhận khá nhiều thất bại. Do vậy họ cần thật sự cẩn trọng khi quyết định vấn đề. Cũng vì tính cách hơi ẩu, có phần theo cảm tính nên họ thường đưa ra những quyết định sai lầm. Trong hôn nhân thường xảy ra mâu thuẫn, cãi vã, tuy nhiên, chỉ cần chia sẻ với nhau thì mọi chuyện sẽ trở nên tốt đẹp hơn.

 • Nốt ruồi bên phải cổ

Những người có nốt ruồi ở vị trí này được khuyên là nên lập nghiệp ở quê hương, không nên phiêu bạt nơi đất khách quê người. Tính cách người này cũng khá vô tâm, hờ hững, không tâm lý nên cuộc sống vợ chồng lạnh nhạt, hay cãi vã. Nguyên nhân chính là do không chia sẻ với nhau nhiều. Hơn nữa người này còn thường xuyên gây sức ép cho vợ, khiến cuộc sống hôn nhân lại càng ngột ngạt hơn.

 • Nốt ruồi son ở quanh cổ

Dù là nam hay nữ thì việc có nốt ruồi son ở trên cổ là điều rất may mắn. Kể cả trong công việc và tình duyên họ đều có người giúp đỡ. Hơn nữa, tính tình họ cũng cởi mở, thân thiện nên có nhiều người yêu quý. Trong tình cảm, họ rất may mắn khi tìm được đúng người và có cuộc sống hạnh phúc.

Qua những kiến thức về nhân tướng học trên đây ,Tấm mong các bạn đã phần nào hiểu ý nghĩa về nốt ruồi trên cơ thể mình. Tuy nhiên, những thông tin này chưa được chứng minh nên các bạn chỉ nên đọc để tham khảo.

Xem thêm :

 • Nốt ruồi ở môi có ý nghĩa gì? Tốt hay xấu?
 • Nốt ruồi ở cổ có ý nghĩa gì? Tốt hay xấu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *